ชี้เป้า!! 10 การเป็นตัวแทนจำหน่ายขายของกิน ขายอะไรดี ปี 2023

ชี้เป้า!! 10 การเป็นตัวแทนจำหน่ายขายของกิน ขายอะไรดี ปี 2022

ตัวแทนจำหน่ายขายของกิน

ตัวแทนจำหน่ายในยุคนี้เป็นอาชีพใหม่ที่สร้างรายได้ด้วยเงินลงทุนเพียงเล็กน้อย หรืออาจไม่ต้องลงทุนเลยเพราะสามารถสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายแบบไม่ต้องสต๊อกสินค้าได้ การเป็นตัวแทนจำหน่ายไม่ใช่เรื่องยากแต่ที่ยากคือไม่รู้จะขายอะไรดี ถ้าไม่รู้จะขายอะไรหรือเป็นตัวแทนจำหน่ายขายอะไร ขายของกินก็น่าสนใจไม่ใช่น้อยเพราะคนเราต้องกินต้องใช้ทุกวัน เพื่อให้ชีวิตอยู่รอด วันนี้เราจะมาแนะนำเป็นตัวแทนจำหน่ายขายของกิน ขายอะไรดีในปี 2022 เผื่อเป็นไอเดียให้กับคุณได้

บทความที่น่าสนใจ  :

👉 ตัวแทนจำหน่าย คืออะไร มีทั้งหมดกี่แบบ ใครต้องการขายของออนไลน์โดยลงทุนน้อยควรอ่าน

👉 เป็นตัวแทนจำหน่าย ดีไหม ทำอย่างไรให้ขายดีและได้กำไรอย่างสม่ำเสมอ

ชีเป้า!! 10 การเป็นตัวแทนจำหน่ายขายของกิน

ชีเป้า!! 10 การเป็นตัวแทนจำหน่ายขายของกิน ขายอะไรดี

1.ตัวแทนจำหน่ายเฟรนฟราย

เป็นตัวแทนจำหน่ายขายเฟรนฟรายน่าสนใจมากๆ เฟรนช์ฟรายส์มันฝรั่งทอดแผ่นแบบแท่ง กรอบนอกนุ่มใน ยิ่งทานตอนร้อนๆ ยิ่งอร่อยฟินมาก หนึ่งในอาหารยอดฮิตของคนไทย โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นทั้งหลาย ต้นกำเนิดของเฟรนช์ฟรายส์เกิดขึ้นในช่วงของปลายศตวรรษที่ 17 ในประเทศเบลเยียม

2.ตัวแทนจําหน่ายกาแฟ

ตัวแทนจำหน่ายขายกาแฟคือธุรกิจที่น่าสนใจในปี 2022 คาดว่าในอนาคตกาแฟจะเข้ามาตีตลาดมากขึ้น มีให้เลือกหลากกลิ่น หลายรสชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกาแฟลดน้ำหนัก กาแฟเบิร์นไขมันต่างๆ มีโอกาสขายได้เยอะเพราะคนยุคนี้สมัยนี้ต่างก็ให้ความสำคัญกับรูปลักษณ์ภายนอก การมีหุ่นดี รูปร่างดี คือ สิ่งที่ทั้งผู้หญิงและผู้ชายทุกคนต่างปรารถนา

3.ตัวแทนจำหน่ายเบเกอรี่

ตัวแทนจำหน่ายขายของกิน ขายอะไรดีแนะนำขายเบเกอรี่หรือขนมอบยอดฮิต ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของแป้งแป้งสาลีเป็นหลัก มีการนำไปอบให้สุกแบ่งออกเป็น 4 ประเภทใหญ่ๆ ด้วยกันได้แก่คุกกี้ ขนมปัง เค้กและเพสตรี้  ยิ่งใครชอบทานเบเกอรี่หรือชอบทำขนมเบเกอรี่เป็นทุนเดิมอยู่แล้วยิ่งเข้าทาง  

4.ตัวแทนจำหน่ายเบโดนัทจิ๋ว

เป็นตัวแทนจำหน่ายขายโดนัทจิ๋ว มีโอกาสรวยได้ง่ายๆ อาหารที่วัยรุ่นยุคนี้ชอบมาก คุณสามารถใช้เงินลงทุนเพียงแค่หลักพันแต่ฟันกำไรได้เยอะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหมาะกับมือใหม่ที่ต้องการหัดขายหรือคนที่กำลังมองหาของกินไปขายตลาดนัดแต่ไม่รู้จะขายอะไรมีเงินทุนไม่เยอะขายโดนัทจิ๋วปังแน่นอน

5.ตัวแทนจำหน่ายซูชิ

ซูชิเป็นอาหารของประเทศญี่ปุ่นที่ตอนนี้เข้ามาตีตลาดในเมืองไทยและปรากฏว่าขายดิบขายดี มีทั้งซูชิปูอัด ไข่กุ้ง ไข่หวานแซลมอน ทูน่า หอยเชลล์  ฯลฯ คำละ 5-10 บาทเท่านั้น อิ่มอร่อย ปัจจุบันนิยมขายตามตลาดนัดและยังมีขายในห้างสรรพสินค้า ตามบูธต่างๆ

6.ตัวแทนจำหน่ายแคบหมูไร้มัน

แคบหมูเป็นอาหารที่คนไทยชอบมากๆ ยิ่งรับประทานกับส้มตำ ยำ ราบ ยิ่งอร่อยฟินสุดๆ เป็นตัวแทนจำหน่ายขายแคบหมูก็มีโอกาสรุ่งได้ และอย่างที่บอกว่าเทรนรักสุขภาพตอนนี้มาแรงมากๆ เป็นตัวแทนจำหน่ายขายแคบหมูไร้มัน อีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายคือสายสุขภาพ

7.ตัวแทนจำหน่ายผลไม้อบแห้ง

ไม่รู้จะเป็นตัวแทนจำหน่ายขายของกิน ขายอะไรดี ขอแนะนำผลไม้อบแห้ง นอกจากจะรสชาติอร่อยเหมือนได้ทานขนมกรุบกรอบแล้วก็ยังได้ประโยชน์จากผลไม้อีกด้วย ดีต่อสุขภาพทานแล้วไม่อ้วนแน่นอนหรือจะขายผักอบแห้งก็ได้เพราะตอนนี้เป็นกระแสมาแรงสุดๆ

8.ตัวแทนจำหน่ายเยลลี่ผลไม้

ในประเทศไทยขึ้นชื่อเรื่องผลไม้อยู่แล้ว ขายเยลลี่ผลไม้น่าจะปัง เยลลี่ผลไม้เป็นขนมขบเคี้ยวที่มาจากผลไม้แปรรูป ตอนนี้ได้รับความนิยมสูงสุดๆ เรียกได้ว่ากำลังขายดิบขายดีกันเลยทีเดียวเป็นตัวแทนจำหน่ายเยลลี่ผลไม้ก็น่าสนใจ ใช้เงินลงทุนไม่มากหรืออาจเอาไปทดลองขายให้กับเพื่อนๆ ที่ทำงานในออฟฟิศดูก่อนก็ได้ 

9.ตัวแทนจำหน่ายขนมเปี๊ยะลาวา

ขนมเปี๊ยะลาวาขนมยอดฮิตในยุคนี้ อร่อยมาก ไส้ลาวาเยิ้มข้าง ในฟินสุดๆ เลยทีเดียว รสชาติหวาน หอม นุ่มละมุน ฟิน ขนมเปี๊ยะลาวาเข้ามาตีตลาดได้สักพักแล้วเป็นขนมที่แปลกตาแปลกใหม่รับรองว่ามันดึงดูดกลุ่มลูกค้า โดยเฉพาะวัยรุ่นได้อย่างแน่นอนคนสูงอายุก็ชอบทานด้วย 

10ตัวแทนจำหน่ายหมูปิ้ง

สุดท้ายขอแนะนำตัวแทนจำหน่ายขายหมูปิ้งเพราะคนไทยชอบกินหมูปิ้งเป็นทุนเดิมกันอยู่แล้ว เด็กๆ ทานได้ ผู้ใหญ่ทานดี ทานกับข้าวเหนียวร้อนๆ อาหารเร่งด่วนของคนไทยที่อยู่คู่บ้านคู่เมืองกันมานาน อีกอย่างไม่ต้องมานั่งเสียบหมู หมักหมูเอง เอาไปปิ้งขายที่ตลาดนัดรับรองขายดี

ตัวแทนจำหน่ายในยุคนี้เป็นอาชีพที่ลงทุนไม่เยอะและไม่ต้องมาเริ่มนับหนึ่งใหม่ถ้าอยากทำธุรกิจ ตัวแทนจำหน่ายขายของกิน ดีไหม บอกเลยว่ามีโอกาสขายดีแน่นอนเพราะคนเราต้องกินต้องใช้กันทุกวัน ยิ่งจับทางถูก ตามเทรน  เกาะกระแสให้ไว รู้ว่าของกินอะไรมาแรงตอนนี้ อะไรเป็นที่นิยม ยิ่งมีโอกาสรวยเร็วกว่าคนอื่น

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !

คลิกรับสมัครแบรนด์ 👇🏻 สมัครตัวแทนจำหน่าย

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !