เคล็ด (ไม่) ลับ เริ่มสอนมือใหม่ 10 วิธีขายของออนไลน์ให้รวย ทำอย่างไร มาดูกัน

วิธีขายของออนไลน์ยังไงให้รวย ฉบับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์

ขายของออนไลน์ให้รวย

ขายของออนไลน์ยังไงให้รวยเป็นคำถามระดับชาติที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์อยากรู้ โดยเฉพาะมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มต้น ขายของออนไลน์เป็นได้ทั้งอาชีพเสริมและอาชีพหลัก บางคนประสบความสำเร็จจากการขายของออนไลน์ด้วยเงินลงทุนแค่หลักพันแต่ประสบความสำเร็จได้จับเงินหลายแสนหลายล้าน วันนี้เราจะมาแชร์เทคนิคดีๆ ในการขายของออนไลน์เคล็ด (ไม่) ลับที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ต้องรู้ 10 วิธีขายออนไลน์ให้รวยทำอย่างไรมาดูกันเลย

10 วิธีขายของออนไลน์ให้รวย ทำอย่างไร


คนจะรวยช่วยไม่ได้
10  วิธีขายของออนไลน์ให้รวย ทำอย่างไร

1.อย่าโฟกัสแค่การยิง Ads

ยิง Ads เครื่องมือสำคัญที่ใช้เพื่อโฆษณาสื่อสารไปยังลูกค้าเป้าหมายแต่อย่าลืมว่าการยิง Ads  เป็นเพียงส่วนหนึ่งในกระบวนการขายเท่านั้นที่สำคัญคือมีต้นทุนสูงดังนั้นเราไม่ควรโฟกัสแค่การยิง Ads เพียงอย่างเดียวต้องวิเคราะห์วางแผนให้ดีว่าลูกค้ากลุ่มเป้าหมายคือใคร ยิง Ads ให้ใครสื่อสารด้วย Content แบบไหนให้โดนใจเป้าหมายมากที่สุด

2.นำเสนอ Content ให้เหมาะสม

แพลตฟอร์มออนไลน์ไม่ได้มีแค่แพลตฟอร์มเดียวแต่มีหลายแพลตฟอร์มให้คุณเลือก คุณต้องนำเสนอ Content ให้เหมาะสมในแต่ละแพลตฟอร์มต้องเลือกว่าจะใช้รูปภาพ วีดีโอ หรือ Text อย่าลืมนำเสนอคอนเท้นต์ให้เหมาะสมกับสินค้าหรือบริการของคุณด้วยเพื่อให้คอนเท้นต์โดนใจกลุ่มเป้าหมายและเกิดประสิทธิภาพในการทำการตลาดออนไลน์มากที่สุด

3.สำรวจตลาดก่อน

อย่าลืมว่าคุณเองสามารถขายของออนไลน์ได้ คู่แข่งก็ด้วย ดังนั้น คุณควรสำรวจตลาดสำรวจคู่แข่งให้ดีก่อนเช่นคู่แข่งตั้งราคาขายเท่าไหร่ แพ็คเกจคู่แข่งเป็นอย่างไร คู่แข่งใช้กลยุทธ์แบบไหนใช้คอนเท้นต์แบบไหนโปรโมท หรือใช้โปรโมชั่นใดกระตุ้นยอดขาย เมื่อคุณสำรวจตลาดและรู้ความเคลื่อนไหวของคู่แข่งจะทำให้คุณวางแผนการตลาดได้ดีขึ้นและสามารถเอาชนะคู่แข่งได้ง่ายๆ  

4.โปรโมทสินค้าให้ถูกที่ถูกเวลา

ขายของออนไลน์แล้วรวยต้องโปรโมทสินค้าให้ถูกที่ถูกเวลา อย่าลืมวิเคราะห์ว่าลูกค้ากลุ่มเป้าหมายอยู่ในแพลตฟอร์มไหนจะได้นำเสนอสินค้าหรือบริการได้ตรงจุด การโปรโมทสินค้าให้ถูกที่ทำให้มีโอกาสขายได้มากขึ้นแต่ต้องโปรโมทให้ถูกเวลาด้วยต้องวิเคราะห์ต่อไปอีกว่าลูกค้าใช้งานแพลตฟอร์มนั้นๆ ช่วงเวลาไหนหรือเวลาไหนเหมาะสมสำหรับการโปรโมท

5.กระจายไปยังแฟลตฟอร์มอื่น

แม้จะรู้ว่าลูกค้ากลุ่มเป้าหมายอยู่ในแพลตฟอร์มไหนแต่คุณควรกระจายไปยังแฟลตฟอร์มอื่นๆ ด้วยเพื่อลดความเสี่ยงและเพิ่มฐานลูกค้า การโปรโมทสินค้าผ่านทาง facebook เพียงช่องทางเดียวก็อาจไม่เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย นอกจากการกระจายไปยังแพลตฟอร์มอื่นๆ แล้วคุณควรมีเว็บไซต์เป็นของตัวเองเพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือ

6.สร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า

อย่าละเลยการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าทั้งการดูแลลูกค้าในแชท การบริการหลังการขาย การถาม feedback ลูกค้าเพื่อนำมาปรับปรุงและพัฒนาสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ หรือการตอบข้อสงสัยการให้คำแนะนำกับลูกค้าเป็นการสร้างความสัมพันธ์ในระยะยาวทำให้ลูกค้าประทับใจและมีโอกาสกลับมาซื้อสินค้าซ้ำอีกครั้ง

7.จัดเก็บข้อมูลลูกค้า

การจัดเก็บข้อมูลของลูกค้าช่วยให้การทำการตลาดออนไลน์มีประสิทธิภาพมากขึ้น คุณสามารถเก็บข้อมูลของลูกค้าได้ทุกๆช่องทาง อย่างเช่น การเก็บข้อมูลการติดต่อ ปัญหาที่ลูกค้าพบบ่อย หรือสิ่งที่ลูกค้าประทับใจ รวมไปถึงข้อมูลเพศ อายุการศึกษาต่างๆ ความชอบ พฤติกรรม ฯลฯ ล้วนมีประโยชน์ต่อการทำการตลาดออนไลน์ทั้งสิ้น

8.สร้างแบรนด์ด้วยเรื่องราว

เทคนิคขายออนไลน์ให้รวยควรสร้าง Story สร้างเรื่องราวให้กับแบรนด์ของคุณเพื่อให้ลูกค้าเกิดการจดจำที่ดี เช่น การนำเสนอที่มาที่ไปของแบรนด์ หรือเจ้าของแบรนด์ นำเสนอประวัติความเป็นมาของสินค้าหรือเจ้าของแบรนด์ ถ่ายทอดเรื่องราวดีๆ ให้ลูกค้าได้เกิดการรับรู้ช่วยให้แบรนด์ของคุณมีคุณค่ามากขึ้นและทำให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อง่ายขึ้นเช่นกัน

9.ให้ความสำคัญกับการจัดส่ง

การจัดส่งสินค้าที่รวดเร็วเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจซื้อและยังทำให้ธุรกิจของคุณมีภาพลักษณ์ที่ดีด้วย นอกจากการจัดส่งที่รวดเร็วแล้วการแพ็คสินค้าที่ดีมีมาตรฐานก็ทำให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจและมั่นใจได้ว่าสั่งซื้อสินค้ากับคุณแล้วไม่ผิดหวังสินค้าไม่ได้รับความเสียหายแน่นอน

10.เข้าคอร์สเรียนขายของออนไลน์

การขายของออนไลน์ให้รวยง่ายมากสิ่งที่ต้องทำคืออย่าหยุดนิ่งในการพัฒนาความรู้และความสามารถของตนเองโดยเฉพาะพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มือใหม่คุณต้องศึกษาหาความรู้ให้มากๆ ไม่ว่าจะเป็นการหาความรู้ด้วยตัวเองหรือการเข้าคอร์สเรียนขายของออนไลน์จะทำให้คุณเรียนรู้รวดเร็วมีความเป็นมืออาชีพมากขึ้นเพราะการลงทุนที่ดีที่สุดคือการลงทุนในความรู้

SS Influencer Academy Plus Influencer Idol

 

SS INFLUENCER ACADEMY คอร์สเรียนขายของออนไลน์

          วิธีขายออนไลน์ให้รวยทำยังไงไม่ยากเลยใช่ไหม สำหรับคนที่กำลังมองหาคอร์สเรียนขายของออนไลน์ SS INFLUENCER ACADEMY  เราจัดให้ คุณจะได้เรียนรู้เทคนิคขายออนไลน์ให้รวยเร็ว ในแบบที่ไม่เคยรู้มาก่อนหลักการขายของออนไลน์ให้รวยทำยังไงง่ายมากลงทุนน้อยกำไรเยอะเปลี่ยนจากพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ธรรมดาให้กลายเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มืออาชีพสร้างรายได้หลักล้านในแบบที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน หลักสูตรเร่งรัดสอนทุกขั้นตอน เข้าใจง่าย ถ่ายทอดเทคนิคจากผู้มีประสบการณ์โดยตรง ถ้าอยากรู้ว่าคอร์สเรียนนี้ดียังไงก็สมัครเข้ามาเรียนกันได้เลย

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !

คลิกรับสมัครแบรนด์ 👇🏻 สมัครตัวแทนจำหน่าย

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !