8 เคล็ดลับ วิธีการขายเสื้อผ้าใน TikTok อย่างไรให้ขายดิบ ขายดี

ขายเสื้อผ้าในtiktok

ขายเสื้อผ้าในติ๊กตอก

สินค้าขายดีมาแรงเป็นอันดับ 1 ใน TikTok คงหนีไม่พ้น เสื้อผ้า ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้าเด็ก เสื้อผ้าผู้หญิง เสื้อผ้าผู้ชาย เสื้อผ้าวัยทำงาน ฯลฯ การขายเสื้อผ้าใน TikTok ทำให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หลายคนประสบความสำเร็จเกินคาด แพลตฟอร์มโซเชียลมิเดียที่มาแรงกำลังเป็นกระแสในตอนนี้ แพลตฟอร์มนี้เขามีฟีเจอร์สนับสนุนคนขายของออนไลน์ด้วย นั่นคือ TikTok Shop พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มือใหม่ที่อยากขายเสื้อผ้าในติ๊กต็อก ขายดิบ ขายดี วันนี้เรามี 8 เคล็ดลับการขายมาฝาก รับรองยอดขายพุ่งแน่นอน

บทความที่น่าสนใจ :

👉 เคล็ด(ไม่)ลับ 10 วิธีไลฟ์สดขายของใน facebook พร้อมเทคนิคการเพิ่มยอดคนดู Facebook LIVE

👉 8 ไม่เคล็ดลับ ! วิธีขายของผ่าน Facebook ยังไงให้สร้างยอดขายได้ถล่มทลาย เห็นผลตั้งแต่เดือนแรก

8 เคล็ดลับ วิธีการขายเสื้อผ้าใน TikTok

แนะนำ 8 เคล็ดลับ วิธีการขายเสื้อผ้าใน TikTok 

1.แต่งตัวสไตล์ต่างๆ

พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ขายเสื้อผ้าใน TikTok อยากขายดี ไม่ยากเลยลองทำคลิปแต่งตัวสไตล์ต่างๆ หยิบเสื้อผ้าของตัวเองมาทำคอนเท้นต์เพื่อเรียกความสนใจของลูกค้า กระตุ้นการตัดสินใจซื้อได้เป็นอย่างดี แถมยังเป็นไอเดียให้ลูกค้าเอาไปแต่งตัวตามด้วย เช่น ทำคลิปแต่งตัวสบายๆ ไปเที่ยว ไปคาเฟ่ แต่งตัวไปงานแต่งงานเพื่อน แต่งตัวไปเดินห้าง ฯลฯ

2.ทำคลิปแพ็คของส่งสินค้า

สร้างความน่าเชื่อถือให้กับร้านค้าของคุณด้วยการทำคลิปแพ็คของส่งลูกค้า ลูกค้าจะได้เห็นขั้นตอนการแพ็คของด้วยทำให้รู้ว่าร้านค้าของคุณมีขั้นตอนการแพ็คของที่ดี มีมาตรฐาน เทคนิคคือการภาคเสียงให้น่าติดตาม อาจเป็นเสียงภาคน่ารักๆ ใส่ดนตรีเพราะๆ ลงไปด้วย รวมถึงการใช้เอฟเฟคที่โดดเด่น

3.ไลฟ์ขายเสื้อผ้า

เมื่อพูดถึงการไลฟ์ขายของ นอกจาก Facebook แล้วใน TikTok ก็สามารถไลฟ์สดขายของได้เช่นกัน ยิ่งขายเสื้อผ้า ยิ่งควรไลฟ์สด ลูกค้าจะได้เห็นเสื้อผ้าทุกมิติ ตัดสินค้าซื้อง่ายขึ้น อย่ามัวแต่ไลฟ์ขายของเพียงอย่างเดียว แม่ค้าพ่อค้าทั้งหลายต้องมีปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าด้วย

4.รีวิวสินค้า

อย่าลืมทำคลิปรีวิวสินค้าด้วย ไม่ว่าจะขายสินค้าอะไรก็ตาม ไม่ใช่แค่ขายเสื้อผ้าแต่หมายถึงการขายสินค้าออนไลน์ทุกอย่าง การรีวิวสินค้าจะทำให้ลูกค้ารู้จักสินค้ามากขึ้น เพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อ คุณอาจไปจ้างคนอื่นมารีวิวให้เพื่อกระตุ้นยอดขายอีกแรง หรือถ้าคุณมีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเองแล้วพอมีงบทางการตลาดคุณสามารถไปจ้างอินฟลูเอ็นเซอร์มาช่วยโปรโมทแบรนด์ของคุณได้

5.ลด แลก แจก แถม

ขายเสื้อผ้าออนไลน์คุณสามารถกระตุ้นยอดขายได้ด้วยการจัดโปรโมชั่น ลด แลก แจกแถม หรือส่งฟรี ทั้งนี้ ทั้งนั้น ต้องคิดคำนวณด้วยว่าการลด แลก แจก แถมทั้งหลายเสี่ยงต่อการขาดทุนหรือไม่ การเอาเสื้อผ้าค้างสต๊อกไว้นานมาจัดโปรโมชั่นเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่น่าสนใจ เปลี่ยนสิ่งที่ค้างสต๊อก ขายไม่ออกให้กลายเป็นกระแสเงินสดไหลกลับคืนมา

6.ยิงโฆษณา

อยากขายเสื้อผ้าออนไลน์ใน TikTok ขายดิบ ขายดี กลยุทธ์ไม้ตายคือการยิงแอดหรือยิงโฆษณา คุณสามารถเลือกรูปแบบการโฆษณาได้หลากหลาย ถ้าจะได้ดีต้องติดแฮชแท็กเข้าไปด้วย การโฆษณาบนแพลตฟอร์มนี้ถ้าสร้างสรรค์คลิปได้โดดเด่น โดนใจ มีโอกาสทำกำไรได้เยอะมาก ยอดขายพุ่งได้ไม่ยากเลย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมธุรกิจขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ทั้งหลายถึงให้ความสนใจกับแพลตฟอร์มนี้

7.เรารีวิวดีๆ ของลูกค้ามาทำคลิป

การเอารีวิวดีๆ ของลูกค้ามาทำคลิปช่วยเรียกลูกค้าคนอื่นๆ ให้เข้ามาซื้อสินค้าได้ดีมากๆ ทำให้ยอดขายของคุณเพิ่มสูงขึ้น คุณสามารถเอาคอมเม้นต์เชิงบวกของลูกค้ามาแปะไว้ในคลิปวิดีโอได้ วิธีนี้หลายแบรนด์ทำแล้วประสบความสำเร็จ ออเดอร์เข้าแบบรัวๆ เลยทีเดียว

8.ตามเทรนให้ทัน

เสื้อผ้าเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมตามเทรน หรือความนิยมขึ้นอยู่กับกระแสสังคม กระแสอาจมาเร็วไปเร็ว จนบางครั้งคุณปรับตัวไม่ถูก ใครเร็วกว่ามีโอกาสขายได้มากกว่า ทางที่ดีพยายามเกาะเทรนตามกระแสโลกให้ทัน อัพเดทข่าวสารใหม่ๆ ตลอดเวลาเพื่อไม่ให้พลาดทุกความเคลื่อนไหว การสต๊อกสินค้าต้องคาดการณ์ให้แม่นยำเพราะบางครั้งสต๊อกมากไปมีต้นทุนจมเยอะหรือถ้าสต๊อกน้อยไป ปรากฏว่ายอดขายรัวๆ อาจทำให้พลาดโอกาสดีๆ ไปได้

ทั้งหมดนี้ก็คือ 8 เคล็ดลับ วิธีการขายเสื้อผ้าใน TikTok ขายอย่กฟางไรให้ขายดิบ ขายดี ออเดอร์เข้าแบบรัวๆ จนตั้งตัวไม่ทัน ใครอยากขายเสื้อผ้าในติ๊กต๊อกแล้วยอดขายดีถล่มทลาย เอาไปทำตามกันได้ เราไม่หวง ไม่ว่าจะขายสินค้าอะไรก็ตาม การทำการตลาดเป็นสิ่งสำคัญ ยิ่งขายของออนไลน์เดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะขายอะไรคู่แข่งเยอะแยะเต็มไปหมด ใครปรับตัวได้เร็วกว่ามีไอเดียสร้างสรรค์มากกว่า มีกลยุทธ์การตลาดที่ดีกว่ามีโอกาสรวยเร็วกว่าแน่นอน

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !

คลิกรับสมัครแบรนด์ 👇🏻 สมัครตัวแทนจำหน่าย

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !