10 เทรนด์สินค้าขายดี ที่มาแรงแบบฉุดไม่อยู่ อัปเดตล่าสุดปี 2023

เทรนด์สินค้าขายดี ที่ธุรกิจควรรู้

เทรนด์สินค้าขายดี

การรู้ เทรนด์สินค้าขายดี สำหรับคนทำธุรกิจขายของออนไลน์ ก็ไม่ต่างอะไรจากการรู้ว่าขุมทรัพย์ถูกฝังไว้ตรงไหน ความนิยมชมชอบในสินค้าเปลี่ยนแปลงไปตามกระแสหรือเปลี่ยนแปลงไปตามเทรนด์ ถ้าธุรกิจรู้ว่าช่วงเวลานี้สินค้าอะไรขายดี สินค้าอะไรได้รับความนิยมสูงจะมีประโยชน์ต่อคนทำธุรกิจออนไลน์อย่างมาก เพราะหากจับทางถูก รู้เทรนด์ ตามทันกระแสหรือติดตามข่าวสารตลอดเวลา ก็จะช่วยให้คุณไหวตัวทัน นำสินค้าในกระแสนั้นๆ มาขายมีโอกาสได้กำไรดี วันนี้เราเลยมี เทรนด์สินค้าขายดี 2022 มาฝากกัน

10 เทรนด์สินค้าขายดี ที่มีความต้องการสูง มีอะไรบ้าง

สินค้าที่มีความต้องการสูง มีอะไรบ้าง

1.สินค้าเพื่อสุขภาพ 

เทรนด์สินค้าขายดี 2022 คงหนีไม่พ้นสินค้าเพื่อสุขภาพ ยุคนี้สมัยนี้ ใครๆ ต่างหันมาดูแลสุขภาพมากขึ้น อยากมีสุขภาพดี ยิ่งการแพร่ระบาดของโควิด-19 ยิ่งทำให้หลายคนตระหนักถึงการดูแลสุขภาพมากขึ้น สินค้าเพื่อสุขภาพต่างๆ จึงได้รับความนิยมตามไปด้วย ไม่เว้นแม้แต่อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ 

บทความอื่นที่น่าสนใจ: 👉 อาหารเสริมไมโครเจล (Microgel) คืออะไร มีจุดเด่นที่ดีกว่าอาหารเสริมรูปแบบอื่นๆ ยังไงบ้าง

2.สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ 

สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ติดหนึ่งใน 10 ของเทรนด์สินค้าขายดี 2565 อาทิเช่น โทรศัพท์มือถือ หูฟังบลูทูธ เพาเวอร์แบงค์ ไปจนถึงอุปกรณ์เสริมในรถยนต์ อุปกรณ์เสริมหรือ Gadget ต่างๆ ก็ได้รับความนิยมเช่นเดียวกัน เช่น เคสโทรศัพท์ ที่วางโทรศัพท์ในรถยนต์ เป็นต้น อีกทั้งสินค้านวัตกรรมทันสมัยยังตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดีด้วย

สินค้าขายดี สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ 

3.สินค้าแฟชั่น 

สินค้าขายดี 2022 คงหนีไม่พ้นสินค้าในกลุ่มแฟชั่น เช่น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หมวก ฯลฯ แม้ว่าสินค้าแฟชั่นจะเป็นสินค้าฟุ่มเฟือยแต่คนเราก็มีความต้องการไม่สิ้นสุด ใครอยากทำธุรกิจขายสินค้าแฟชั่นต้องรับมือกับการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วให้ได้ เพราะความนิยมชมชอบเปลี่ยนแปลงไปตามเทรนอย่างรวดเร็ว ซึ่งต้องวางแผนจัดการสต๊อกสินค้าให้ดี 

10 สินค้าขายดี

4.สินค้าสำหรับแม่และเด็ก 

เทรนด์สินค้ามาแรงในปี 2022 ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือสินค้าแม่และเด็ก ยิ่งในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 คุณแม่หลายๆ ท่านต้อง Work Form Home ทำงานที่บ้าน ได้ใช้เวลาอยู่กับลูกๆ มากขึ้น จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้สินค้าแม่และเด็กขายดีมากในตอนนี้ 

10 สินค้าออนไลน์ยอดนิยม

5.สินค้าเครื่องสำอาง 

มาต่อกันที่สินค้ามาแรงในปี 2022 นั่นคือเครื่องสำอางหรือพวกสกินแคร์ต่างๆ ผู้หญิงสมัยนี้รักสวยรักงามมากขึ้น หลายคนเริ่มหันมาให้ความสำคัญกับรูปลักษณ์ภายนอก บางคนถึงขั้นไม่เคยเปิดเผยหน้าสดกับใคร ทำให้เครื่องสำอางกลายเป็นเทรนสินค้าขายดีในปัจจุบัน

สินค้าขายดี สินค้าเครื่องสำอาง

คลิกอ่านเพิ่มเติม : อยากเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอาง ต้องเตรียมตัวอย่างไร มีอะไรบ้างที่ต้องรู้

6.สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง 

Trends สินค้าขายดีในปีนี้ คงหนีไม่พ้นสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง เช่น เสื้อผ้าน้องหมา น้องแมว ปลอกคอ อาหาร ฯลฯ วัฒนธรรมการเลี้ยงสัตว์ไม่ได้เลี้ยงเพื่อเฝ้าบ้านหรือเป็นทาศรับใช้เหมือนในอดีตแต่เลี้ยงเหมือนคนในครอบครัว บางคนเลี้ยงแก้เหงา จึงส่งผลให้สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงได้รับความนิยมนั่นเอง 

10 สินค้าออนไลน์ยอดนิยม

7.สินค้าตกแต่งบ้าน 

สินค้าตกแต่งบ้านมาแรง ยอดขายถล่มทลายมาก มูลค่าการซื้อขายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อย่างเห็นได้ชัด การสร้างบ้านต้องใช้เงินทุนสูง บางคนเลือกที่จะรีโนเวทแทน ยิ่งในช่วงที่โควิด-19 กำลังแพร่ระบาด หลายคนต้องกักตัวที่บ้าน บางครั้งเหงาๆ เบื่อๆ อยากหาอะไรทำคลายเครียด จึงตัดสินใจซื้อของตกแต่งบ้านมาเสริมความเก๋ให้ตัวบ้าน 

8.สินค้ารักษ์โลก 

กระแสรักษ์โลกมีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในปัจจุบันบวกกับหลายๆ องค์กรที่ได้มีการรณรงค์ให้คนเกิดการตระหนักถึงสิ่งแวดล้อมมากขึ้น สินค้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมจึงได้รับความนิยมสูง เช่น กระเป๋าผ้า สินค้าที่รีไซเคิลได้ รวมถึงสินค้าที่ทำจากวัสดุย่อยสลายง่าย 

สินค้าขายดี สินค้ารักษ์โลก

9.สินค้าสร้างความผ่อนคลาย 

ในยุคที่เศรษฐกิจไม่ค่อยดีนัก บางคนต้องเจอภาวระหนี้สิน ข้าวของแพง ค่าครองชีพสูง ค่าแรงต่ำ ทำให้เกิดความเครียดสะสม เมื่อเกิดภาวะตึงเครียด ย่อมส่งผลให้สุขภาพร่างกายและจิตใจแย่ลง จึงเป็นเหตุผลให้สินค้าสร้างความผ่อนคลายเข้ามามีบทบาทสำคัญ ขายดีมากขึ้น เช่น เฟอร์นิเจอร์สำหรับนั่งหรือนอนพัก น้ำมันหอมระเหย เก้าอี้นวดไฟฟ้า รวมถึงเครื่องดื่มหรืออาหารเสริมที่ทำให้สมองผ่อนคลาย ฯลฯ

สินค้าออนไลน์ยอดนิยม

10.สินค้างานอดิเรกหรือไลฟ์สไตล์ 

ปิดท้ายกันที่สินค้าสำหรับงานอดิเรกหรือไลฟ์สไตล์ เช่น อุปกรณ์ตกปลา บอร์ดเกม อุปกรณ์ทำอาหาร สินค้าสำหรับปลูกผัก ทำสวน ฯลฯ ในปี 2022 เป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมสูง เมื่อคนยุคใหม่เบื่อที่ต้องใช้ชีวิตในรูปแบบเดิมต้องการหากิจกรรมต่างๆ ทำเพื่อผ่อนคลายหรือหากิจกรรมทำร่วมกันกับคนในครอบครัว สินค้างานอดิเรกหรือไลฟ์สไตล์ต่างๆ จึงขายดิบขายดีมากขึ้น

6 วิธีหาสินค้าขายดี มาขายแบบง่ายๆ สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มือใหม่

รู้เทรนด์สินค้าขายดีแล้ว ต้องรู้จักกลุ่มลูกค้าเป้าหมายด้วย

เทรนสินค้าขายดี ควรรู้ควบคู่กับกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

เทรนด์สินค้าขายดีปี 2022 มีอะไรบ้าง ทั้งหมดนี้คือคำตอบ ใครที่อยากทำธุรกิจออนไลน์แต่ไม่รู้ว่าจะขายสินค้าอะไรดี หวังว่าจะพอเป็นไอเดียให้กับคุณได้ เมื่อได้รู้เทรนด์สินค้าขายดีกันไปแล้ว ก็ต้องรู้ด้วยว่ากลุ่มลูกค้าเป้าหมายคือใคร จะได้รู้ว่าต้องเอาสินค้าไปขายให้ใคร หรือต้องวางแผนการทำการตลาดอย่างไรให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่างตมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ยอดขายปัง

คลิกอ่านเพิ่มเติม: 8 กลยุทธ์สำหรับ ขยายธุรกิจ เพื่อขยายฐานลูกค้าและเพิ่มรายได้ ให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืน

เทรนด์สินค้าขายดี อัพเดทล่าสุดปี 2022 มีอะไรบ้าง ทุกคนคงได้รู้กันแล้ว เมื่อมีสินค้าที่อยากขาย แต่ไม่รู้ว่าจะหาสินค้าได้จากที่ไหน SS Platform มีสินค้าให้คุณเลือกหลายหมวดหมู่ สามารถสมัครเข้าไปเป็นตัวแทนจำหน่ายได้เลย มีระบบตัวแทนจำหน่ายทั้งแบบสต๊อกสินค้าและตัวแทนไม่สต๊อกสินค้า หรือถ้าใครเป็นเจ้าของแบรนด์ ก็สามารถเข้าไปเปิดร้านค้าขายสินค้าได้ ไม่ต้องกังวลเรื่องพื้นที่เก็บสินค้า การแพ็ค และการส่งเพราะเรามี Packhai เป็นพาร์ทเนอร์ให้บริการคลังสินค้าออนไลน์ บริการให้เช่าพื้นที่เก็บสินค้า มีคนช่วยแพ็คและส่งของให้ครบครัน สนใจอยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 👉 คลิกที่นี่เลย

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !

คลิกรับสมัครแบรนด์ 👇🏻 สมัครตัวแทนจำหน่าย

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !