TOP 10 อินฟลูเอนเซอร์ในไทย ยอดผู้ติดตาม และเป็นที่โด่งดังในโลกโซเชียล

10 อันดับ อินฟลูเอนเซอร์ในไทย ยอดผู้ติดตามสูงหลักล้าน มีใครบ้าง

อินฟลูเอนเซอร์ในไทย

     TOP 10 อินฟลูเอนเซอร์ในไทยอยากรู้ไหม มีใครบ้าง อินฟลูเอนเซอร์อาชีพในฝันของใครหลายคนผู้มีอิทธิพลทางความคิด ช่วยกระตุ้นการตัดสินใจซื้อ บางครั้งเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ทั้งหลายต้องลงทุนเพิ่มความรู้ด้วยการเข้าคอร์สเรียนอินฟลูเอนเซอร์ หรือคอร์สเรียนขายของออนไลน์เพื่อให้มีความเป็นมืออาชีพมากขึ้น ปัจจุบัน influencer marketing กลายเป็นที่จับตามองเพราะเป็นกลยุทธ์เด็ดของธุรกิจช่วยโฆษณาประชาสัมพันธ์แบรนด์ ชักจูง รีวิวสินค้าสร้างการรับรู้แบรนด์ที่ดี หลายธุรกิจยอมทุ่มเงินมหาศาลให้กับอินฟลูเอนเซอร์ ไม่แปลกใจเลยทำไมพวกเขาถึงมีรายได้สูง ยิ่งมีคนติดตามเยอะค่าตัวยิ่งสูง

TOP 10 อินฟลูเอนเซอร์ในไทย จะมีใครบ้าง มาดูกัน

TOP 10 อินฟลูเอนเซอร์ในไทย จะมีใครบ้าง มาดูกัน

1.zbing z.

     อันดับในตอนนี้ยกให้ zbing z. อินฟลูเอนเซอร์ YouTube สายเกมที่ปัจจุบันมีผู้ติดตามมากกว่า 17 ล้านคน เธอคือน้องแป้ง นัยรัตน์ ธนไวทย์โกเศส สาวนักแคสเกมชื่อดัง การไลฟ์สดสตรีมมิ่งในแต่ละครั้งมีคนดูจำนวนมาก เธอประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก มีรายได้มากกว่า 6 หลักต่อเดือน

2.รัชนก สุวรรณเกตุ

     รัชนก สุวรรณเกตุ หรือคุณเจนนี่ เจ้าของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น อินฟลูเอนเซอร์ ที่มีผู้ติดตามใน TikTok มากกว่า 15.2 ล้านคน หลายคนรู้จักเธอดีในนามนักร้อนลูกทุ่งเสียงใส ปัจจุบันเธอแต่งงานมีลูกน้อยแสนน่ารักทำให้แฟนคลับอดอมยิ้มตามไม่ได้

3.Kaykai Salaider

     ณัชธิชา นามวงษ์ หรือที่คนรู้จักในนามเก๋ไก๋ สไลเดอร์ ช่องยูทูปของเธอปัจจุบันมีผู้ติดตามมากกว่า 15 ล้านคน เธอจัดอยู่ในอินฟลูเอนเซอร์หมวดหมู่ลฟ์สไตล์ คอนเทนต์ของเธอได้รับความสนใจทุกเคนเท้นต์เลยทีเดียว ในขณะเดียวกันค่าตัว ค่าจ้างรีวิวก็สูงด้วยแต่กว่าจะมาถึงวันนี้ก็ต้องล้ม มีข้อผิดพลาดต่างๆ นานาต้องลองผิดลองถูกหลายครั้ง

4.Bie The Ska

     บี้ เดอะสกา ปัจจุบันช่อง YouTube ของเรามีจำนวนผู้ติดตามมากกว่า 13 ล้านคน อินฟลูเอนเซอร์ที่ประสบความสำเร็จสูงมาก เขาได้รับการขนานนามว่าเป็นราชาแห่งยูทูปเบอร์ คอนเทนต์ที่สร้างเสียงหัวเราะให้คนไทย คอนเท้นต์ตลก ล้อเลียน คอนเท้นต์แปลกใหม่โดนใจหลายคน บางครั้งกลายเป็นกระแส viral

5.My Mate Nate

     เนท หรือ นาธาน บาร์ทลิ่ง ที่หลายคนรู้จักในนาม My Mate Nate ยูทูปเบอร์ดังอเมริกา ที่พูดใครจนคล่อง ปัจจุบันมีคนติดตามมากกว่า 12 ล้านคน ในปี 2023 เขาได้รับรางวัล Best Creator Performance on Social Media

6.SpriteDer SPD

     สไปร์ท เนติเจน เด็กหนุ่มหน้าใสที่ประสบความสำเร็จเร็วจากการเป็นยูทูปเบอร์ เน็ตไอดอลชื่อดัง ติดหนึ่งใน 10 ของอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังในเมืองไทย ผู้ที่มีอิทธิพลทางความคิดและการตัดสินใจ คอนเท้นต์ที่ทำออกมาสร้างสรรค์ สร้างความสนุกท้าทายให้กับผู้ติดตาม

7.Kikk

     กิ๊ก สาวสายหน้าใสและการแสดงบทบาทสมมติที่ใครๆ ต่างก็รู้จักเธอดี นักแสดงเจ้าบทบาท ที่มาพร้อมความสามารถและความสดใส ขี้เล่น ชอบสร้างความบันเทิงให้ผู้ชม ปัจจุบันมีผู้ติดตามในช่องทาง TikTok มาถึง 8.6 ล้านคน ไม่น้อยเลยทีเดียว

8.อะต๋อม

     อะต๋อม เน็ตไอดอลสาย LGBTQ+ ปัจจุบันมีผู้ติดตามใน TikTok มากกว่า 8 ล้านคน ด้วยความที่มีไลฟ์สไตล์เป็นเอกลักษณ์ ใครเห็นต้องจดจำได้แน่นอน ลีลาการถามที่ตรงไปตรงมา ไม่อ้อนค้อมไม่แปลกใจเลยทำไมมีคนติดตามมากมาย

9.เอิร์นไดเม่

     เอิร์นไดเม่ ปัจจุบันมีผู้ติดตามใน TikTok มากกว่า 8 ล้านคน เธอคนนี้โด่งดังมาจากการอัดคลิปแฟนหนุ่มบนรถ แม้เธอดูเป็นสาวขี้เหวี่ยงขี้วีนไปหน่อยแต่แฟนๆ ก็หลงรักและให้อภัยเธอชอบแกล้ง บางครั้งมีชาเร้นจ์สนุกๆ ท้าทายให้แฟนคลับติดตาม

10.บอย ขวัญถุง

     บอย ขวัญถุง อินฟลูเอนเซอร์ที่โด่งในติ๊กต๊อก ปัจจุบันมีผู้ติดตามมากกว่า 8 ล้านคน หนุ่มน่ารักสไตล์เกาหลี ชอบพาครอบครัวรวมถึงเพื่อนๆ มาออกกล้องบ่อยๆ  ในอดีตเขาคือเด็กหนุ่มสู้ชีวิตแต่ปัจจุบันกลายเป็นอินฟลูเอนเซอร์ที่ประสบความสำเร็จจับเงินล้าน

🫰 บทความที่น่าสนใจ

👌: วิธีการขายของใน TikTok Shop แบบไม่ต้องลงทุนสักบาท

👌: ส่อง 8 สินค้าขายดีใน TikTok ที่เป็นที่นิยม และเป็นกระแส ณ เวลานี้

👌: 8 เคล็ดลับ วิธีการขายเสื้อผ้าใน TikTok อย่างไรให้ขาบดิบ ขายดี

SS Influencer Academy Plus สิ่งที่จะได้รับ

อยากเป็นอินฟลูเอนเซอร์ ต้องทำอย่างไร

     ถ้าคุณอยากเป็นอินฟลูเอนเซอร์มืออาชีพ เริ่มต้นได้ไม่ยาก อันดับแรกแนะนำให้คุณศึกษาหาข้อมูลหรือเรียนรู้เทคนิคดีๆ ด้วยการเข้าคอร์สเรียนอินฟลูเอนเซอร์ออนไลน์ เรียนที่ไหนดีต้อง SS INFLUENCER ACADEMY เรียนโคชชิ่งกันนานถึง 1 ปีเต็ม คอร์สนี้จะเปลี่ยนให้คุณเป็น influencer มืออาชีพเต็มตัวเหมาะกับคนที่ต้องการมีผู้ติดตามมากขึ้น 2-10 เท่าภายใน 1 ปีและคนที่อยากมีรายได้แบบ Passive Income คอร์สเรียนนี้จะสอนตั้งแต่การปรับ Mildest การตั้งเป้าหมาย สร้างตัวตน ทำคอนเท้นต์ตัดต่อแบบมืออาชีพ สอนปั้นทีมของตัวเองสร้างคอนเนคชั่น ฯลฯ คุณจะได้เรียนรู้ผ่านช่องทางออนไลน์เรียนสดผ่าน ZOOM เน้นการลงมือทำและสร้างผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริง เนื้อหามีการอัพเดทใหม่ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา …

ทายอิน 

     และทั้งหมดนี่ก็คือ Top 10 influencer ในไทยที่มีผู้ติดตามสูงสุดมีใครบ้าง มีคนที่คุณคิดไว้ในใจหรือไม่ ถ้าคุณอยากเป็นหนึ่งในนั้นอยากเป็น influencer มืออาชีพอยากมีรายได้เสริม มีรายได้แบบ Passive Income คุณสามารถมาเรียนได้ที่ SS INFLUENCER ACADEMY ต้องรีบเลยตั้งแต่ตอนนี้เพราะคุณจะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ อีกมากมาย 

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !

คลิกรับสมัครแบรนด์ 👇🏻 สมัครตัวแทนจำหน่าย

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !