​​แนะนำ 10 เว็บขายของออนไลน์ฟรี แบบไม่ต้องลงเงินสักบาท ต่อให้มีเงินทุนน้อยก็สร้างยอดขายได้

​​แนะนำ 10 เว็บขายของออนไลน์ฟรี

เว็บขายของออนไลน์

ทุกวันนี้มีเว็บขายของออนไลน์ ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางการสร้างรายได้ที่ตอบโจทย์ความต้องการใครหลายๆ คนได้ดีมาก ๆ เนื่องจากเป็นช่องทางที่เราสามารถเข้าถึงได้ง่าย และเราก็เชื่อว่าคนส่วนใหญ่เลือกใช้บริการเว็บขายของออนไลน์กันอยู่แล้ว นั่นก็เพราะว่ามีความสะดวก รวดเร็วใช้งานได้ง่าย และที่สำคัญคือมีสินค้าหลากหลายรายการให้เลือกซื้อมากมาย จึงทำให้หลายคนสนใจอยากเข้ามาสร้างรายได้ด้วยการขายของออนไลน์ผ่านเว็บขายของออนไลน์ฟรี หากคุณกำลังมองหาเว็บขายของออนไลน์ยอดนิยมอยู่ละก็วันนี้เรามี 10 เว็บขายของออนไลน์แบบไม่ต้องมีเงินทุนก็ขายได้มาฝาก จะมีเว็บไหนบ้างนั้นไปดูกันเลยดีกว่า

ขายของบนเว็บขายของออนไลน์ จะทำกำไรได้จริงหรอ

ขายของบนเว็บขายของออนไลน์ จะทำกำไรได้จริงหรอ

บางคนที่ยังไม่มีประสบการณ์ในการขายของออนไลน์มาก่อนก็มักจะเกิดความกังวลว่าการขายของออนไลน์บนเว็บจะสามารถทำเงินได้จริงหรือ ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าสามารถทำเงินได้จริงแน่นอน แค่คุณมีความเข้าใจเกี่ยวกับการขาย พร้อมกับมีเทคนิคการขายที่ดีเราเชื่อว่ายังไงคุณก็สามารถทำกำไรจากการขายของออนไลน์ผ่านเว็บขายของได้ และอาจมีโอกาสประสบความสำเร็จได้ไม่ยากอีกด้วย

ข้อดี – ข้อเสียของการขายสินค้าในเว็บขายของออนไลน์

การขายของออนไลน์ในเว็บขายของออนไลน์ก็จะมีทั้งข้อดีและข้อเสีย โดยข้อดีและข้อเสียที่ได้จากการขายของในเว็บมีดังต่อไปนี้

ข้อดี – เว็บไซต์ขายของออนไลน์

  • สามารถเข้าถึงการขายของในเว็บได้ง่ายแม้จะมีทุนน้อยก็ตาม เพราะมีรูปแบบการขายหลายแบบให้เลือก
  • สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ง่าย ส่งผลทำให้มีโอกาสได้กำไรจากการขายดีเพิ่มมากขึ้น

ข้อเสีย – เว็บขายสินค้าออนไลน์

  • มีการแข่งขันในการขายประเภทสินค้ายอดนิยมที่กำลังเป็นกระแสสูง
  • ความเชื่อมั่นในการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ยังคงมีน้อยมาก เพราะผู้ซื้อกังวลเรื่องของการโดนโกง

·  สินค้าบางประเภทก็ไม่สามารถนำมาขายในเว็บขายของออนไลน์ได้ เป็นข้อจำกัดที่ทำให้หลายคนไม่สามารถขายของได้ดั่งใจต้องการ

แนะนำ 10 เว็บไซต์ขายของออนไลน์

แนะนำ  10 เว็บไซต์ขายของออนไลน์

SS Platform แพลตฟอร์มรวมกลุ่มตัวแทนออนไลน์

1.เว็บไซต์ขายของ SS PLATFORM

เว็บไซต์ขายของออนไลน์ที่มีบริการขายของออนไลน์แบบไม่ต้องทุนลงด้วย เหมาะกับผู้ขายที่ต้องการขายแบบไม่ต้องสต๊อกสินค้า ซึ่งก็มีผู้ใช้บริการเยอะเป็นอันดับต้น ๆ ด้วยเช่นกัน หลายคนเลือกเข้ามาขายของออนไลน์กับที่นี่กันจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว

2.Lazada ลาซาด้าเว็บไซต์ขายของออนไลน์ฟรี

ลาซาด้าเว็บไซต์ขายของออนไลน์ฟรีที่จะทำให้คุณมีรายได้เพิ่มมากขึ้นแบบง่าย ๆ เพราะนี่เป็นเว็บไซต์ขายของยอดนิยมที่ได้รับการตอบรับจากผู้ซื้อเป็นอย่าง เนื่องจากตอบโจทย์การซื้อขายได้ดีนั่นเอง

 

3.ขายของออนไลน์ Shopee

เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ขายของออนไลน์ที่น่าสนใจมาก ๆ เนื่องจากเป็นเว็บไซต์ขายของออนไลน์ที่มีผู้ใช้บริการเยอะมากสามารถขายสินค้าได้หลากหลายอย่าง ที่สำคัญผู้ซื้อสามารถเข้าถึงร้านค้าของคุณได้ง่ายมาก ๆ อีกด้วย
👉 ไม่ลับเคล็ดลับ !  5 วิธีขายของใน Shopee อย่างไรให้ปัง ทำอย่างไรให้ขายดี

4.เว็บไซต์ขายของออนไลน์ Alibaba

เว็บไซต์ขายของออนไลน์ที่เหมาะกับการขายส่ง ขายสินค้าจำนวนมาก เป็นสินค้าที่ผลิตเองเพื่อส่งออกให้ยังตัวแทน เป็นเว็บที่หลายคนสนใจเพราะใช้งานง่าย จึงเหมาะกับผู้เริ่มต้นการขายที่เป็นมือใหม่

5.เว็บขายของออนไลน์ eBay

เว็บไซต์ที่พัฒนาจากแพลตฟอร์มประมูลสินค้าสู่การขายปลีกที่มีระบบการให้บริการที่เข้าถึงผู้ซื้อได้ตรงกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการ และยังช่วยกำหนดราคาที่เหมาะสมอีกด้วย

6.เว็บขายของออนไลน์ KAIDEE

หลายคนจะต้องรู้จักและคุ้นเคยกับที่นี่เป็นอย่างดี เพราะเป็นเว็บขายของออนไลน์ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ด้วยเช่นกัน สามารถขายของได้หลากหลายประเภทและผู้ซื้อยังสามารถเปรียบเทียบราคาได้ด้วย

7.เว็บขายของออนไลน์ PANTIP MARKET

หลายคนอาจจะยังไม่คุ้นเคนกับเว็บไซต์นี้เท่าไหร่ก็ก็เป็นเว็บขายของออนไลน์ที่น่าสนใจ และเหมาะกับการขายของเป็นอย่างมาก เพราะสามารถฝากขายสินค้ามือสองและสินค้านานาชนิดอีกมากมาย

8.เว็บขายของออนไลน์ WELOVESHOPPING

เว็บขายของออนไลน์ที่ให้บริการในฐานะตัวกลางระหว่างผู้ซื้อขายมาอย่างยาวนาน ทำให้สามารถฝากสินค้าได้มากมายหลากหลายประเภท โดยที่ไม่มีค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้น  ในหนึ่งวันก็จะมีผู้ซื้อมากกว่าหลักแสนกันเลยทีเดียว

9.เว็บขายของออนไลน์ Line MyShop

เว็บขายของที่มียอดขายดีเหมือนมีลูกค้าอยู่ตรงหน้ากันเลยก็ว่าได้ ซึ่งการขายของออนไลน์กับที่นี่สมัครง่าย ไม่ยุ่งยาก และไม่ต้องเสียค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้นอีกด้วย

10.เว็บขายของออนไลน์ Easy Store

อีกหนึ่งผู้ให้บริการที่หลายคนนึกถึง เพราะที่นี่สามารถสร้างเครือข่ายการค้าขายในสังคมออนไลน์ได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้การขายของออนไลน์ที่นี่มีโอกาสประสบความสำเร็จได้ง่าย และไม่เสี่ยงต่อการตลาดอีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง :
👉 Omni Channel คืออะไร มีประโยชน์อย่างไร ในการช่วยให้ธุรกิจเติบโตในยุคดิจิทัล
👉 รวม 7 ไอเดีย ช่องทางหาสินค้ามาขายออนไลน์ ที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มือใหม่

จากภาพโดยรวมก็จะเห็นได้ว่าการขายของออนไลน์ในเว็บขายของนั้น ทุกคนสามารถเข้าถึงการขายได้ไม่ยาก ทั้งยังสามารถศึกษาเรื่องของการขายได้ง่ายอีกด้วย ดังนั้นหากคุณอยากลองเข้ามาขายของออนไลน์ก็สามารถสมัครกับเว็บไซต์ขายของออนไลน์ต่าง ๆ ที่สนใจได้เลย แต่อย่างไรก็ตามควรศึกษาให้ดีก่อนเพื่อโอกาสประสบความสำเร็จในการขายเพิ่มมากขึ้นนั่นเอง

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !

คลิกรับสมัครแบรนด์ 👇🏻 สมัครตัวแทนจำหน่าย

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !