อัปเดต 8 สินค้า Dropship ยอดนิยม ที่มีความต้องการสูง ซื้อง่ายขายคล่อง มีทุนน้อยก็เริ่มได้

สินค้า Dropship ที่ได้รับความนิยม มีอะไรบ้าง

สินค้า Dropship

สินค้า Dropship คือ สินค้าที่ที่ไม่จำเป็นต้องสั่งซื้อเพื่อนำมาเก็บสต๊อกเอาไว้ก่อน แล้วค่อยนำไปขาย แต่สามารถนำรูปสินค้าไปลงขายได้เลย และเมื่อมีออเดอร์เข้ามา จึงค่อยทำการสั่งของจากร้านค้าต้นทาง เพื่อจัดส่งไปให้ลูกค้า ซึ่งคนที่ทำธุรกิจขายสินค้าดรอปชิป จะมีลักษณะคล้ายกับการเป็นตัวแทนจำหน่าย หน้าที่หลักๆ ของตัวแทนจำหน่ายสินค้าดรอปชิป ก็เพียงแค่โพสต์ขายสินค้า ทำให้สินค้าจากแบรนด์มีกลุ่มลูกค้าหรือฐานลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้น รวมถึงมียอดขายที่เพิ่มขึ้นอีกด้วย

สินค้าดรอปชิป มีลักษณะเป็นอย่างไร

ลักษณะของสินค้าดรอปชิป เป็นแบบไหน

สินค้าดรอปชิป หรือสินค้าสำหรับตัวแทนจำหน่าย จะมีลักษณะการทำงานคือ ร้านค้าร้านนั้นจะไม่ต้องมีสินค้าหรือทำการสั่งซื้อสินค้าเป็นของตนเอง เพียงทำหน้าที่ในการเป็นตัวแทนขายสินค้า ลงขายสินค้า หาลูกค้า และปิดการขายให้ได้ ซึ่งสินค้าดรอปชิปก็เปรียบเสมือนเป็นสินค้าสำหรับตัวแทนจำหน่ายแบบไม่ต้องสต๊อกของนั่นเอง

8 สินค้า Dropship ขายดี มีอะไรบ้าง?

สินค้าดรอปชิป หรือสินค้าสำหรับตัวแทนจำหน่าย จะมีลักษณะการทำงานคือ ร้านค้าร้านนั้นจะไม่ต้องมีสินค้าหรือทำการสั่งซื้อสินค้าเป็นของตนเอง เพียงทำหน้าที่ในการเป็นตัวแทนขายสินค้า ลงขายสินค้า หาลูกค้า และปิดการขายให้ได้ ซึ่งสินค้าดรอปชิปก็เปรียบเสมือนเป็นสินค้าสำหรับตัวแทนจำหน่ายแบบไม่ต้องสต๊อกของนั่นเอง

8 สินค้า Dropship ขายดียอดนิยม

1.สินค้าออกกำลังกาย

เนื่องจากในปัจจุบันนี้ มีผู้คนหันมาสนใจและรักสุขภาพกันมากขึ้น สินค้าออกกำลังกายจึงเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน บวกกับในยุคนี้มีโรคระบาดของโควิด-19 การทำให้ตนเองมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงอยู่ตลอดเวลา จึงเป็นเรื่องที่ดีมากๆเลยเรื่องหนึ่ง ซึ่งในปัจจุบันนี้สินค้าออกกำลังกายก็สามารถแบ่งออกได้เป็นหลายประเภทมากๆอีกด้วยเช่นกัน

👉 เริ่มต้น ทำแบรนด์เสื้อผ้า อย่างไรให้ประสบความสำเร็จ มีเทคนิคอะไรบ้าง ในการสร้างแบรนด์เสื้อผ้า

2.เครื่องประดับ

สำหรับเครื่องประดับ ถือเป็นสินค้าแฟชั่นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น สร้อย ต่างหู กำไล เสื้อ กางเกง หมวก หรือรองเท้า แต่สำหรับสินค้าประเภทนี้ เป็นสินค้าที่มีคู่แข่งเป็นจำนวนมาก ดังนั้นหากต้องการขายสินค้าประเภทนี้ก็ควรจะมีการสร้างหน้าร้านให้มีความสวยงาม โดดเด่น ยิ่งเป็นสินค้าที่มีเอกลักษณ์ร้านของคุณก็จะเป็นที่น่าจดจำมากขึ้นอีกด้วย

3.สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง

สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง เป็นหนึ่งในสินค้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากคนยุคนี้เลี้ยงสัตว์แทนลูกกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงก็มีจำนวนมากและหลากหลายประเภท อีกทั้งสินค้าสำหรับสัตว์ก็ยังเป็นสินค้าที่ต้องมีการซื้อซ้ำ หากจับทางถูกก็จะทำให้ขายได้ดีมากๆเช่นกัน

สินค้าดรอปชิปเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง

4.อาหารเสริม

อาหารเสริม เป็นสินค้าทีเรียกได้ว่ามาแรงมากๆเลยในช่วงนี้ ซึ่งอาหารก็มีให้เลือกจำหน่ายมากมายหลายประเภทมากๆอีกด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริมเพื่อสุขภาพหรืออาหารเสริมเพื่อความงาม ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน 

บทความอื่นที่น่าสนใจ:

👉 ทำความรู้จัก อาหารเสริม Sashii แบบไมโครเจล มีสูตรไหนบ้าง แต่ละสูตรช่วยอะไร

5.ของใช้ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

นอกจากในปัจจุบันนี้โลกมีสาวะธรรมชาติที่เปลี่ยนไป ทำให้สร้างผลกระทบต่อการอยู่อาศัยของมนุษย์และสิ่งแวดล้อมเป็นอย่างมาก หลายๆคนในปัจจุบันนี้เลยหันมาใช้ผลิตภัณฑ์ของใช้ต่างๆที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมากขึ้น เช่น การใช้แก้วน้ำส่วนตัว ใช้กล่องอาหาร รวมถึงเฟอร์นิเจอร์แบบมินิมอลที่รีไซเคิลจากขยะ

6.เครื่องสำอาง

เครื่องสำอาง ถือเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะยุคไหนๆ สินค้าที่เกี่ยวกับความสวยความงาม ก็มักเป็นสินค้าที่ขายดีแบบสุดๆ เช่นกัน ซึ่งนอกจากเครื่องสำอางแล้วอุปกรณ์ต่างที่เสริมความสวย หล่อ ให้กับคุณก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากไม่แพ้กัน

คลิกอ่านเพิ่มเติม : อยากเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอาง ต้องเตรียมตัวอย่างไร มีอะไรบ้างที่ต้องรู้

7.ของตกแต่งบ้าน 

เนื่องจากในยุคนี้มีโรคระบาดโควิด-19 ทำให้หลายๆคนไม่ได้ออกไปทำงาน และอาจรู้สึกเบื่อกับมุมเดิมๆของบ้าน จึงได้มีการตกแต่งบ้านใหม่เพื่อให้น่าอยู่มากขึ้น ของตกแต่งบ้านจึงเป็นสินค้าที่ขายดีมากๆในช่วงนี้ 

8.ของใช้ในครัว

ตั้งแต่มีโรคระบาดโควิด-19 เข้ามา ก็ทำให้หลายๆคนหันมาเข้าครัวเพื่อทำอาหารทานเองจำนวนไม่น้อย เพราะต้องการดูแลสุขภาพร่างกายตนเองให้แข็งแรงและรับสารอาหารที่ครบทั้ง 5 หมู่ จึงทำให้คนที่ทำอาหารไม่เป็นเริ่มทำอาหารมากขึ้น ซึ่งนั่นก็ถือเป็นเรื่องที่ดีมากๆเลยเช่นกัน

10 งานน่าสนใจ ยุคนี้ทำธุรกิจอะไรดี เปิดกิจการแบบไหนถึงจะรวย สร้างเงินได้จริง

สินค้าดรอปชิปในไทย VS สินค้าดรอปชิปจากต่างประเทศ แบบไหนดีกว่ากัน

ข้อแตกต่างระหว่างสินค้าดรอปชิปในไทย กับต่างประเทศ

สำหรับการเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า ถือเป็นอาชีพที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งหลายๆคนก็อาจจะสงสัยว่าการหาสินค้าดรอปชิปในประเทศไทยกับ สินค้าดรอปชิปจากต่างประเทศ แบบไหนดีกว่ากัน? ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าการเป็นตัวแทนขายสินค้าจากทั้งประเทศไทยและจากต่างประเทศ มีทั้งข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นจึงขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณเองมากกว่า ว่าต้องเป็นตัวแทนขายสินค้าดรอปชิปแบบไหนนั่นเอง รวมถึงการศึกษาข้อมูล ข้อกฎหมายของแต่ละแบบ ก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน

ไม่รู้จะหาสินค้า Dropship จากที่ไหนดี? SS Platform มีสินค้าให้เลือกมากมาย พร้อมระบบตัวแทนจำหน่าย

สำหรับใครที่กำลังมองหาสินค้าเพื่อนำมาขาย แต่ยังไม่รู้จะหาสินค้าจากที่ไหนดี ที่มีสินค้าคุณภาพดีให้เลือกหลากหลาย ในราคาส่ง เราอยากแนะนำให้รู้จักกับ SS Platform แพลตฟอร์มขายของออนไลน์ ที่รวบรวมสินค้าจากแบรนด์ดังในไทยมากมาย มารวมไว้ในที่เดียว ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็ล้วนแล้วแต่เป็นสินค้าที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน และมีความน่าเชื่อถือ นอกจากนี้ก็ยังมีให้บริการสมัครตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ พร้อมระบบจัดการอัตโนมัติ และมีคลังสินค้าออนไลน์แบบ Fulfillment ที่จะช่วยจัดการงานหลังบ้านตั้งแต่ เก็บ แพ็ค ส่ง ให้อย่างครบวงจร เรียกได้ว่าหากสมัครเป็นตัวแทนขายกับ SS Platform แล้วสามารถหาสินค้าได้ง่ายสะดวก พร้อมนำไปขายสร้างรายได้ได้ทันทีแน่นอน

SS Platform ซื้อง่าย ขายได้จริง

จะเห็นได้ว่า สินค้า Dropship นั้นถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของคนที่อยากหาสินค้ามาขาย หรืออยากเป็นตัวแทนจำหน่ายแบบไม่สต๊อกสินค้า ซึ่งแน่นอนว่าสินค้าดรอปชิปก็ย่อมมีทั้งข้อดีและข้อเสีย ดังนั้นทางที่ดีก่อนจะตัดสินใจนำมาขาย ก็ควรที่จะศึกษาข้อมูลต่างๆ วิธีการสั่งซื้อ รวมถึงข้อกฎหมายที่เกี่ยวข้องให้ดี เพื่อจะได้สามารถขายของหรือทำธุรกิจได้อย่างราบรื่น และสุดท้ายหากไม่รู้จะหาสินค้าจากที่ไหน ลองแวะเข้ามาที่ ssplatform.com รับรองว่าคุณจะพบกับสินค้าและโอกาสมากมายอย่างแน่นอน สนใจอยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 👉 คลิกที่นี่เลย

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !

คลิกรับสมัครแบรนด์ 👇🏻 สมัครตัวแทนจำหน่าย

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !