ปักหมุด!! 8 คอร์สสอนเป็น อินฟลูเอนเซอร์ อย่างมืออาชีพ อัปสกิลแบบติดจรวดเพื่อความสำเร็จ

8 คอร์สสอนเป็น อินฟลูเอนเซอร์ อย่างมืออาชีพ

อินฟลูเอนเซอร์ (Influencer) คือ บุคคลที่มีอิทธิพลบนสื่อโซเชียล ที่มีการทำคอนเทนต์ต่างๆแล้วนำมาเผยแพร่ผ่านแพลตฟอร์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น YouTube , Facebook , Instagram , Twitter , TikTok หรือช่องทางอื่นๆอีกมากมาย ยิ่งมีคนสนใจและมีผู้ติดตามมากขึ้นเท่าไหร่ อิทธิพลของอินฟลูเอนเซอร์ก็จะมีมากขึ้น ดังนั้นการใช้ อินฟลูเอนเซอร์ มาใช้เป็นการตลาดเพื่อสื่อสารสิ่งที่แบรนด์สินค้าต้องการบอกกลุ่มเป้าหมาย ทำให้กลุ่มเป้าหมายเกิดความสนใจจึงเป็นวิธีการที่จะช่วยทำให้ทำให้สามารถจำหน่ายสินค้าได้เป็นอย่างดีนั่นเอง

คอร์สเรียนอินฟลูเอนเซอร์

ในปัจจุบันนี้เชื่อว่ามีกลุ่มคนจำนวนไม่น้อย ที่สนใจอยากจะทำงานเป็น Influencer แต่สำหรับอินฟลูเอนเซอร์หลายคนก็อาจจะคิดว่าสามารถทำให้มีคนสนใจหรือยอดผู้ติดตามได้ยาก ทำให้ปัจจุบันนี้การเรียนคอร์สอินฟลูเอนเซอร์ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะทำให้มียอดผู้ติดตามเพิ่มมากขึ้นแล้ว ก็ยังทำให้สามารถเข้าใจกลยุทธ์ต่างๆที่จะทำให้ขายสินค้าได้อย่างมีความเป็นมืออาชีพด้วยนั่นเอง

TOP 8 คอร์สสอนเป็น อินฟลูเอนเซอร์ แบบมืออาชีพ

TOP 8 คอร์สสอนเป็น อินฟลูเอนเซอร์ แบบมืออาชีพ 

1.SS INFLUENCER ACADEMY

SS Influencer Academy สอนโดย Influencer Idol

คอร์สสอนขายของออนไลน์ SS INFLUENCER ACADEMY เป็นคอร์สเรียนขายของออนไลน์ที่จะช่วยทำให้คุณทำงานเป็น อินฟลูเอนเซอร์แบบมืออาชีพ ซึ่งจะมีการเรียนโค้ชชิ่งกันถึง 1 ปีเต็ม เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบและอยากที่จะขายสินค้าผ่านทางออนไลน์ ต้องการหารายได้จากการเป็นอินฟลูเอนเซอร์ อยากมีผู้ติดตามเพิ่มมากขึ้น รวมถึงคนที่ต้องการสร้าง Passive Income จากการสร้างตัวตน

2.คอร์สเรียนขายของ shopee / lazada

สำหรับการขายสินค้าผ่านทาง ถือเป็นช่องทางในการจำหน่ายสินค้าผ่านทางออนไลน์ที่สามารถเพิ่มยอดขายให้กับร้านได้เป็นอย่างดี ซึ่งในปัจจุบันนี้ก็มีการเปิดคอร์สเรียนขายของ Shopee , Lazada ช่วยทำให้คุณมีโอกาสในการสร้างยอดขายที่เพิ่มมากขึ้น สามารถขายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้อย่างมีความเป็นมืออาชีพมากที่สุด

3.สร้าง Passive income ด้วยเทคนิคทำการตลาด Affiliate marketing

สำหรับการสมัครเรียนขายของออนไลน์ที่จะช่วยทำให้คุณสามารถเป็น อินฟลูเอนเซอร์ แบบมืออาชีพได้ คอร์สเรียนนี้ถือว่ามีความสำคัญไม่น้อยเลย เพราะคอร์สนี้จะช่วยทำให้คุณมีโอกาสในการหารายได้เสริมแบบไม่ต้องมีต้นทุน สอนเทคนิคการเลือกสินค้า Affiliate ที่น่าสนใจ บอกวิธีในการจัดเรียงรายละเอียดให้มีความน่าเชื่อถือและอื่นๆมากมาย

4.รู้ทันเทรนด์การตลาดแนวใหม่ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้นด้วยการทำ TikTok Marketing

TikTok เป็นช่องทางสื่อโซเชียลที่เรียกได้ว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งในปัจจุบันนี้ TikTok เองก็ได้มีการพัฒนาแพลตฟอร์มให้สามารถทำการจำหน่ายสินค้าได้ ดังนั้นสอนขายออนไลน์ TikTok Marketing จึงเป็นคอร์สเรียนที่จะช่วยทำให้คุณเข้าใจกลุยุท์ในการสร้างคอนเทนต์ขายสินค้าแบบมืออาชีพ อินฟลูเอนเซอร์ ได้เป็นอย่างดีนั่นเอง

5.วิเคราะห์และพยากรณ์พฤติกรรมของผู้บริโภคเพื่อการตัดสินใจทางธุรกิจด้วย Machine Learning

สำหรับคอร์สเรียนเพื่อทำให้สามารถเป็นอินฟลูเอนเซอร์ได้อย่างมืออาชีพ คอร์สเรียนนี้ก็เป็นคอร์สเรียนไม่สามารถมองข้ามได้เช่นกัน เนื่องจาก ผู้บริโภค เป็นกลุ่มคนที่เราจำเป็นต้องรู้จักให้ได้มากที่สุด ต้องเข้าใจพฤติกรรมเชิงลึก คอร์สเรียนนี้จึงจะช่วยทำให้สามารถสร้างแผนการตลาดที่ดีให้กับร้านได้นั่นเอง

6.AI Chatbot ช่วยธุรกิจออนไลน์บน Facebook และ LINE

หลายครั้งที่มีการสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ จะสังเกตเห็นได้ว่าจะมีข้อความตอบกลับแบบอัตโนมัติ ซึ่งสิ่งนี้จะช่วยทำให้ร้านค้าของเรามีความน่าเชื่อถือและดูมืออาชีพมากขึ้น ช่วยทำให้การทำธุรกิจบนโลกออนไลน์เป็นเรื่องที่ง่ายกว่าเดิม ผู้คนที่ต้องการหารายได้จากการเป็น อินฟลูเอนเซอร์ ไม่ควรมองข้ามเลยล่ะ

7.เปลี่ยนแบรนด์ให้ปัง เป็นที่น่าจดจำด้วย Branding design

การทำงานเป็นอินฟลูเอนเซอร์ การสร้างคาแรคเตอร์ให้กับร้านค้าหรือแบรนด์สินค้า จะสามารถช่วยทำให้ลูกค้าสามารถจดจำเราได้ง่ายมากขึ้น เมื่อมีการโฆษณาภาพสินค้าจากร้านคุณ เพียงเห็นภาพสินค้าก็สามารถรับรู้ได้เลยว่านี่แหละ สินค้าจากร้านของคุณ หากสร้างคาแรคเตอร์ที่สามารถจดจำได้ก็เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จไปขั้นหนึ่งแล้ว

8.ปิดการขายแบบมือโปรสร้างยอดหลักล้าน ด้วยทักษะขายเก่งแบบ Top sale

เมื่อมีการทำงานเป็นอินฟลูเอนเซอร์ แน่นอนว่าความสามารถในการขายสินค้าเป็นสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะจะทำให้สามารถทำยอดขายได้อย่างรวดเร็ว จึงต้องอาศัยการพูดหรือการชวนคุยรวมถึงจิตวิทยาของกลุ่มลูกค้าด้วยเช่นกัน ซึ่งคอร์สเรียนนี้ถือว่าตอบโจทย์สำหรับคนที่อยากหารายได้จากการเป็นอินฟลูเอนเซอร์ไม่น้อยเลย

ก็จะเห็นได้ว่าการหารายได้จากการทำงานเป็น อินฟลูเอนเซอร์ จำเป็นต้องใช้หลายทักษะเข้ามาช่วย ซึ่งนอกจากจะต้องมีผู้ติดตามจำนวนมากแล้ว ก็ยังต้องมีกลิลในการขายสินค้าด้วยเช่นกัน สำหรับใครที่อยากเป็นอินฟลูเอนเซอร์แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นจากตรงไหนดี เมื่อได้อ่านบทความนี้ก็หวังว่าจะสามารถช่วยทำให้คุณสามารถเป็นอินฟลูเอนเซอร์ที่สามารถทำยอดขายได้อย่างเป็นอย่างดีและสามารถทำงานได้อย่างมีความเป็นมืออาชีพ

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !

คลิกรับสมัครแบรนด์ 👇🏻 สมัครตัวแทนจำหน่าย

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !