รวม 7 ไอเดีย ช่องทางหาสินค้ามาขายออนไลน์ ที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มือใหม่ ไม่ควรพลาด!

หาสินค้ามาขายออนไลน์ ผ่านช่องทางไหนดี

หาสินค้ามาขายออนไลน์

สำหรับคำถามที่ว่าจะ “หาสินค้ามาขายออนไลน์ จากที่ไหนดี?” คงถือเป็นคำถามแรกๆ เลยที่มักผุดขึ้นมาในหัวของคนที่กำลังคิดจะทำธุรกิจขายของออนไลน์ ยุคนี้สมัยนี้ใครๆ ก็หันมาทำธุรกิจออนไลน์กันทั้งนั้น ธุรกิจออนไลน์เจริญเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ยิ่งในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 ยิ่งทำให้ผู้คนปรับเปลี่ยนพฤติกรรม ไม่อยากออกจากบ้าน ไม่อยากออกไปไหน นิยมสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ นั่งจึงเป็นสิ่งทำให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์เล็งเห็นถึงโอกาสที่จะประสบความสำเร็จจากการขายสินค้าออนไลน์แต่การขายของออนไลน์ก็ต้องมีสินค้าที่อยากขายและมองหาของมาขายออนไลน์ก่อน

ขั้นตอนหาสินค้ามาขายออนไลน์ มีความสำคัญอย่างไร

ทำไมช่องทางหาของมาขายออนไลน์ ถึงมีความสำคัญ

การหาสินค้ามาขายออนไลน์ ปัจจุบันไม่ใช่เรื่องยากเลย สำหรับคนที่มีเงินลงทุนไม่มากก็สามารถสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายได้ มีทั้งตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกสินค้าและตัวแทนไม่สต๊อกสินค้า การขายของออนไลน์ใช้ต้นทุนไม่เยอะ ไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้านอยู่ที่ไหนก็ขายของออนไลน์ได้ แต่การหาสินค้าขายออนไลน์ก็ต้องเลือกแหล่งรับสินค้ามาขายให้ดี เนื่องจาก:

  • ยุคนี้สมัยนี้หากคุณต้องการซื้อสินค้าในราคาส่ง อาจไม่ต้องเดินทางไปถึงแหล่งขายสามารถสั่งซื้อได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ เลือกแหล่งขายที่เชื่อถือได้ ความน่าเชื่อถือเป็นปัจจัยแรกที่ต้องนำมาพิจารณา
  • เลือกแหล่งขายสินค้าในราคาส่งหรืออาจจะเข้าไปที่เว็บประมูลสินค้าซึ่งเป็นช่องทางที่จะทำให้คุณหาสินค้าได้ไม่ยากแถมยังได้สินค้าที่มีราคาถูกกว่าท้องตลาดทั่วไปด้วย
  • สั่งซื้อสินค้าจากแหล่งขายในราคาส่งที่มีบริการจัดส่งถูก หากคุณต้องการซื้อสินค้าจำนวนมากเพื่อนำมาขายของออนไลน์ก็ต้องมองหาแหล่งขายในราคาถูกและมีบริการถูกด้วยเช่นเดียวกันจะทำให้คุณมีต้นทุนลดน้อยลงและมีกำไรเพิ่มสูงขึ้น 
  • หาแหล่งขายสินค้าราคาส่งหรือแหล่งขายของราคาถูกที่มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย ช่วยให้คุณเข้าถึงสินค้ามากมายหลายหมวดหมู่
ส่อง 10 เทรนด์สินค้าขายดี ที่ธุรกิจไม่ควรพลาด! หากอยากขายดี

7 ช่องทางหาสินค้ามาขายออนไลน์ ที่ได้รับความนิยม มีอะไรบ้าง?

หาสินค้าขายออนไลน์ มีช่องทางไหนบ้าง

1.นำเข้าสินค้าจากเมืองจีน

อยากหาของมาขายออนไลน์แนะนำสินค้าจากประเทศจีนเป็นสินค้าที่มีราคาถูกกว่าที่อื่นเพราะเป็นแหล่งผลิตรายใหญ่ของโลก ทำให้คุณสามารถซื้อสินค้าได้ในราคาหน้าโรงงานและสามารถนำสินค้าเหล่านั้นมาขายผ่านช่องทางออนไลน์ได้ ปัจจุบันมีผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากเมืองจีนให้คุณใช้บริการหรือคุณสามารถสั่งซื้อสินค้าจากเมืองจีนผ่านเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่นต่างๆ ก็ได้

2.เว็บ SS Platform

อยากขายของออนไลน์แต่เงินลงทุนไม่มาก แนะนำให้สมัครเข้ามาเป็นตัวแทนจำหน่ายกับ “SS Platform” แพลตฟอร์มรวมกลุ่มตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ ที่มีระบบการจัดการอัตโนมัติ ช่วยให้คุณซื้อง่ายและขายได้จริง ที่นี่มีสินค้ามากมายหลากหลายคุณเลือกจากเจ้าของแบรนด์ที่เชื่อถือได้ คุณสามารถเลือกได้เลยว่าจะเป็นตัวแทนจำแบบสต๊อกสินค้าหรือไม่สต๊อกสินค้ามีเงินลงทุนน้อยก็สามารถสร้างรายได้ได้จากทั่วทุกมุมโลก ไม่ต้องจัดส่งสินค้าเอง สร้างรายได้แบบ Passive Income หรือถ้าคุณขายของไม่เป็น ไม่มีประสบการณ์ ที่นี่เขาก็มีคอร์สเรียนขายของออนไลน์ดีๆ ให้คุณได้เรียนรู้ด้วยนะเป็นแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดสำหรับตัวแทนจำหน่ายในตอนนี้เลย

SS Platform ซื้อง่าย ขายได้จริง

3.เว็บไซต์ Dropship

Dropship คือ การขายสินค้าแบบที่ร้านค้าไม่ต้องมีสินค้าเป็นของตัวเอง หรือขายรูปแบบตัวแทนจำหน่าย คุณไม่ต้องสต๊อกสินค้าแค่นำข้อมูลสินค้าไปโพสต์ขายบนแพลตฟอร์มต่างๆ หรือ Social Media ต่างๆ หากขายได้ค่อยไปสั่งสินค้าจากคนขายหรือเจ้าของร้านค้าอีกที ซึ่งเขาจะทำหน้าที่จัดส่งสินค้าให้ลูกค้าโดยที่คุณไม่ต้องทำอะไรเลยแต่ก็มีรายได้จากยอดขาย คิดเป็นเปอร์เซ็นต์หรือคิดตามเงื่อนไขต่างๆ

บทความอื่นที่น่าสนใจ:

👉 8 สินค้า Dropship ยอดนิยม ที่มีความต้องการสูง ซื้อง่ายขายคล่อง มีทุนน้อยก็เริ่มได้

👉 7 วิธี ทำดรอปชิป ให้ขายของได้กำไร แม้ไม่มีสต๊อกสินค้า ต้องทำอย่างไรมีแนะนำ

4.เว็บไซต์ประมูลสินค้า 

หาขายของออนไลน์ ที่ไหนดี คุณสามารถหาสินค้าออนไลน์มาขายได้ง่ายๆ จากเว็บไซต์ประมูลสินค้า แค่เข้าไปประมูลสินค้าที่เว็บไซต์ต่างๆ คุณก็จะได้สินค้าในราคาถูกกว่าท้องตลาดทั่วไปและสามารถนำสินค้าเหล่านั้นมาขายผ่านช่องทางออนไลน์ได้

5.แหล่งขายของมือสอง

คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าจากแหล่งหาของขายออนไลน์มือสองมาขายออนไลน์ได้ สินค้ามือสองมีราคาถูก ยิ่งเข้าถึงแหล่งขายสินค้ามือสองที่มีราคาถูกมากเท่าไหร่และมีสินค้าให้เลือกหลากหลาย คุณก็จะมีตัวเลือกที่เพิ่มมากขึ้น ได้สินค้าราคาถูก อย่าลืมอธิบายรายละเอียดของสินค้าด้วยว่าเป็นสินค้ามือสองเพื่อให้ลูกค้าเข้าใจจะไม่เกิดปัญหาตามมาทีหลัง

แหล่งหาของขายออนไลน์ แหล่งของมือสอง

6.สินค้าจากบริษัท 

หลายๆ บริษัทที่ผลิตสินค้าได้มีนโยบายขายสินค้าส่วนลดให้กับพนักงานนี่ก็เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่จะทำให้คุณมีสินค้ามาขายออนไลน์ได้แต่บางบริษัทก็อาจจะจำกัดปริมาณการสั่งซื้อ ดังนั้น คุณก็ต้องขอความช่วยเหลือจากพนักงานคนอื่นๆ   

7.ใช้บัตรสมาชิกให้เกิดประโยชน์ 

หาของขายออนไลน์ราคาส่ง คุณสามารถใช้บัตรสมาชิกที่คุณถืออยู่ให้เกิดประโยชน์ได้เพราะบัตรเหล่านี้มีส่วนลดพิเศษเฉพาะสมาชิกเท่านั้น คุณสามารถนำเอาตรงนี้มาแปลงเป็นกำไรให้กับตัวคุณเองได้ โดยซื้อสินค้าด้วยการใช้บัตรสมาชิกเพื่อใช้สิทธิพิเศษต่างๆ หรือส่วนลดต่างๆ ทำให้ได้สินค้าราคาถูกและนำสินค้านั้นจะขายออนไลน์ ทำให้คุณมีกำไรได้อย่างไม่น่าเชื่อ

คลิกอ่านเพิ่มเติม :👉 อัปเดต 6 วิธีหาสินค้าขายดี แบบง่ายๆ แต่ใช้ได้จริง สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มือใหม่

ทั้งหมดนี้ก็หวังว่าจะเป็นไอเดียดีๆ ช่องทางการหาสินค้ามาขายออนไลน์ ให้กับคนที่อยากทำธุรกิจออนไลน์หรือพนักงานประจำที่อยากผันตัวมาทำธุรกิจออนไลน์ เนื่องจาดการขายของออนไลน์ในปัจจุบันไม่จำเป็นต้องมีเงินลงทุนมากก็สามารถขายของออนไลน์ได้ อย่างเช่นการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย ซึ่งมีทั้งตัวแทนจำหน่ายสต๊อกสินค้าและไม่สต๊อกสินค้า มีแพลตฟอร์มอย่าง SS Platform ที่ให้คุณสามารถสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายแบบฟรีๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายด้วย มีระบบจัดการอัตโนมัติให้คุณอย่างดี ดังนั้น คนที่อยากขายของออนไลน์แต่เงินลงทุนไม่มาก การเป็นตัวแทนจำหน่ายแบบไม่ต้องสต๊อกสินค้าก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ สำหรับใครที่สนใจอยากสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายกับ SS Platform 👉 คลิกที่นี่เลย

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !

คลิกรับสมัครแบรนด์ 👇🏻 สมัครตัวแทนจำหน่าย

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !