ชี้เป้า 9 ช่องทางการรับของมาขายออนไลน์ ฉบับพ่อค้าแม่ค้ามือใหม่!!

รับของมาขายออนไลน์

การซื้อของมาขายออนไลน์

อยากขายของออนไลน์ มองหาแหล่งรับของมาขายออนไลน์ที่ไหนดี อย่าพลาด เพราะวันนี้เรามี 9 ช่องทางรับสินค้ามาขายออนไลน์ที่โดนใจคุณแน่นอน อยากหาของมาขายออนไลน์ ของราคาถูกๆ ขายได้กำไรดีไม่ยาก ใครอยู่บ้านเฉยๆ อยากมีรายได้เสริม หรือกำลังมองหาอาชีพเสริมทำควบคู่กับงานประจำ คุณมาถูกทางแล้ว ขายของออนไลน์เป็นทางเลือกที่น่าสนใจมากในยุคนี้

แนะนำ 7 ธุรกิจลงทุนน้อย สำหรับคนอยากทำธุรกิจแต่มีงบน้อย รับรองขายได้จริง เริ่มต้นได้ชัวร์!

ข้อดี ของการรับสินค้ามาขายออนไลน์เอง

การรับสินค้ามาขายออนไลน์เอง หรือการขายแบบสต๊อกสินค้า หลายคนมองว่ามีต้นทุนเยอะกว่าการขายแบบไม่สต๊อกสินค้า แต่การขายในลักษณะนี้ทำให้ร้านค้าของคุณมีกำไรเยอะกว่า ยิ่งเข้าถึงแหล่งรับสินค้ามาขายในราคาถูกได้ ยิ่งดี กำไรยิ่งสูงขึ้น รวยเร็วกว่า นอกจากนั้นยังมีข้อดีอื่นๆ อีกเยอะแยะ ได้แก่

  • ยิ่งสต๊อกสินค้าเยอะ ต้นทุนยิ่งถูก ขายได้กำไรเยอะ
  • มีสินค้าพร้อมส่ง ทันใจ ไม่ต้องให้ลูกค้ารอนาน
  • ถ่ายรูปสินค้าในสต๊อก สร้างความน่าเชื่อถือได้
  • บริการจัดการสต๊อกได้เอง จัดการทุกอย่างได้แบบอิสระ ไม่ขึ้นอยู่กับใคร
  • สามารถควบคุมการแพ็คและการจัดส่งได้เอง
วิธีเลือกสินค้ามาขายออนไลน์ ต้องดูจากอะไรบ้าง

วิธีเลือกสินค้ามาขายออนไลน์ ต้องดูจากอะไรบ้าง

1.คุณภาพสินค้า

รับของออนไลน์มาขายต้องดูที่คุณภาพ การเลือกสินค้ามาขายออนไลน์ ไม่ควรให้ความสำคัญแค่เรื่องราคาแต่ต้องพิจารณาที่คุณภาพสินค้าด้วย ถ้าสินค้าที่คุณเอามาขายไม่มีคุณภาพ คุณจะขายได้แค่ครั้งเดียว แถมยังโดนลูกค้าต่อว่าทำให้เสื่อมเสียเชื่อเสียงด้วย

👉 10 เทรนด์สินค้าขายดี ที่มาแรงแบบฉุดไม่อยู่ อัปเดตล่าสุด

👉 อัปเดต 6 วิธีหาสินค้าขายดี แบบง่ายๆ แต่ใช้ได้จริง สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มือใหม่

2.งบประมาณ

เลือกสินค้ามาขายออนไลน์ ตามงบประที่มี ยิ่งถ้าเริ่มต้นขายครั้งแรก ยิ่งไม่ควรรับมาเยอะหรือสต๊อกไว้เยอะเพราะคุณยังขาดประสบการณ์ ลองรับมาขายดูก่อน ถ้าไปได้สวยค่อยต่อยอดจากกำไรที่ได้มาหรือลงทุนเพิ่มขึ้น

3.สินค้าที่ดีกว่าของคู่แข่ง

เลือกสินค้ามาขายออนไลน์ คุณต้องมั่นใจว่าสินค้ามีดีกว่าคู่แข่ง หากสินค้าเป็นแบบเดียวกันหรือเหมือนกัน 100% คุณอาจใช้กลยุทธ์ทางการตลาด เช่น ลด แลก  แจก แถม หรือเน้นที่การบริการ

4.แหล่งขายส่งที่เชื่อถือได้

เอาสินค้ามาขายออนไลน์ นอกจากการหาแหล่งขายส่ง ราคาถูกต้องดูด้วยว่าแหล่งขายส่งนั้นๆ เชื่อถือได้ไหม มีรีวิวเป็นยังไง ยิ่งถ้ารับสินค้ามาขาย จากแหล่งขายส่งออนไลน์ ยิ่งต้องระวัง เพราะเราไม่ได้ไปคัดเลือกสินค้าด้วยตัวเอง อาจได้สินค้าไม่ดีมาหรือโดนหลอกได้  

7 สิ่งที่ต้องพร้อมถ้าอยากลงทุนขายของออนไลน์ มีอะไรบ้าง พร้อมแนะนำไอเดียสินค้าน่าขาย
ชี้เป้า 9 แหล่งช่องทางการรับของมาขายออนไลน์ จะมีที่ไหนบ้าง

ชี้เป้า 9 แหล่งช่องทางการรับของมาขายออนไลน์ จะมีที่ไหนบ้าง

1.ช่องทางแพลตฟอร์ม ออนไลน์

ยุคนี้สมัยนี้ไม่ต้องไปรับสินค้ามาขายออนไลน์ที่ไหนไกล ไม่ต้องเดินทางไปยังแหล่งขายส่งให้เปลืองค่าน้ำมันและเสียเวลาคุณสามารถรับสินค้าจากช่องทางแพลตฟอร์มออนไลน์ต่างๆ มาขายได้ ได้ เช่น SS Platform แพลตฟอร์มตัวแทนจำหน่าย ภายใต้คอนเซ็ฟต์ซื้อง่าย ขายได้จริง ที่นี่คัดสรรเอาสินค้านวัตกรรม สินค้าสุขภาพ และความงามจากแบรนด์ชั้นนำมาให้คุณเอาไปขายได้เลยง่ายๆ ถ้าคุณสนใจสามารถสมัครเข้าไปเป็นตัวแทนจำหน่ายได้ มีทั้งตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกสินค้าและไม่สต๊อกสินค้า เหมาะสำหรับคนงบน้อย มีระบบการจัดการให้อย่างดี แถมยังมีคอรส์เรียนสำหรับตัวแทนจำหน่ายให้คุณได้ศึกษาด้วย

💁‍♂️แนะนำ 10 เว็บขายของออนไลน์ฟรี แบบไม่ต้องลงเงินสักบาท ต่อให้มีเงินทุนน้อยก็สร้างยอดขายได้

2.ซื้อของสําเพ็งมาขายออนไลน์

ไม่รู้จะหาสินค้าจากไหนมาขาย ซื้อของสําเพ็งมาขายออนไลน์ก็ได้นะ แหล่งขายส่ง ราคาถูก อันดับต้นๆ ของเมืองไทย มีทั้งสินค้าแฟชั่น เครื่องประดับ ของใช้ในบ้าน ของเล่น เครื่องเขียน ฯลฯ สำเพ็งเปิดกลางวัน 07.00-18.00 น. และเปิดอีกช่วงคือเวลา 04.00-06.00น.

3.นำเข้าของ จีน มาขายออนไลน์

ซื้อของมาขายออนไลน์ รับสินค้าจากจีนมาขาย น่าสนใจมาก นำเข้าสินค้าจากจีนมาขาย กำไรดีสุดๆ เพราะประเทศจีนคือแหล่งผลิตรายใหญ่ของโลก ขายในราคาหน้าโรงงาน ต้นทุนต่ำมาก เอามาขายได้กำไรเยอะ สั่งของมาขายออนไลน์จากจีนผ่านเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ เช่น tmall.com หรือ taobao.com สั่งผ่าน taobao2you ง่ายมากๆ ไม่รู้ภาษาจีนไม่ใช่ปัญหา เขามีบริการฝากสั่งสำหรับมือใหม่ด้วย มีบริการนำเข้าแบบปลีก แบบกิโล หรือจะนำเข้าแบบเหมาตู้คอนเทนเนอร์ก็ได้ ค่าบริการไม่แพง สนใจคลิกเลย

4.สินค้าพรีออเดอร์

ขายสินค้าออนไลน์แบบพรีออเดอร์ ไม่ต้องลงทุนอะไร เป็นการขายของออนไลน์ในรูปแบบหนึ่ง เหมือนการขายแบบไม่สต๊อกสินค้า  คนขายมีหน้าที่รับออเดอร์จากลูกค้าแล้วเป็นคนกลางในการสั่งสินค้าให้กับลูกค้า ส่วนใหญ่จะพรีออเดอร์มาจากต่างประเทศ

5.โรงเกลือง

อีกหนึ่งแหล่งขายส่งดีๆ คือโรงเกลือ หลังจากสถานการณ์โควิด-19 เริ่มดีขึ้น ก่อนหน้านี้ไม่ผิดไป ตอนนี้ได้เปิดขายสินค้าปกติแล้ว สินค้าที่โรงเกลือมาหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ สินค้าเกษตร ภาชนะ เครื่องใช้ไฟฟ้า ฯลฯ

6.สินค้าแฮนด์เมด

ใครมีฝีมืออยู่แล้ว ไม่ต้องไปรับสินค้าที่ไหนไกล สามารถผลิตสินค้าขายเองได้ภายใต้ความคิดสร้างสรรค์ของตัวเอง แต่ต้องหาอุปกรณ์สำหรับ DIY สามารถหาซื้อได้จากแหล่งขายส่งออนไลน์ หรือตลาดสำเพ็ง ตลาดโรงเกลือ ฯลฯ

7.เว็บประมูล

เว็บประมูล มีสินค้ามากมายหลากหลายประเภท คุณสามารถเข้าไปประมูลเพื่อให้ได้สินค้าในราคาถูก จากนั้นเอาสินค้าที่ประมูลได้ในราคาถูกกว่าท้องตลาดมาขายออนไลน์ กำไรดีแน่นอน

8.ใช้บัตรสมาชิกให้เกิดประโยชน์

หาสินค้ามาขายออนไลน์ อย่ามองข้ามบัตรสมาชิกห้างสรรพสินค้าต่างๆ ที่คุณถืออยู่ในมือ ควรใช้ให้เกิดประโยชน์ ถ้ามีโปรโมชั่น ส่วนลดต่างๆ ให้นำออกมาใช้ คุณจะสามารถซื้อสินค้าได้ในราคาถูก จากนั้นนำสินค้าไปขายผ่านช่องทางออนไลน์ เป็นไอเดียที่น่าสนใจ หลายคนทำแล้วมีกำไรดีเกินคาด

9.จ้างผลิต ทำสินค้าขายเอง

ถ้าคุณมีงบประมาณเพียงพอ แล้วอยากเป็นเจ้าของแบรนด์สามารถจ้างโรงงานรับผลิตสินค้าภายใต้แบรนด์ของคุณได้ ไม่ต้องลงทุนสร้างโรงงาน หรือซื้อเครื่องจักรเอง การเป็นเจ้าของแบรนด์เพิ่มความน่าเชื่อถือได้กับคุณได้ พอมีสินค้าเป็นของตัวเองก็เอาไปขายออนไลน์ได้ ถ้าการตลาดดีมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง

สรุปช่องทางการรับของมาขายออนไลน์

ทั้งหมดนี้คือ 9 ช่องทางการรับสินค้ามาขายออนไลน์ ใครอยากขายของออนไลน์แต่ยังไม่รู้จะหาสินค้ามาขายออนไลน์ได้จากที่ไหน แนวทางดีๆ ที่เราเอามาแชร์ทั้งหมดนี้ หวังว่าจะมีประโยชน์ต่อทุกๆ คน ขายของออนไลน์ ใครๆ ก็ประสบความสำเร็จได้ ถ้าพร้อมแล้ว ลุยกันเลย

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !

คลิกรับสมัครแบรนด์ 👇🏻 สมัครตัวแทนจำหน่าย

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !