เรียนรู้วิธีขายของออนไลน์ อย่างไรให้ประสบความสำเร็จง่ายๆ เพียง 7 ข้อก่อนเริ่มต้น

เรียนรู้วิธีขายของออนไลน์ อย่างไรให้ประสบความสำเร็จง่ายๆ เพียง 7 ข้อก่อนเริ่มต้น

เรียนรู้วิธีขายของออนไลน์

วิธีขายของออนไลน์ทำอย่างไร เรียนรู้การขายของออนไลน์ด้วยตัวเองหรือสามารถเพิ่มความรู้ได้ด้วยการเข้าคอร์สเรียนขายของออนไลน์ เพื่อให้มีแนวทางดีๆ ได้รู้เทคนิคต่างๆ บางครั้งการศึกษาหาความรู้ด้วยตัวเองอาจยังไม่เพียงพอและไม่เหมาะกับคนที่มีเวลาจำกัดด้วยคอร์สขายของออนไลน์หลักสูตรเร่งรัดที่จะทำให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มือใหม่สามารถทำธุรกิจออนไลน์ได้อย่างมืออาชีพ

ข้อดีและข้อเสีย ในการเรียนของออนไลน์

ข้อดี

  • เรียนรู้การขายออนไลน์หลักสูตรเร่งรัดรู้และเข้าใจเร็วไม่ต้องเสียเวลาศึกษาด้วยตัวเอง
  • ผู้เรียนสามารถเลือกเรียนตอนไหนก็ได้ไม่มีเวลาเข้าเรียนที่ตายตัว
  • ผู้เรียนสามารถเลือกเรียนที่ไหนก็ได้ไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือเปลี่ยนบรรยากาศไปร้านคาเฟ่

ข้อเสีย

  • เข้าคอร์สเรียนออนไลน์มีค่าใช้จ่ายในการเรียน
  • เนื้อหาไม่ดีหลักสูตรไม่ทันสมัยผู้เรียนต้องสืบค้นเนื้อหาด้วยตัวเอง
7 ข้อเรียนรู้วิธีขายของออนไลน์ ก่อนจะเริ่มทำธุรกิจ

7 ข้อเรียนรู้วิธีขายของออนไลน์ ก่อนจะเริ่มทำธุรกิจ

1.การเลือกสินค้ามาขายและเงินลงทุน

ก่อนเริ่มต้นทำธุรกิจออนไลน์พ่อค้าแม่ค้าต้องเรียนรู้และเข้าใจในเรื่องของการกำหนดงบประมาณลงทุน รวมถึงวิธีการเลือกสินค้าที่จะมาขาย งบลงทุนเป็นตัวกำหนดการเลือกสินค้าแต่การเข้าถึงแหล่งสินค้าคุณภาพดีในราคาถูกจะทำให้ได้เปรียบคู่แข่งเพราะสามารถตั้งราคาขายในราคาถูกได้

2.หาช่องทางการขายสินค้า

พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์จะต้องทำความเข้าใจเรื่องการเลือกช่องทางการขายต้องเลือกให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมาย วิเคราะห์วางแผนให้ดีว่าจะขายสินค้าบนแพลตฟอร์มไหน ยกตัวอย่างแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซยอดนิยม เช่น Lazada shopee หรือจะเป็น Social Media อย่าง Facebook, Instagram เป็นต้น การเปิดเว็บไซต์ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือได้

3.ทำการตลาดบนโลกโซเชียล

ทำการตลาดบนโลกโซเชียลเป็นอีกหนึ่งข้อสำคัญที่ต้องเรียนรู้เพราะการขายของออนไลน์ถ้าไม่ทำการตลาดไม่ โปรโมทสินค้า หรือโปรโมทเพจโปรโมทหน้าร้านก็ไม่มีใครรู้จักในช่วงแรกๆ สำคัญมากแต่การทำการตลาดออนไลน์ก็มีต้นทุนต้องศึกษาให้ดีก่อนว่าคุ้มไหมหรือทำยังไงให้เงินที่จ่ายไปได้ผลลัพธ์ที่ดีคุ้มค่ามากที่สุด

4.เข้าใจเรื่องภาษีร้านค้าออนไลน์

เรียนรู้วิธีขายของออนไลน์แล้วอย่าลืมศึกษาเรื่องการยื่นภาษี พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์จำเป็นต้องยื่นภาษีเช่นกันต้องศึกษาว่าควรยื่นภาษีแบบไหน ยื่นภาษีต่างจากมนุษย์เงินเดือนอย่างไรและยื่นภาษีรอบไหนบ้าง ยื่นช่วงเดือนไหนไม่ว่าจะขายของออนไลน์หรือเป็นมนุษย์เงินเดือนก็ต้องยื่นภาษี 2 แบบ คือ ภ.ง.ด. 94 และ ภ.ง.ด. 90 

5.ช่องทางการชำระเงิน

ขายของออนไลน์ยิ่งมีช่องทางการชำระเงินที่หลากหลายยิ่งดี ควรเปิดบัญชีกับธนาคารที่คนส่วนใหญ่ใช้บริการอีกทั้งการรับชำระด้วยบัตรเครดิตและรองรับการโอนเงินจากต่างประเทศยังช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าอย่างเช่นเปิดบัญชี PayPal เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ

6.เรียนรู้ขายของออนไลน์ด้วยตัวเอง

เริ่มต้นขายของออนไลน์ไม่ยากพ่อค้าแม่ค้ามือใหม่สามารถเรียนรู้ขั้นตอนต่างๆ ได้ด้วยตัวเองหรือศึกษาหาความรู้ได้ตัวเองผ่านอินเทอร์เน็ตเข้าเว็บไซต์ต่างๆ หรือดู YouTube เช่น ศึกษาขั้นตอนการสมัครลงขายสินค้าในแพลตฟอร์มต่างๆ การจัดการ ออเดอร์ การตั้งค่าการโปรโมทสินค้า ฯลฯ

7.เข้าคอร์สเรียนขายของออนไลน์

เรียนรู้ขายของออนไลน์ด้วยการเข้าคอร์สเรียนออนไลน์เป็นหลักสูตรเร่งรัดที่ทำให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ รู้และเข้าใจเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาไปศึกษาหาข้อมูลด้วยตัวเอง คอร์สเรียนออนไลน์สอนเทคนิคดีๆ แนวทางดีๆ ให้นำไปใช้ช่วยให้ขายของออนไลน์ได้อย่างมืออาชีพแต่ทั้งนี้ก็ต้องเลือกคอร์สเรียนออนไลน์ที่ดีหลักสูตรทันสมัยและผู้สอนต้องสามารถถ่ายทอดเทคนิคความรู้ต่างๆ ได้ดีเช่นกัน

SS INFLUENCER ACADEMY คอร์สเรียนขายของออนไลน์

เรียนรู้การขายของออนไลน์ได้ที่ไหน เรียนรู้วิธีขายของออนไลน์แบบมืออาชีพ มาเรียนกับ SS INFLUENCER ACADEMY ได้เลย คอร์สเรียนรู้ขายของออนไลน์เป็นหลักสูตรเร่งรัด เนื้อหาแน่นดีมีคุณภาพและทันสมัยเปลี่ยนจากพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มือใหม่ให้กลายเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มือโปร

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !

คลิกรับสมัครแบรนด์ 👇🏻 สมัครตัวแทนจำหน่าย

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !