เคล็ดไม่ลับ ! 10  How to วิธีขายของออนไลน์ให้ปัง ทำอย่างไรให้ขายสินค้าได้แบบหยุดไม่อยู่

เคล็ดไม่ลับ ! 10 How to วิธีขายของออนไลน์ให้ปัง ทำอย่างไรให้ขายสินค้าได้แบบหยุดไม่อยู่

วิธีขายของออนไลน์ให้ปัง

วิธีขายของออนไลน์ให้ปัง ทำอย่างไร ไม่ยาก ใครๆ ก็ประสบความสำเร็จได้ ถ้าคุณอยากขายของออนไลน์ อยากรวย ขายดิบขายดี เรามีเคล็ดลับขายของออนไลน์ให้ปังมาฝาก การขายของออนไลน์ในยุคนี้กำลังเป็นกระแส ปัจจุบันมีพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หลายๆ คนประสบความสำเร็จแต่คนที่ไม่ประสบความสำเร็จก็มีเยอะเช่นเดียวกัน อยากประสบความสำเร็จไหม ถ้าอยาก ทำตามคำแนะนำของเราสิ ยอดขายถล่มทลายแน่นอน 

บทความที่น่าสนใจ : 

👉 สอนวิธีขายของแบบไม่สต๊อกสินค้า ทำได้อย่างไร แบบไม่ลงทุนสักบาทเดียว

👉 สาระน่ารู้ How To ขายของออนไลน์แบบไม่ต้องลงทุน เป็นเจ้าของธุระกิจไม่ยากอย่างที่คิด

10 เทคนิคการขายของออนไลน์ให้ปัง จะมีวิธีไหนบ้าง

10 เทคนิคการขายของออนไลน์ให้ปัง จะมีวิธีไหนบ้าง

1.วิธีโพสขายของให้ปัง

การโพสขายของออนไลน์ให้ปังต้องมีแคปชั่นเด็ดๆ บางคนจริงจังกับการขายมากเกินไปเลยทำให้ Content ไม่น่าสนใจ ลองเปลี่ยนมาเป็นแคปชั่นตลกๆ ที่แอบแฝงการขายของไปด้วย ดีกว่าไหม คำไหนฮิต เทรนไหนมาแรง แคปชั่นไหนเด็ดหรือประโยคไหนโดน ลองเอามาใส่ในโพสต์ด้วย สร้างจุดสนใจได้เป็นอย่างดี  นอกจากการโพสต์แคปชั่นที่เด็ดๆ การโพสขายของออนไลน์ต้องโพสต์ให้ถูกที่ถูกเวลา ระวังคำต้องห้ามที่ถูกปิดการมองเห็น การติดแฮชแท็กก็ช่วยได้

2.รูปภาพต้องชัด

วิธีทํายอดขายให้ปังรูปภาพต้องชัด การขายของออนไลน์ ลูกค้าไม่สามารถจับต้องค้าได้หรือไม่ได้สัมผัสสินค้าจริงๆ จึงยากต่อการตัดสินใจซื้อ ดังนั้น ลูกค้าต้องพิจารณาอย่างถี่ถ้วนจากรูปภาพสินค้า อยากขายของออนไลน์ให้ปังรูปภาพสินค้าต้องชัดเจน มีรูปสินค้าหลายๆ มุม เพื่อให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้นนับว่าเป็นสิ่งสำคัญมากๆ การถ่ายรูปให้ชัดยุคนี้สมัยนี้ไม่จำเป็นต้องซื้อกล้องราคาแพงๆ เพราะมีโทรศัพท์มือถือเครื่องเดียว สเปคเครื่องดีหน่อยก็สามารถถ่ายรูปให้ชัดได้แล้ว

3.อธิบายรายละเอียดของสินค้าให้ชัดเจน

เทคนิคขายของออนไลน์ให้ปัง นอกจากรูปภาพสินค้าต้องชัดเจนแล้ว คุณต้องอธิบายรายละเอียดของสินค้าให้ชัดเจนด้วย เพื่อให้ลูกค้าใช้ประกอบการตัดสินใจก่อนซื้อสินค้า อธิบายว่าสินค้าคืออะไร มีวิธีการใช้งานแบบไหน ปริมาณ น้ำหนัก จำนวน รวมถึงราคา บอกให้ชัดเจน มีการรับประกันสินค้าไหม การเคลมสินค้าทำอย่างไร เงื่อนไขต่างๆ

4.มีช่องทางการขายที่หลากหลาย

อยากขายของออนไลน์ดี ประสบความสำเร็จ ควรมีช่องทางการขายสินค้าที่หลากหลาย เช่น เปิดเพจ Facebook ขายบน Instagram ขายผ่าน line ขายผ่านแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ ขายผ่าน Social Media ต่างๆ หรือเลือกแบบฟอร์มที่เราถนัดก็ได้บางคนมีเว็บไซต์เป็นของตัวเองก็เพิ่มความน่าเชื่อถือได้เหมือนกัน

👉 ไม่ลับเคล็ดลับ !  5 วิธีขายของใน Shopee อย่างไรให้ปัง ทำอย่างไรให้ขายดี 

5.ตั้งชื่อร้านให้จำง่าย

การตั้งชื่อร้านจะต้องอ่านง่าย จำง่าย คุ้นหูและค้นหาเจอได้ง่าย ไม่ซ้ำกับร้านคนอื่นๆ เพื่อให้ลูกค้าจำร้านของคุณได้ หากลูกค้าติดใจกลับมาซื้อสินค้าใหม่อีกครั้งจะได้ค้นเจอง่าย หรือเกิดการบอกต่อ แชร์ต่อ ทำให้ร้านค้าของคุณขายดิบขายดี ยอดขายปังๆๆๆ

6.สินค้าคุณภาพดี

สิ่งสำคัญเลยก็คือสินค้าที่คุณเอามาขายจะต้องเป็นสินค้าคุณภาพดีเพราะหากคุณเอาสินค้าด้อยคุณภาพมาขาย อาจทำให้ร้านค้าของคุณมีภาพลักษณ์ไม่ดีและมีรีวิวแย่ๆ ได้ กรณีที่เป็นสินค้ามือสองควรอธิบายรายละเอียดและเงื่อนไขต่างๆ ให้ชัดเจน จะได้ไม่เกิดปัญหาตามมาภายหลัง

7.ใช้โปรโมชั่นช่วย

โปรโมชั่น ลด แลก แจกแถมตามเทศกาลต่างๆ ช่วยกระตุ้นการตัดสินใจซื้อของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ลูกค้าทุกคนย่อมต้องการความคุ้มค่า นอกจากนั้นการนำสินค้ามาลดราคา หรือ จัดโปรโมชั่นต่างๆ ยังเป็นการระบายสินค้าที่ค้างในสต๊อกนานด้วย การนำสินค้ามาลดแลกแจกแถมต้องระมัดระวัง คุณต้องคำนวณราคาต้นทุนให้ดีเพราะอาจขาดทุนได้ กรณีที่เป็นสินค้าค้างสต๊อกนาน บางครั้งก็ต้องยอมขายขาดทุนดีกว่าต้องมาแบกรับต้นทุนการดูแลสินค้าในสต๊อก

8.ตอบแชทลูกค้าให้เร็ว

การขายสินค้าออนไลน์พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หลายๆ คนด้วย ขายไม่ค่อยดี เพราะไม่ค่อยมีเวลาตอบแชทลูกค้า ลูกค้าติดต่อสอบถามเกี่ยวกับสินค้า ขอรายละเอียดหรือสอบถามเรื่องอื่นๆ แต่ปรากฏว่าไม่มีการตอบแชทลูกค้าเลยหรือใช้ระยะเวลานานอาจทำให้ลูกค้าไม่พึงพอใจแทนที่จะขายสินค้าได้ ลูกค้ากลับไปซื้อสินค้าร้านอื่นแทน หากคุณไม่ค่อยมีเวลาตอบแชทลูกค้าแนะนำให้ใช้โปรแกรม chat bot เข้ามาช่วย

9.จัดส่งสินค้ารวดเร็ว

การจัดส่งสินค้าที่รวดเร็ว ช่วยสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้ รวมถึงการแพ็คสินค้าที่ดี มีคุณภาพ ได้มาตรฐานมีการป้องกันสินค้าไม่ให้แตกหักชำรุดหรือได้รับความเสียหายในระหว่างการขนส่ง เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่สมบูรณ์แบบมากที่สุดก็ส่งผลทำให้ลูกค้าพึงพอใจได้เช่นเดียวกัน เมื่อลูกค้าพึงพอใจจะรีวิวร้านค้าของคุณไปในทิศทางที่ดีทำให้ลูกค้าคนอื่นๆ อยากเข้ามาซื้อสินค้าที่ร้านค้าของคุณด้วย

10.น้อมรับทุกคำติชม

เป็นเรื่องธรรมดาสำหรับการขายของออนไลน์ ที่มักมีลูกค้า feedback ไปในทางที่ไม่ดี บางครั้งพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ถึงขั้นหัวร้อนตอบกลับลูกค้าโดยใช้ถ้อยคำไม่สุภาพนัก สิ่งเหล่านี้พึงระมัดระวัง คุณควรน้อมรับคำติชมของลูกค้าและเอามาปรับปรุงพัฒนาการให้บริการรับรองว่าร้านค้าของคุณต้องมียอดขายที่ปังขึ้นแน่นอน 

👉 7 วิธีการตั้งราคาขายส่ง ต้องทำอย่างไร ไม่ให้ขาดทุน

👉 10 เทรนด์สินค้าขายดี ที่มาแรงแบบฉุดไม่อยู่

และทั้งหมดนี้ก็คือ เคล็ดไม่ลับ ! 10  How to วิธีขายของออนไลน์ให้ปัง ทำอย่างไรให้ขายสินค้าได้แบบหยุดไม่อยู่ เป็นอย่างไรกันบ้างทุกคน หวังว่าจะเป็นแนวทางที่ดีและมีประโยชน์อย่างมาก สำหรับคนขายของออนไลน์ทุกๆ คน  ถ้าคุณขายของออนไลน์อยู่ในขณะนี้ แล้วรู้สึกว่ายอดขายไม่ค่อยปังเท่าไหร่ ขายไม่ดีนัก ก็สามารถเอาคำแนะนำของเราไปปรับใช้ได้หรือคนที่กำลังจะวางแผงขายของออนไลน์ ก็เอาไปศึกษาทำตามกันได้เลย หวังว่าจะเป็นแนวทางดีๆ เป็นไอเดียดีๆ ให้คุณได้ ทำตามเคล็ดลับของเรา รับรองว่ายอดขายปังนอน

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !

คลิกรับสมัครแบรนด์ 👇🏻 สมัครตัวแทนจำหน่าย

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !