อาหารเสริมไมโครเจล (Microgel) คืออะไร มีจุดเด่นที่ดีกว่าอาหารเสริมรูปแบบอื่นๆ ยังไงบ้าง

นวัตกรรมอาหารเสริมไมโครเจล

อาหารเสริมไมโครเจล

อาหารเสริมไมโครเจล (Microgel) เป็นอาหารที่มีความสามารถที่เรียกได้ว่าโดดเด่นมากๆ อีกทั้งยังเป็นรูปแบบอาหารเสริมกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากด้วยเช่นกัน ซึ่งต้องบอกเลยว่าหากเลือกทานอาหารเสริมแบบไมโครเจล คุณก็ไม่ต้องกลัวว่าจะเกิดสารตกค้างใดๆ ทั้งสิ้น เนื่องจากอาหารเสริมแบบไมโครเจลแบบอาหารเสริมที่มีโมเลกุลขนาดเล็กทำให้สามารถดูดซึมตั้งแต่เข้าปาก แต่สำหรับหลายๆ คนในยุคนี้ก็อาจจะยังไม่รู้จักกับอาหารเสริมแบบไมโครเจล ดังนั้นบทความนี้ก็เลยจะพาคุณไปรู้จักกับอาหารเสริมแบบไมโครเจล ว่าคืออะไร มีข้อดีอย่างไรบ้าง บทความนี้มีคำตอบ!!

อาหารเสริมไมโครเจล คืออะไร

รู้จักกับอาหารเสริมรูปแบบไมโครเจล

อาหารเสริมรูปแบบไมโครเจล คือ นวัตกรรมอาหารเสริมแบบไมโครเจล ที่มีความสามารถในการดูดซึมที่รวดเร็วมากๆ อีกทั้งยังสามารถดูดซึมได้มากถึง 98% เลยทีเดียว ซึ่งในปัจุบันนี้อาหารเสริมแบบไมโครเจลก็กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากสามารถพกพาได้ง่ายและสะดวกสุดๆ ไม่ต้องเปลืองพื้นที่ในการจัดเก็บ อีกทั้งยังไม่ต้องผสมกับน้ำก่อนกินอีกด้วย

คลิกอ่านเพิ่มเติม: ลิปเมทัลลิค คืออะไร มีลักษณะเป็นแบบไหน มี 2 รุ่นสุดฮิตจาก MELIPs มาแนะนำ

เจลลี่อาหารเสริมไมโครเจลดีกว่าอย่างไร

อาหารเสริมไมโครเจล คือนวัตกรรมอาหารเสริมที่มาจากประเทศเกาหลี ที่ถูกพัฒนาจากการคิดค้นอาหารเสริมรูปแแบบเจลลี่ ซึ่งจะสังเกตได้จากกระแสนิยมของไมโครเจลที่มีเสียงตอบรับดีมากขึ้นเลื่อยๆ จึงทำให้อาหารเสริมรูปแบบไมโครเจลเข้ามาในประเทศไทย

ภายใต้ของแบรนด์ อาหารเสริม Sashi จุดเด่นของอาหารเสริมเจลลี่ไมโครเจล คือการซึมได้อย่างสมบูรณ์แบบ เมื่อได้เปรียบเทียบกับเจ้าอื่นๆ เรียกได้ว่าเป็นการดูดซึมที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้  นี้คือจุดเด่นของเทคโนโลยีอาหารเสริมไมโครเจล

ข้อดีของอาหารเสริมแบบ Microgel มีอะไรบ้าง?

อาหารเสริม Microgel มีจุดเด่นอะไรบ้าง

1.มีอนุภาคขนาดเล็ก

สำหรับอาหารเสริมแบบไมโครเจลเป็นสารอาหารที่มีอนุภาคขนาดเล็กมากๆ จึงทำให้เป็นอาหารเสริมที่สามารถดูดซึมได้ง่ายและรวดเร็วมาก 

2.ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้เร็ว

เนื่องจากอาหารเสริมแบบไมโครเจล เป็นอาหารเสริมที่มีอนุภาคขนาดเล็ก จึงทำให้สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็ว เพียงแค่เริ่มสัมผัสที่กระพุ้งแก้ม ใต้ลิ้น ซึ่งในบริเวณที่กล่าวมานั้นเป็นบริเวณที่มีเส้นเลือดฟอยอยู่จำนวนมาก ทำให้ไม่ต้องรอให้อาหารเสริมถึงกระเพราะอาหาร ดังนั้นจึงทำให้อาหารเสริมแบบไมโครเจลสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้เร็วและมีประสิทธิภาพกว่าอาหารเสริมแบบอื่นๆ

3.ดูดซึมได้มากถึง 98%

สำหรับการดูดซึมของอาหารเสริมแบบไมโครเจลนั้น สามารถดูดซึมได้มากกว่า 98% อีกทั้งยังสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็ว เพียงใช้ระยะเวลาภายใน 1-4 นาที ก็จะได้รับประโยชน์การอาหารเสริมแบบไมโครเจลแล้ว

4.สามารถทานได้ง่าย

อาหารเสริมแบบไมโครเจล ถือเป็นอาหารเสริมที่สามารถทานได้ง่ายมาก เพียงแค่ฉีกซองเท่านั้น อีกทั้งยังเป็นอาหารเสริมที่สามารถพกพาได้ง่ายและสะดวกมากๆ

5.ไม่จำเป็นต้องทานน้ำตาม

อาหารเสริมส่วนใหญ่ในปัจจุบันนี้หลายๆแบรนด์ต้องมีการนำไปผสมกับน้ำเสียก่อนจึงจะสามารถทานได้ แต่สำหรับอาหารเสริมแบบไมโครเจลนั้นน้ำเรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่ไม่จำเป็นเลย เพราะเราสามารถฉีกซองและทานได้เลยนั่นเอง

SASHII นวัตกรรมอาหารเสริมรูปแบบไมโครเจล เจ้าแรกในไทย!

SASHII นวัตกรรมอาหารเสริมแบบไมโครเจล

สำหรับอาหารเสริมแบบไมโครเจลของ Sashii ถือเป็นเจ้าแรกของประเทศไทยที่ได้นำเอานวัตกรรมอาหารเสริมแบบไมโครเจลเข้ามาจากประเทศเกาหลี ซึ่งก็ได้ผลิตออกมาทั้งหมดด้วยกัน 5 สูตร ซึ่งแต่ละสูตรก็จะมีคุณสมบัติสรรพคุณที่แตกต่างกันออกไป ดังนี้

  • Z NERGY ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียน ลดความเหนื่อยล้าของร่างกายและสายตา
  • ZGROW ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ทำให้ร่างกายแข็งแรง
  • ZLULA-S ช่วยควบคุมน้ำหนัก ช่วยเสริมสร้างระบบการขับถ่ายให้กับร่างกาย
  • ZNIGHT เป็นอาหารเสริมที่เหมาะสำหรับคนหลับยาก อีกทั้งยังมีคุณสมบัติช่วยปรับคลื่นสมอง
  • ZRA-ESSENCE ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ไร้ริ้วรอยและจุดด่างดำ
แนะนำ 5 สูตร อาหารเสริม Sashii มีอะไรบ้าง ที่ช่วยบำรุงร่างกายตั้งแต่ตื่นยันหลับ

ก็จะเห็นได้ว่า อาหารเสริมไมโครเจล เป็นอาหารเสริมที่ตอบโจทย์คนที่ใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังเป็นอาหารเสริมที่เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลาในการดูแลตัวเองมากนัก และหากคุณอยากที่จะทำการสั่งซื้ออาหารเสริมไมโครเจลจากแบรนด์ Sashii แต่ยังไม่รู้จะเลือกซื้อทางช่องทางไหนดี ก็สามารถเข้ามาสั่งซื้อไปใช้เองหรือสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย อาหารเสริมแบบไมโครเจลของ Sashii ได้ง่ายๆ ผ่านทางเว็บไซต์ ssplatform.com  แพลตฟอร์มขายของออนไลน์ พร้อมระบบตัวแทนจำหน่ายได้เลย มีสินค้าให้เลือกซื้อเลือกขายหลากหลายหมวดหมู่ ทั้งสินค้าสุขภาพ ความงาม และนวัตกรรม หากสนใจอยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 👉 คลิกที่นี่เลย

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !

คลิกรับสมัครแบรนด์ 👇🏻 สมัครตัวแทนจำหน่าย

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !