รวม 10 บริษัทดรอปชิป และเว็บดรอปชิปยอดนิยม ที่มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย สมัครฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

แนะนำบริษัทดรอปชิป และเว็บ Dropship

บริษัทดรอปชิป

บริษัทดรอปชิป (Dropshipping) คือ บริษัทที่รวบรวมเหล่าร้านค้า ธุรกิจ หรือแบรนด์สินค้าที่ต้องการมีตัวแทนจำหน่าย เพื่อทำให้สินค้าจากแบรนด์ธุรกิจนั้นๆ เป็นที่รู้จักมากขึ้น ซึ่งในปัจจุบันนี้เว็บดรอปชิปถือเป็นเว็บที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นเว็บไซต์ที่ช่วยสร้างรายได้เพิ่มเติมให้กับทั้งเจ้าของแบรนด์และตัวแทนขาย อีกทั้งในปัจจุบันก็คงยังมีอีกหลายคนที่กำลังลังเลและสงสัยเกี่ยวกับเว็บดรอปชิป ว่ามีข้อดีอย่างไร ทำไมถึงได้รับความนิยมกันมากขนาดนี้ ดังนั้นบทความนี้เราก็เลยจะพาคุณไปรู้จักกับ 10 บริษัทเว็บดรอปชิปที่เรียกได้ว่ากำลังมากแรงสุดๆ พร้อมกับบอกแนวทางในการนำสินค้าจากเว็บดรอปชิปมาขาย จะมีวิธีการอย่างไรบ้าง บทความนี้มีคำตอบ!!

ข้อดีของการขายสินค้าจากบริษัท Dropship มีอะไรบ้าง

ขายสินค้าจากบริษัท Dropship มีข้อดีอย่างไร

1.ใช้ต้นทุนน้อย

เนื่องจากการขายสินค้าจากบริษัทดรอปชิป เป็นรูปแบบหนึ่งของการขายสินค้าผ่านทางช่องทางออนไลน์ ที่ไม่ต้องใช้เงินในการลงทุน เพราะการขายสินค้าแบบดรอปชิป เป็นการขายสินค้าที่ไม่ต้องมีการสต๊อกสินค้า ทำให้ไม่ต้องเสียเงินสั่งซื้อสินค้าเพื่อเก็บสต๊อกสินค้านั่นเอง

2.สามารถเลือกสินค้าได้เอง

สำหรับการทำขายสินค้าแบบดรอปชิปนั้น คุณสามารถเลือกสินค้าที่จะนำมาขายได้เองอย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทไหนก็ตาม ยิ่งหากคุณเลือกสินค้าที่กำลังเป็นที่นิยมมาขาย ก็จะทำให้คุณมียอดขายที่เพิ่มมากขึ้น เพียงแค่ทำการโพสต์รูปขายสินค้าเท่านั้น 

3.ขายได้ทุกที่ ทุกเวลา

เนื่องจากขายสินค้าแบบดรอปชิป เป็นการขายสินค้าผ่านทางช่องทางออนไลน์ ซึ่งเป็นช่องทางที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายและสะดวกมากๆ ทำให้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน แค่มีมือถือและอินเตอร์เน็ตก็สามารถเข้าไปทำการโพสต์ขายสินค้าได้แล้ว

4.ไม่ต้องสต๊อกสินค้าเอง

ข้อดีอีกอย่างของการนำสินค้าจากบริษัทหรือเว็บ Dropship มาขาย ก็คือการไม่จำเป็นต้องสั่งซื้อสินค้าแล้วนำมาเก็บสต๊อกเอง เนื่องจากบริษัทดรอปชิปส่วนใหญ่แล้ว จะใช้ระบบการเป็นตัวแทนจำหน่ายแบบไม่สต็อกสินค้า จึงทำให้การจะนำสินค้ามาขายเป็นเรื่องที่ทำได้ง่าย และไม่จำเป็นต้องใช้เงินลงทุนที่มาก

ระบบดรอปชิป (Dropship) คืออะไร มีข้อดี-ข้อเสียอะไรบ้าง ทำอย่างไรให้ขายดีกำไรทะลุเป้า !

10 บริษัทดรอปชิป สำหรับหาสินค้ามาขาย ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

1.SS Platform

SS Platform แพลตฟอร์มรวมกลุ่มตัวแทนออนไลน์

SS Platform เป็นแพลตฟอร์มเว็บดรอปชิปที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีสินค้าให้เลือกเข้ามาเป็นตัวแทนขายหลายประเภทมากๆ อีกทั้งยังเป็นเว็บที่มีระบบการจัดการแบบอัตโนมัติที่ทำให้คุณสามารถซื้อสินค้าได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเพื่อสุขภาพ ความงาม หรือนวัตกรรม จากแบรนด์ชั้นนำของประเทศไทยอีกด้วย อยากรู้ว่า SS Platform ดียังไง? คลิกเลย !!

บทความอื่นที่น่าสนใจ:

👉 เป็นตัวแทนจำหน่าย ดีไหม ทำอย่างไรให้ขายดีและได้กำไรอย่างสม่ำเสมอ

2.Spocket

Spocket เว็บดรอปชิป

Spocket เป็นแอปที่เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ Drophipping จากยุโรปและอเมริกา ที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2560 ซึ่งต้องบอกเลยว่า Spocket นั้นเป็นบริษัทดรอปชิปที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วมากๆ อีกทั้งยังสามารถตรวจสอบซัพพลายเออร์ทั้งหมดที่ได้ทำการซื้อขายด้วย ทำให้สินค้าจัดส่งถึงมือลูกค้าอย่างรวดเร็ว

3.Salehoo

Salehoo

Salehoo เป็นเว็บดรอปชิปที่สามารถค้นหาซัพพลายเออร์ที่มีความน่าเชื่อถือมากกว่า 1,000 ราย มีผลิตภัณฑ์จำหน่ายอยู่หลายหมวดหมู่มากๆ อีกทั้งยังเป็นเว็บที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายให้กับคุณได้เป็นอย่างดี เนื่องจากไม่มีการกำหนดขั้นต่ำในการสั่งซื้อหรือค่าธรรมเนียมในการสมัคร

4.AliExpress

Aliexpress

AliExpress คือ เว็บไซต์ร้านค้าขนาดใหญ่ของประเทศจีนและฮ่องกง เป็นเว็บที่เปิดโอกาสให้กับเหล่าพ่อค้าแม่ค้าได้นำสินค้าเข้ามาจำหน่าย ซึ่งมีสินค้าให้เลือกมากถึง 12 หมวดหมู่ เลยทีเดียว

5.Dropified

Dropified

Dropified เป็นเว็บขายสินค้าจากร้านค้าผ่านทางช่องทางออนไลน์ ที่มีระบบการจัดส่งและบรรจุสินค้าโดยผู้ผลิตหรือเจ้าของร้าน ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งเว็บที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

6.DHGate

DHGate

DHGate เป็นเว็บจำหน่ายสินค้าราคาส่งที่ใหญ่ที่สุดและยังเป็นผู้บุกเบิกแนวคิดการขายส่งแบบออนไลน์ อีกทั้ง DHGate ยังเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านอีคอมเมิร์ซแบบ B2C และ B2B รวมถึงคุณยังสามารถเลือกซื้อสินค้าคุณภาพสูงจากโรงงานในราคาที่ต่ำกว่าการขายปลีก ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมากๆ

7.Modalyst

Modalyst

Modalyst เป็นเว็บที่รวบรวมร้านค้าที่ต้องการรับตัวแทนจำหน่ายสินค้าไว้จำนวนมาก ซึ่งคุณสามารถเลือกแบรนด์สินค้าที่ต้องการขายได้ง่ายมากเพียงคลิกเดียวเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นเว็บที่น่าสนใจมากอีกหนึ่งเว็บเลย

8.DropWow

DropWow

DropWow เป็นธุรกิจที่ถูกสร้างขึ้นสำหรับ B2C ร้านค้าออนไลน์ที่ต้องใช้เวลาในการดำเนินการต่างๆด้วยตัวเอง ถือเป็นธุรกิจทางการตลาดที่ดีมากๆอย่างหนึ่ง อีกทั้งยังไม่มีค่าบริการหรือค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น มีเพียงค่าสินค้าที่สั่งซื้อเท่านั้นที่คุณต้องชำระ

9.Oberlo

Oberlo

Oberlo เป็นบริษัทที่ง่ายต่อการค้นหาสินค้าและสามารถนำสินค้าเข้ามาทำการจำหน่ายบนเว็บได้ง่ายมากๆ อีกทั้งยังมีระบบการสั่งซื้ออัตโนมัติ เพียงคลิกและกดยืนยันการสั่งซื้อ รวมถึงคุณยังสามารถแต่งรูป ชื่อ และแก้ไขคำอธิบายต่างๆ ได้ตามต้องการ

10.Big Drop Ship

Big Drop Ship

Big Drop Ship เป็นเว็บดรอปชิปที่มุ่งเน้นที่การขาย การตลาด และการโฆษณาสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ของตนเอง เป็นธุรกิจที่ไม่มีความเสี่ยงเกี่ยวกับการจัดการและควบคุมสินค้าของผลิตภัณฑ์ขนาด อีกทั้งหากต้องการลงชื่อเข้าใช้งาน Big Drop Ship ก็ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการลงชื่ออีกด้วย

7 วิธี ทำดรอปชิป ให้ขายของได้กำไร แม้ไม่มีสต๊อกสินค้า ต้องทำอย่างไรมีแนะนำ

อยากนำสินค้าจากเว็บดรอปชิปมาขาย ต้องทำอย่างไร?

ขายสินค้าจากเว็บดรอปชิป ทำอย่างไร

สำหรับคนที่อยากจะนำสินค้าจากเว็บดรอปชิปมาขาย เพื่อสร้างรายได้ให้กับตนเองแต่ไม่รู้ว่าต้องเริ่มทำอย่างไร ก็ต้องบอกเลยว่าการนำสินค้าจากเว็บดรอปชิปมาจำหน่ายนั้น สามารถทำได้ง่ายมากๆ เพียงแค่สมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าหรือตัวแทนขายกับร้านค้าหรือแบรนด์สินค้านั้นๆ คุณก็จะสามารถนำสินค้ามาลงขายบนช่องทางของตัวเอง เพื่อสร้างรายได้ได้แล้ว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการเป็นตัวแทนดรอปชิปคุณจะไม่สามารถนำสินค้ามาขายเองได้ เนื่องจากการดรอปชิปเป็นตัวแทนจำหน่ายแบบไม่สต๊อกสินค้านั่นเอง โดยเมื่อมีออเดอร์สินค้าเข้ามาแล้ว ตัวแทนจะต้องทำการสั่งสินค้าจากร้าน เพื่อให้ทางร้านทำการจัดส่งสินค้าไปให้กับลูกค้าปลายทาง

คลิกอ่านเพิ่มเติม : ตัวแทนจำหน่ายไม่สต๊อกสินค้า คืออะไร ดีไหม อยากสมัครขายของต้องเริ่มต้นอย่างไร

ทั้งนี้ทั้งนั้นก็จะเห็นได้ว่าทั้ง 10 บริษัทดรอปชิป ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในตอนนี้ ล้วนแล้วแต่เป็นเว็บไซต์ที่มีแบรนด์สินค้าชั้นนำเข้ามาจำหน่ายอยู่ด้วยหลายแบรนด์ อีกทั้งยังเป็นเว็บที่มีความน่าเชื่อถือ หากคุณต้องการเป็นตัวแทนขายสินค้าจากเว็บดรอปชิปก็สามารถเข้ามาสมัครเป็นตัวแทนขายกับบริษัทที่เราได้เสนอไปได้เลย

SS Platform ซื้อง่าย ขายได้จริง

แต่ถ้าต้องการเป็นตัวแทนขายสินค้ากับเว็บที่มีหมวดหมู่สินค้าให้เลือกหลากหลาย ssplatform.com ถือเป็นเว็บไซต์ที่ตอบโจทย์และน่าสนใจมากๆ เนื่องจากเป็นแพลตฟอร์มที่มีระบบตัวแทนจำหน่าย ที่จะช่วยดูแลจัดการตัวแทนให้กับธุรกิจอย่างครบวงจร พร้อมระบบจัดการอัตโนมัติ และบริการจัดเก็บ แพ็คและส่งสินค้า จากผู้ให้บริการ Fulfillment ชั้นนำอย่าง Packhai เป็นตัวแทนขายกับเรารับรองว่าซื้อง่าย ขายได้จริงแน่นอน สนใจอยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 👉 คลิกที่นี่เลย

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !

คลิกรับสมัครแบรนด์ 👇🏻 สมัครตัวแทนจำหน่าย

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !