ส่อง 8 สินค้าขายดีใน TikTok ที่เป็นที่นิยม และเป็นกระแส ณ เวลานี้

สินค้าขายดีในtiktok

สินค้าขายดีใน TikTok

สินค้าขายดีในติ๊กต๊อก อยากรู้ไหม มีสินค้าอะไรบ้าง TikTok แพลตฟอร์มโซเชียลมิเดียที่มาแรง กำลังเป็นกระแสในขณะนี้ มุ่งเน้นการสร้างสรรค์คลิปวิดีโอสั้นๆ เช่น คลิปตลก ร้องเพลง ลิปซิงค์ ฯลฯ ผู้ใช้งานสามารถทำคลิปสั้นๆ ให้ผู้คนอื่นได้มีส่วนร่วม ถูกใจ  แชร์หรือแสดงความคิดเห็น นอกจากนั้น TikTok ยังมีฟีเจอร์ E-Marketplace อย่าง TikTok Shop ให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มาลงขายสินค้ากันแบบฟรีๆ ด้วย วันนี้เราจะพามาดูว่าสินค้าอะไรที่ขายดีใน TikTok เผื่อไว้เป็นไอเดียดีๆ ให้กับคนอยากขายของออนไลน์

บทความที่น่าสนใจ :

👉 8 ไม่เคล็ดลับ ! วิธีขายของผ่าน Facebook ยังไงให้สร้างยอดขายได้ถล่มทลาย เห็นผลตั้งแต่เดือนแรก

👉 ไม่ลับเคล็ดลับ ! 5 วิธีขายของใน Shopee อย่างไรให้ปัง ทำอย่างไรให้ขายดี และมีลูกค้าเยอะ

👉 วิธีการขายของใน TikTok Shop แบบไม่ต้องลงทุนสักบาท

สินค้าขายดีในtiktok

8 สินค้าขายดีใน TikTok ที่เป็นที่นิยม และเป็นกระแส

1.ขายเสื้อผ้าในtiktok

ถ้าพูดถึงสินค้าขายดีเป็นอันดับหนึ่งใน TikTok คงต้องยกให้เสื้อผ้าไปครอง พ่อค้าแม่ค้าสามารถขายเสื้อผ้าใน TikTok Shop หรือจะไลฟ์สดขายเสื้อผ้าก็ได้ เสื้อผ้าสินค้าที่สามารถเก็บสต๊อกไว้ได้นานแบบไม่ต้องกลัวเน่าเสียหรือหมดอายุ สิ่งที่ต้องระวังคือการสต๊อกสินค้าไว้เยอะเกินไป เนื่องจากเสื้อผ้าเป็นสินค้าแฟชั่น มาเร็วไปเร็วความนิยมขึ้นอยู่กับกระแส ดังนั้น ถ้าสต๊อกไว้เยอะแล้วขายไม่ออกอาจมีต้นทุนสูงขึ้น พ่อค้าแม่ค้าสามารถเอามาลด แลก แจก แถมเพื่อให้ได้กระแสเงินสดกลับคืนมา

2.อาหารแห้ง

สินค้าขายดีรองลงมาจากเสื้อผ้า คือ อาหารแห้ง เช่น ของทะเลแห้ง เมนูแดดเดียว ของอบแห้งต่างๆ ซื้อง่าย ขายคล่อง สามารถเก็บรักษาได้นาน บางครั้งขายไม่หมด ก็เอาออกมาขายใหม่ได้ หรือถ้าใครอยากมีแบรนด์อาหารแห้งเป็นของตัวเองสามารถใช้บริการโรงงาน OEM ได้ โรงงานที่รับผลิตสินค้าภายใต้แบรนด์ของลูกค้า มีบริการครบวงจรตั้งแต่คิดค้นสูตร จัดหาวัตถุดิบ ผลิต ออกแบบบรรจุภัณฑ์ ขึ้นทะเบียน อย.

3.รองเท้า

รองเท้าไอเทมยอดฮิตใน TikTok บอกเลยว่าขายดีสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าเด็ก รองเท้าวัยรุ่นหรือรองเท้าแฟชั่น รองเท้าใส่ทำงาน รองเท้าผู้หญิง รองเท้าผู้ชาย ฯลฯ รองเท้าเป็นสินค้าแฟชั่นที่คล้ายกับเสื้อผ้า กระแสความนิยมชมชอบมาเร็วไปเร็ว ดังนั้น คุณต้องติดตามกระแสหรือเกาะกระแสไว้ให้ดี เพื่อไม่ให้พลาดโอกาสสร้างกำไร

4.ของเล่น

อีกหนึ่งสินค้าขายดี ได้รับความนิยมใน TikTok คือของเล่นเด็ก บอกเลยว่ารายได้ดีเกินคาด ของเล่นเด็กแต่ละวัย นอกจากให้ความสนุกสนานความเพลิดเพลินแก่เด็กๆ แล้วยังช่วยส่งเสริมการเรียนรู้หรือเสริมสร้างพัฒนาการให้กับเด็กๆ ด้วย ไม่เพียงแต่คุณพ่อคุณแม่ที่นิยมซื้อของเล่นให้ลูกๆ ญาติพี่น้อง คนรู้จัก เพื่อนสนิทมิตรสหายยังสามารถซื้อของเล่นเด็กไปเป็นของฝากลูก ฝากหลานหรือซื้อเป็นของขวัญวันเกิดให้กับเล็กๆ ได้อีกด้วย

5.สกินแคร์หรือเครื่องสำอาง

สกินแคร์หรือเครื่องสำอาง สินค้าขายดิบ ขายดีในแพลตฟอร์ม TikTok ทำให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หลายคนประสบความสำเร็จมีรายได้เป็นกอบเป็นกำ พ่อค้าแม่ค้าทั้งหลายที่ขายสกินแคร์หรือเครื่องสำอางสามารถทำคลิปรีวิวเพื่อกระตุ้นยอดขายหรือทำคลิปรีวิวจากผู้ใช้งานจริงแล้วเห็นผลลัพธ์ที่ดีได้เพื่อให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น และยังทำให้ร้านค้ามีความน่าเชื่อถือด้วย ส่วนใครที่อยากขายสกินแคร์หรือเครื่องสำอางบ้าง ถ้าทุนน้อยอาจเริ่มต้นด้วยการเป็นตัวแทนจำหน่าย หรือถ้ามีทุนมาก อยากมีแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตัวเองสามารถจ้างโรงงานผลิตสินค้าภายใต้แบรนด์ตัวเองได้

6.อุปกรณ์ไอทีหรือสินค้าอิเล็กทรอนิกส์

TikTok เปิดโอกาสให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มาขายสินค้าได้หลากหลายรูปแบบ อย่างเช่น อุปกรณ์ไอทีหรือสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ขายดีมากบนแพลตฟอร์มนี้ อุปกรณ์ไอทีหรือสินค้าอิเล็กทรอนิกส์เปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ ตามยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไป ยิ่งเทคโนโลยีเติบโตขึ้นเรื่อยๆ เราอาจเห็นอุปกรณ์ไอทีหรือสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ที่แปลกใหม่ทันสมัยเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยเช่นเดียวกัน

7.อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ

ผู้คนในยุคนี้สมัยนี้ เริ่มหันมาดูแลเอาใจใส่ด้านสุขภาพกันมากขึ้น แม้จะไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ สินค้าขายดีอันดับต้นๆ บนแพลตฟอร์ม TikTok ผลิตภัณฑ์ที่เข้ามาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เร่งรีบคุณสามารถทำคลิปรีวิวอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ หรือทำคลิปอธิบายรายละเอียด ส่วนผสมต่างๆ ของผลิตภัณฑ์เพื่อให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น  

8.เครื่องประดับ

เรามาปิดท้ายกันที่สินค้าขายดีใน TikTok นั่นคือ เครื่องประดับ ไม่ว่าจะเป็นสร้อย นาฬิกา แหวน กำไล ฯลฯ บางร้านขายสินค้าเครื่องประดับเอาใจสายมู เครื่องประดับเสริมดวง ยอดขายพุ่งแรงกว่าเดิมหลายเท่า เครื่องประดับเป็นที่ต้องการของคนจำนวนมากไม่เพียงแต่วัยรุ่นแต่ยังรวมถึงกลุ่มคนวัยทำงานหรือแม้แต่เด็กและผู้สูงอายุ

ทั้งหมดนี้ ก็คือ 8 สินค้าขายดีใน TikTok เป็นอย่างไรกันบ้าง มีสินค้าอะไรที่ตรงใจคุณบ้างไหม พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ หลายคนอยากขายของใน TikTok แต่ไม่รู้จะขายสินค้าอะไรดีสามารถเอาสินค้าขายดีเหล่านี้ไปเป็นแนวทางได้ สิ่งสำคัญที่ทำให้สินค้าขายดี นอกจากคุณภาพของสินค้าแล้ว การตลาดออนไลน์เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !

คลิกรับสมัครแบรนด์ 👇🏻 สมัครตัวแทนจำหน่าย

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !