8 ไอเดีย ! หาสินค้ามาขายออนไลน์ ฉบับง่าย ๆ คนงบน้อยก็ทำตามได้

8 ไอเดีย ! หาสินค้ามาขายออนไลน์ ฉบับง่าย ๆ คนงบน้อยก็ทำตามได้

หาสินค้ามาขายออนไลน์

หาสินค้ามาขายออนไลน์ หาซื้อสินค้าในราคาขายส่งได้จากที่ไหน ยุคนี้สมัยนี้คนทำธุรกิจออนไลน์ประสบความสำเร็จหลายคนเนื่องจากพฤติกรรมของผู้ซื้อที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมนิยมซื้อสินค้าผ่านหน้าร้าน แต่ปัจจุบันหันมาสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์เพราะสะดวกสบายมากกว่า สามารถสั่งซื้อสินค้าที่ไหนก็ได้ แค่มีโทรศัพท์มือถือเครื่องเดียวและอินเทอร์เน็ต นั่นจึงเป็นโอกาสสำคัญของพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ สำหรับคนที่อยากผันตัวมาขายของออนไลน์บ้างแต่ไม่รู้ว่าจะหาสินค้าได้จากที่ไหน อย่าพลาด เราวันนี้เรามี 8 ไอเดีย ! หาสินค้ามาขายออนไลน์ ฉบับง่าย ๆ มาฝากคนงบน้อยก็ทำตามได้นะ

บทความที่เกี่ยวข้อง :

👉 ไม่ลับเคล็ดลับ ! 5 วิธีขายของใน Shopee อย่างไรให้ปัง
👉 How To ขายของออนไลน์แบบไม่ต้องลงทุน เป็นเจ้าของธุระกิจไม่ยากอย่างที่คิด

หาสินค้ามาขายออนไลน์ หาซื้อสินค้าในราคาขายส่งได้จากที่ไหน

หาสินค้ามาขายออนไลน์แบบลงทุนน้อย สามารถทำได้จริงหรอ?

อยากขายของออนไลน์ หาสินค้ามาขายออนไลน์แบบลงทุนน้อย ทำได้จริงหรือ ทำได้แน่นอน 100% ถ้าคุณมีงบน้อยแต่สามารถเข้าถึงแหล่งขายสินค้าราคาถูกได้ ก็มีกำไรสูง และไม่จำเป็นต้องลงทุนด้วยเงินมากมายมหาศาล บางคนเป็นตัวแทนจำหน่ายไม่ต้องสต๊อกสินค้าแล้วประสบความสำเร็จมีมากมาย ใช้เงินลงทุนทำธุรกิจไม่มาก ไม่ต้องมีหน้าร้าน ไม่ต้องเช่าร้าน มีแค่อินเทอร์เน็ตกับโทรศัพท์มือถือก็ขายของออนไลน์ได้ง่ายๆ   

แหล่งหาสินค้ามาขายออนไลน์ สามารถหาที่ไหนได้บ้าง

แหล่งหาสินค้ามาขายออนไลน์ สามารถหาที่ไหนได้บ้าง

การหาแหล่งขายสินค้าและนำสินค้านั้นมาขายผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ใช่เรื่องยาก ยิ่งเข้าถึงแหล่งขายสินค้าในราคาถูกได้ ยิ่งดี เท่ากับว่าคุณจะมีกำไรมากขึ้น แหล่งหาสินค้ามาขายออนไลน์มีที่ไหนบ้าง น่าสนใจ เราได้คัดสรรมาแล้วเพื่อคุณโดยเฉพาะมีที่ไหนบ้าง มาดูกัน 

1.แพลตฟอร์มขายสินค้าออนไลน์

การรับสินค้ามาขายออนไลน์ ยุคนี้สมัยนี้สะดวกสบายไม่ยุ่งยากเพราะมีแพลตฟอร์มขายสินค้าออนไลน์หลายๆ แห่งให้คุณเข้าไปเลือกซื้อ คุณสามารถหาซื้อสินค้าออนไลน์ในราคาขายส่งแล้วนำมาขายต่อทำกำไรได้ง่ายๆ ยกตัวอย่างเช่น SS Platform มีสินค้าให้คุณเลือกมากมาย จำหน่ายในราคาพิเศษสำหรับสมาชิก คุณสามารถเอาสินค้าไปขายออนไลน์ได้ กำไรดี หรือจะสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายแบบไม่ต้องสต๊อกสินค้าก็ได้นะ ลงทุนน้อยมาก

2.ตลาดนัดขายของ

หาสินค้ามาขายออนไลน์ที่ไหนดี ลองไปเดินเล่นแถวๆ ตลาดนัดขายของใกล้บ้าน บางครั้งอาจมีสินค้าที่ขายในราคาถูก พ่อค้าแม่ค้ารับตรงมาจากโรงงานก็ได้ ยิ่งสั่งซื้อเยอะราคายิ่งถูก หรือจะไปหาแหล่งขายส่งโดยตรง อย่างเช่น ประตูน้ำ สำเพ็ง โรงเกลือ ฯลฯ

3.รับสินค้าจากโรงงานผลิต

ถ้าคุณมีเงินทุนมากพอ แนะนำให้ไปรับสินค้าจากโรงงานผู้ผลิตโดยตรงเลยจะดีกว่า ยิ่งสั่งซื้อเยอะยิ่งมีกำไรต่อชิ้นสูง หรือถ้าคุณมีเงินทุนไม่มากพอ อาจไประดมทุนกับเพื่อนๆ แล้วติดต่อเขาไปกับที่ทางโรงงาน นำสินค้าเหล่านั้นมาขายออนไลน์ได้ง่ายๆ 

4.เว็บประมูลสินค้า

ไม่รู้จะหาสินค้าได้จากที่ไหน แนะนำเว็บประมูลสินค้า ถือเป็นช่องทางที่ทำให้คุณหาสินค้าได้ไม่ยาก คุณต้องเข้าไปประมูลสินค้าจากเว็บต่างๆ อาจทำให้คุณได้สินค้าในราคาถูกกว่าท้องตลาดทั่วไป แล้วนำสินค้าเหล่านั้นมาขายออนไลน์ ได้กำไรแน่นอน  

8 วิธีหาสินค้ามาขายออนไลน์ง่ายๆ ขายของออนไลน์แบบลงทุนน้อย

8 วิธีหาสินค้ามาขายออนไลน์ง่ายๆ  ขายของออนไลน์แบบลงทุนน้อย

1.สินค้าออนไลน์ D.I.Y

สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่มีความเป็นครีเอทีฟอยู่แล้ว ไม่ต้องไปหาสินค้าที่ไหนไกลให้ยุ่งยากคุณสามารถ DIY ประดิษฐ์สินค้าขึ้นมาเอง แล้วนำไปโพสขายใน Facebook หรือแพลตฟอร์มออนไลน์ต่างๆ สร้างรายได้ดี อย่างไม่น่าเชื่อ แถมยังลงทุนน้อยด้วย

2.สินค้านำเข้าจากจีน

นำเข้าสินค้าจากจีนเป็นไอเดียที่น่าสนใจเพราะสินค้าจากจีนนั้นมีราคาถูก อย่างที่ทุกๆ คนทราบกันดี แถมปัจจุบันยังมีผู้ให้บริการนำเข้าสินค้าจากจีนที่คอยอำนวยความสะดวกสบายให้คุณได้อย่างครบครัน

3.แพลตฟอร์ม SS Platform

แพลตฟอร์ม SS Platform  แพลตฟอร์มรวมกลุ่มตัวแทนออนไลน์ ที่มีระบบจัดการอัตโนมัติให้อย่างดี ภายใต้คอนเซ็ปท์ซื้อง่ายขายได้จริง ถ้าคุณอยากขายของออนไลน์มีเงินทุนน้อย คุณสามารถสมัครเข้าไปเป็นตัวแทนจำหน่ายแบบไม่ต้องสต๊อกสินค้าได้ไม่ต้องลงทุนมาก ไม่ต้องมานั่งสต๊อกสินค้าและจัดส่งสินค้าเอง สร้างรายได้แบบ Passive Income

สมัครตัวแทนจำหน่าย SSplatform

4.ขายสินค้ามือสองออนไลน์

สำหรับตลาดสินค้ามือสองยังคงเป็นที่นิยมเพราะเป็นสินค้าที่มีราคาถูก ถ้าใครอยากขายของออนไลน์ทุนน้อย อาจเลือกเป็นสินค้ามือสองเพราะใช้ต้นทุนไม่เยอะ แต่ก็ต้องเลือกสินค้าให้ดี ตรวจสอบให้ดีว่าสินค้าชำรุดเสียหายใดๆ บ้าง อย่าลืมแจ้งรายละเอียดให้ลูกค้าทราบด้วยจะได้ไม่เกิดปัญหาภายหลัง

5.ใช้บัตรสมาชิกให้เกิดประโยชน์

บัตรสมาชิกร้านค้าต่างๆ หรือห้างสรรพสินค้าต่างๆ มีประโยชน์มากเพราะมีส่วนลดพิเศษมากมายเฉพาะสมาชิกเท่านั้นถ้าคุณมีบัตรสมาชิกอยู่ในมือ ก็จงใช้มันให้เกิดประโยชน์สามารถนำไปใช้สิทธิ์แลกซื้อสินค้าในราคาพิเศษและนำสินค้าเหล่านั้นมาขายออนไลน์ได้กำไรดี ลงทุนไม่เยอะ มีแต่ได้กับได้ 

6.โรงงาน OEM

ถ้าคุณมีเงินลงทุนไม่เยอะ อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ แล้วนำสินค้าแบรนด์ตัวเองไปขายผ่านช่องทางออนไลน์ ขอแนะนำให้ใช้บริการโรงงาน OEM (Original Equipment Manufacturer)  ไม่ต้องใช้เงินมากมายมหาศาลในการสร้างโรงงาน ซื้อเครื่องจักรและจ้างพนักงานแต่โรงงานเหล่านี้ให้บริการผลิตสินค้าภายใต้แบรนด์ของคุณ

7.สินค้าพรีออเดอร์

ทุนน้อยอยากขายของออนไลน์ทำไงดี แนะนำเป็นสินค้าพรีออเดอร์ ซึ่งเป็นสินค้าที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์นิยมขายกัน เป็นการรับหิ้วสินค้า โดยที่ไม่ต้องสต๊อกสินค้าแถมยังขายได้ง่าย ไม่ต้องลงทุนเมื่อมีออเดอร์จากลูกค้าก็แค่ไปสั่งซื้อสินค้าเหล่านั้นมา อย่าลืมบวกค่าหิ้ว ค่าขนส่ง หรือ ดำเนินการต่างๆ ลงไปด้วย

8.ขายของสะสมที่ตัวเองไม่ได้ใช้

ของใช้ ของสะสม ของส่วนตัว ของแจก ของแถมต่างๆ เก็บไว้ในบ้านก็ไม่ได้ใช้ไม่เกิดประโยชน์อะไร คุณสามารถนำมาขายออนไลน์สร้างรายได้ให้กับตัวคุณได้เป็นไอเดียหนึ่งที่น่าสนใจ บ้านไม่รก แถมยังมีรายได้เข้ามาด้วย

บทความที่น่าสนใจ : แนะนำ 10 เว็บขายของออนไลน์ฟรี แบบไม่ต้องลงเงินสักบาท ต่อให้มีเงินทุนน้อยก็สร้างยอดขายได้

พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ มือใหม่ หรือคนที่อยากผันตัวมาขายของออนไลน์ แต่ไม่รู้จะหาแหล่งขายสินค้าได้จากที่ไหน ทั้งหมดนี้หวังว่าจะเป็นแนวทางดีๆ หรือเป็นไอเดียให้คุณได้ 

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !

คลิกรับสมัครแบรนด์ 👇🏻 สมัครตัวแทนจำหน่าย

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !