ห้ามพลาด ! 10 ธุรกิจที่รับตัวแทนจำหน่ายแบบไม่ต้องสต๊อกสินค้า โดยไม่ต้องเสียเงินสักบาท

10 ธุรกิจที่รับตัวแทนจำหน่ายแบบไม่ต้องสต๊อกสินค้า

รับตัวแทนจำหน่ายไม่ต้องสต๊อกสินค้า

บริษัทรับตัวแทนจำหน่ายไม่ต้องสต๊อกสินค้า ถือเป็นหนึ่งในธุรกิจที่ได้รับความสนใจจากเหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์เป็นอย่างมาก เนื่องจากผู้คนในปัจจุบันนี้หันมาซื้อสินค้าทางช่องทางออนไลน์กันมากขึ้น ทำให้หลายคนอยากลงทุนขายสินค้าออนไลน์ แต่การขายสินค้าออนไลน์นั้นเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยุ่งยากและต้องมีต้นทุนมากพอสมควร ดังนั้นการเป็นตัวแทนจำหน่าย จึงเป็นตัวเลือกที่หลายคนสนใจ อีกทั้งการเป็นตัวแทนขายสินค้าแบบไม่สต๊อกสินค้า ก็ไม่ต้องทำการสั่งซื้อสินค้าจากทางร้านมาสต๊อกไว้ แถมยังไม่ต้องแบกรับความเสี่ยงในการขาดทุน สามารถสร้างรายได้จำนวนไม่น้อยให้กับตนเองอีกด้วย และสำหรับใครที่กำลังมองหาธุรกิจที่มีการเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถืออยู่ ก็สามารถติดตามอ่านได้จากบทความนี้เลย!!

เป็นตัวแทนจำหน่ายนแบบไม่ต้องสต๊อกสินค้า ดีอย่างไร

ถ้าถามว่าการเป็นตัวแทนจำหน่ายไม่ต้องสต๊อกสินค้านั้นดีอย่างไร มีข้อดีหลายอย่างเลย แต่ที่เห็นได้อย่างชัดเจน คือ การเป็นตัวแทนแบบไม่ต้องสต๊อกสินค้านั้น ไม่ต้องลงทุนในการสต๊อกสินค้า ไม่ต้องมาแบกภาระในสวนนั้น หากขายไม่ดีก็ไม่ต้องมากังวล ในสินค้าค้างสต๊อก ทำให้ความเสี่ยงในการทำธุรกิจน้อยลง ลดปัญหาได้หลายๆอย่าง อีกทั้งยังเหมาะกับการเริ่มต้นธุรกิจ ของ พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ มือใหม่ที่ยังไม่มีประสบการณ์ อีกด้วย

แนะนำ 10 ธุรกิจที่รับตัวแทนจำหน่ายแบบไม่ต้องสต๊อกสินค้า

แนะนำ 10 ธุรกิจที่รับตัวแทนจำหน่ายไม่ต้องสต๊อกสินค้า

เชื่อว่าหลายคนในปัจจุบันนี้อยากที่จะมีธุรกิจเป็นของตนเอง แต่ไม่มีเงินที่จะใช้ในการลงทุนหรือสั่งสินค้ามาจัดเก็บไว้ในสต๊อก จึงนิยมหันมาเป็นตัวแทนขายกันจำนวนไม่น้อย เพราะไม่ต้องใช้เงินในการสต๊อกสินค้าสักบาท เพียงแค่สมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย และรอรับรูปภาพที่ทางแบรนด์ร้านที่คุณสมัครส่งมาให้ และทำการโพสต์ขาย เพียงเท่านี้ก็สามารถสร้างรายได้ให้กับคุณเองได้เป็นอย่างดีแล้ว แต่สำหรับเหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มือใหม่ก็ยังจะคงยังไม่รู้ว่าจะต้องทำการสมัครเป็นตัวแทนขายได้จากที่ไหน ก็สามารถติดตามอ่านจากบทความนี้ได้เลย

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง :

👉รวม 10 ช่องทางการขายออนไลน์ ที่กำลังมาแรงตอนนี้ ใครอยากเพิ่มช่องทางขาย ต้องห้ามพลาด!

👉อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ ต้องทำอย่างไร เป็นแล้วดีไหม 

เปิดร้านกับ SS Platform ดียังไง

1.ระบบตัวแทนจำหน่าย SS PLATFORM

SS PLATFORM เป็นหนึ่งในบริษัทดรอปริชกรุ๊ปจำกัด ที่มีเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบไม่สต๊อกสินค้า ซึ่ง SS PLATFORM เป็นบริษัทที่สามารถสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายได้ง่ายมากๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น อีกทั้งยังเป็นเว็บที่มีระบบเปิดรับสมัครตัวแทนขายที่ทันสมัยมากๆ รวมถึงช่วยเปิดโอกาสให้คุณสามารถประสบความสำเร็จกับการเป็นตัวแทนจำหน่ายแบบไม่สต๊อกสินค้าได้ง่ายๆโดยไม่ต้องแบกรับความเสี่ยง 
ติดต่อได้ที่นี้ 👉 คลิก

2.ตัวแทนจำหน่ายยูนิไลฟ์

ยูนิไลฟ์ เราเชื่อว่าหลายๆคนต้องเคยได้ยินคำนี้มาบ้าง เพราะยูนิไลฟ์ เป็นหนึ่งในผู้นำเครือข่ายขวัญใจเกษตรกรยุคใหม่ ที่มีการเปิดรับสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยูนิไลฟ์แบบไม่สต๊อกสินค้า ช่วยทำให้ชาวเกษตรกรมีรายได้ที่เพิ่มมากขึ้น ซึ่งถือเป็นหนึ่งในธุรกิจที่น่าสนใจมากๆ

3.ตัวแทนจำหน่ายกิฟฟารีน (Giffarine)

กิฟฟารีน เป็นบริษัทที่มีการเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่าย ซึ่งมีหมวดหมู่ของสินค้าให้คุณเลือกเป็นตัวแทนขายหลากหลายหมวดหมู่ ไม่ว่าจะป็นสินค้าเพื่อสุขภาพ อาหารเพิ่มสุขภาพ สินค้าเพื่อความงาม แม่และเด็ก อีกทั้งกิฟฟารีนของก็ยังเป็นผู้ที่ได้รับรางวัลมากมาย เช่นรางวัล Superbrands จากประเทศอังกฤษมาอย่างต่อเนื่องมากถึง 8 ปี ซึ่งการเป็นตัวแทนจำหน่ายกับกิฟฟารีนตัวแทนขายจะได้รับกำไรทั้งหมด 20% จากราคาขายปกติ และได้รับเงินปันผล 10% 15% และ 25% ทุกเดือน รวมถึงมีโบนัสพิเศษจากยอดขายสูงสดประจำเดือนมากถึง 8,000 บาท มีประกันอุบัติเหตุและมีท่องเที่ยวต่างประเทศด้วย ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นบริษัทที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเช่นเดียวกัน

4.ตัวแทน Sale Matchup

Sale Matchup แหล่งที่รับตัวแทนจำหน่ายสินค้าที่มีสินค้าให้เลือกมากกว่า 500 อย่าง 22 ประเภท ซึ่งคุณแค่ลงทะเบียนสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายเท่านั้น โดยส่วนใหญ่แล้วสินค้าที่ Sale Matchup มักจะเป็นสินค้าเกี่ยวกับเสื้อผ้า เครื่องสำอาง อาหารเสริม เครื่องประดับและสินค้าทั่วๆไป แถมยังเป็นแหล่งรับตัวแทนจำหน่ายสินค้าที่คุณไม่ต้องแบกรับความเสี่ยงเพราะมีการเปิดรับสมัครตัวแทนขายแบบไม่สต๊อกสินค้านั่นเอง

5.ตัวแทน dropshippop ดรอปชิปรับตัวแทน

dropshippop มีการเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายสินค้าแบบไม่สต๊อกสินค้า เหมาะสำหรับคนที่อยากทำงานเกี่ยวกับการขายสินค้าทางช่องทางออนไลน์แต่ไม่มีเงินที่จะลงทุน ซึ่งหากเลือกสมัครเป็นตัวแทนขายกับ dropshippop ก็สามารถเข้าไปสมัครได้ด้วยวิธีการง่ายๆไม่กี่ขั้นตอน แถมสมัครฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นอีกด้วย

6.ตัวแทน LnwDropship

สำหรับคนที่กำลังหาสินค้าไปขายทางช่องทางออนไลน์แบบไม่ต้องลงทุน LnwDropship ถือเป็นบริษัทที่ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก สามารถช่วยสร้างรายได้ให้กับตนเองได้เป็นอย่างดี ซึ่งนอกจากนี้หากคุณเป็นเจ้าของร้านค้า ก็สามารถเข้ามาเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายได้อีกด้วยเช่นกัน

7.ตัวแทนจำหน่าย ITDix.com

ITDix.com เป็นแหล่งรวมสินค้าประเภทไอทีที่ครบวงจรสุดๆ อีกทั้งยังเป็นสินค้าคุณภาพที่มีราคาถูก มีประกันให้ทุกชิ้น แถมยังมีการเปิดรับสมัครตัวแทนขายสินค้าแบบไม่สต๊อกสินค้า หากมีสิ่งของที่ต้องการนำไปขาย ITDix.com ก็มีช่องทางให้คุณนำสินค้าเข้าไปจำหน่ายได้อีกด้วย

8.ตัวแทนขาย Gizmo

เป็นแหล่งที่มีการรับตัวแทนจำหน่ายสินค้าประเภทไอที ที่มีการรีวิวการใช้งานจากผู้ใช้งานจริง ซึ่งหากคุณสนใจที่จะสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย ก็สามารถเข้ามาสมัครได้ด้วยวิธีการง่ายๆไม่กี่ขั้นตอน

9.PR9.co.th

เป็นแหล่งรับตัวแทนขายสินค้าเพื่อความงาม สุขภาพและผิวพรรณ ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ช่วยสร้างรายได้ให้กับคุณได้อย่างมั่นคง ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถทำงานได้ เรียกได้ว่าน่าสนใจเป็นอย่างมาก

10.ตัวแทนขาย Online Shopping

สำหรับใครที่กำลังมองหาและต้องการเป็นตัวแทนขายสินค้าแฟชั่นออนไลน์ Online Shopping ก็ถือเป็นช่องทางการสมัครตัวแทนจำหน่ายที่น่าสนใจมากๆ เพราะมีประเภทสินค้าให้เลือกจำหน่ายจำนวนมาก สามารถสร้างรายได้ที่มั่นคงให้กับคุณได้เป็นอย่างดี

ก็จะเห็นได้ว่าการเป็นตัวแทนขายแบบไม่สต๊อกสินค้านั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการเป็นตัวแทนขายคุณเองก็จำเป็นต้องเลือกเป็นตัวแทนกับร้านที่มีความน่าเชื่อถือ หรือมีฐานลูกค้าอยู่แล้ว ก็จะสามารถทำให้การขายของคุณเป็นไปในทางที่ดี แถมการทำงานเป็นตัวแทนขายก็เหมือนกับการทดสอบตนเองว่าชื่นชอบในงานประเภทนี้มากน้อยแค่ไหน หากชื่นชอบงานประเภทนี้จริงๆในอนาคตคุณจะได้มีประสบการณ์และสามารถนำมาปรับใช้กับธุรกิจของคุณเองได้นั่นเอง

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !

คลิกรับสมัครแบรนด์ 👇🏻 สมัครตัวแทนจำหน่าย

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !