แนะนำ 7 ธุรกิจลงทุนน้อย สำหรับคนอยากทำธุรกิจแต่มีงบน้อย รับรองขายได้จริง เริ่มต้นได้ชัวร์!

ธุรกิจลงทุนน้อย ที่น่าสนใจ มีอะไรบ้าง

ธุรกิจลงทุนน้อย

ธุรกิจลงทุนน้อย ในปัจจุบันกำลังได้รับความนิยมสูง ยุคนี้สมัยนี้ใครๆ ก็สามารถมีธุรกิจเป็นของตัวเองได้ ไม่ยาก โดยไม่จำเป็นต้องใช้เงินลงทุนมากมายมหาศาลเหมือนเมื่อก่อน ในอดีตการมีธุรกิจเป็นของตัวเองไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องลงทุนซื้อเครื่องจักร ก่อสร้าง จ้างแรงงาน ฯลฯ หากคุณกำลังมองหาธุรกิจลงทุนน้อย อยากทำธุรกิจ เบื่องานประจำหรือยากมีรายได้เสริมทำธุรกิจควบคู่ไปกับการทำงานประจำ เรามีธุรกิจลงทุนน้อย ไอเดียดีๆ มาบอกต่อ เงินทุนน้อยทําธุรกิจอะไรดี เริ่มได้ต้นง่ายๆ ถ้าอยากรู้ตามไปดูกันเลย!

ธุรกิจลงทุนน้อย เหมาะกับใคร

ธุรกิจที่ลงทุนน้อย ตอบโจทย์ใคร

ใครก็อยากมีความมั่นคงในชีวิต อยากเป็นนายตัวเองหรือเจ้าของแบรนด์กันทั้งนั้น การมีธุรกิจเล็กๆ ลงทุนน้อยเป็นของตัวเองคือความใฝ่ฝันของหลายๆ คน ธุรกิจส่วนตัวลงทุนน้อยเหมาะกับผู้ที่มีงบน้อย หรือผู้ที่อยากเริ่มต้นทำธุรกิจแต่ไม่มีประสบการณ์ การเริ่มต้นทำธุรกิจที่ไม่ต้องใช้เงินลงทุนมากเป็นไอเดียที่น่าสนใจ เพราะถ้าไม่ประสบการณ์อาจขาดทุนได้  

7 ธุรกิจลงทุนน้อย ที่น่าสนใจ เริ่มได้ต้นง่าย มีอะไรบ้าง?

1.เป็นตัวแทนจำหน่าย

ธุรกิจลงทุนน้อย เรามาเริ่มต้นกันที่การเป็นตัวแทนจำหน่าย มีทั้งตัวแทนจำหน่ายสต๊อกสินค้าและตัวแทนจำหน่ายไม่สต๊อกสินค้า เรียกได้ว่าเป็นธุรกิจยอดฮิตกำลังมาแรงในขณะนี้ คุณไม่ต้องลงทุนทำแบรนด์หรือผลิตสินค้าเป็นของตัวเอง ซึ่งมีต้นทุนสูง แค่นำสินค้าจากเจ้าของแบรนด์ไปขาย หรือนำไปโปรโมทผ่านช่องทางต่างๆ เมื่อขายได้คุณจะได้รับผลตอบแทนเป็นส่วนต่าง หรือได้รับผลตอบแทนเป็นเปอร์เซ็นต์ตามเงื่อนไขของเจ้าของแบรนด์

ธุรกิจทุนน้อย ตัวแทนจำหน่าย

ปัจจุบันคุณสามารถสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายได้ง่ายๆ เช่น SS PLATFORM แพลตฟอร์มรวมกลุ่มตัวแทนจำหน่าย มีระบบจัดการอัตโนมัติให้คุณบริหารจัดการได้ง่ายๆ มีสินค้าให้เลือกหลากหลายจากเจ้าของแบรนด์ที่เชื่อถือได้ มีต้นทุนน้อยไม่ใช่ปัญหาเลย แพลตฟอร์มนี้ช่วยให้คุณสร้างรายได้ได้จริง ไม่หลอกลวง แถมยังมีคอร์สเรียนรู้ดีๆ ด้วย สร้างรายได้แบบไม่มีที่สิ้นสุดสมัครเข้ามาเป็นตัวแทนจำหน่ายที่ SS Platform ได้เลย

2.ธุรกิจแฟรนไชส์

มองหาธุรกิจงบน้อย ลงทุนไม่เยอะแนะนำธุรกิจแฟรนไชส์ โดยเฉพาะธุรกิจแฟรนไชส์ที่เกี่ยวกับเครื่องดื่มและอาหาร ถ้าเลือกทำเลดีๆ บวกกับเครื่องดื่มหรืออาหารที่อร่อย ลูกค้าทานแล้วติดอกติดใจก็มีโอกาสยอดขายพุ่งได้ เริ่มต้นทำธุรกิจแฟรนไชส์ได้ไม่ยาก แค่มีเงินลงทุนซื้อสูตร ซื้อระบบการจัดการ ซึ่งไม่แพงมาก เจ้าของแฟรนไชส์มีบริการตกแต่งร้าน ส่งวัตถุดิบและอุปกรณ์ อำนวยความสะดวกสบายให้ครบครัน  

3.ธุรกิจขายของออนไลน์

ธุรกิจออนไลน์ลงทุนน้อย คือทางเลือกที่น่าสนใจในยุคนี้ ยุคที่พฤติกรรมการซื้อสินค้าของผู้คนเปลี่ยนแปลงไป บางคนไม่ต้องถึงขั้นลาออกจากงานประจำแต่สามารถขายของออนไลน์ควบคู่ไปด้วยได้ ธุรกิจออนไลน์ ไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้าน ไม่ต้องไปเช่าพื้นที่ขายของ อยู่ที่ไหนก็สามารถขายของได้แค่มีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ คอมฯ หรือโทรศัพท์มือถือและสัญญาณอินเทอร์เน็ต ที่สำคัญเลยคือต้องมีสินค้าที่จะขายด้วย

ธุรกิจงบน้อย ขายของออนไลน์

คลิกอ่านเพิ่มเติม: 👉 รวม 10 ช่องทางการขายออนไลน์ ที่กำลังมาแรงตอนนี้ ใครอยากเพิ่มช่องทางขาย ต้องห้ามพลาด!

4.ธุรกิจอาหารแบบ Cloud Kitchen

ธุรกิจใหม่มาแรงลงทุนน้อย แนะนำธุรกิจอาหารแบบ Cloud Kitchen อัตราการสั่งอาหารผ่านแอพพลิเคชันเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ บวกกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้คนไม่อยากออกจากบ้าน อาหารคือสิ่งที่มนุษย์ต้องทานทุกๆ วัน หากคุณมีฝีมือในการทำอาหาร มีงบน้อย ไม่จำเป็นต้องเปิดร้านให้มีค่าใช้จ่ายสูง ไม่ต้องซื้อโต๊ะ เก้าอี้  สามารถทำ Cloud Kitchen หรือครัวที่ไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้านได้ โดยขายผ่านช่องทางออนไลน์ รับออเดอร์จาก Delivery App 

5.ธุรกิจบริการจากความชำนาญ 

คุณสามารถเริ่มต้นทำธุรกิจได้จากความถนัดของตัวเอง ไม่จำเป็นต้องใช้เงินลงทุนมาก อะไรที่คุณถนัด คุณย่อมทำมันได้ดี เช่น งานแฮนเมด คุณไม่ต้องไปจ้างใครทำเลยแค่ใช้ทักษะความสามารถของตนเอง หรือจะเป็นรับจ้างเขียนบทความ เขียนหนังสือขาย รับจ้างถ่ายภาพ รับจ้างทำกราฟฟิก ฯลฯ คุณสามารถรับงานผ่านทางโซเชียลหรือประกาศหางานผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ ถ้าคุณตั้งใจ ฝีมือดีจริงๆ ยังไงก็มีโอกาสปังได้แน่นอน

ธุรกิจลงทุนน้อยกําไรดี ธุรกิจบริการ

6.ธุรกิจดูแลผู้สูงอายุ 

จำนวนผู้สูงอายุเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในปัจจุบัน สืบเนื่องมาจากความก้าวหน้าในเทคโนโลยีทางการแพทย์ หากคุณรักในการให้บริการหรือใส่ใจในการให้บริการ ธุรกิจนี้เป็นไอเดียที่น่าสนใจ ธุรกิจที่ลงทุนน้อยแต่อาจต้องลงแรงเยอะ อย่างไรก็ตาม นอกจากใจรักบริการแล้วคุณจะต้องเป็นคนที่น่าเชื่อถือด้วย 

ธุรกิจดูแลผู้สูงอายุ 

7.ธุรกิจขายคอร์สออนไลน์ 

เรามาปิดท้ายกันที่ธุรกิจขายคอร์สออนไลน์ ถือเป็นธุรกิจใหม่มาแรงลงทุนน้อย เหมาะสำหรับคนที่มีความรู้เฉพาะด้านและมีทักษะการสื่อสารที่ดี หากคุณทำการตลาดดีๆ มีโอกาสที่คอรส์เรียนออนไลน์ของคุณจะขายได้เยอะ หรือมีคนเข้ามาเรียนเยอะ บางครั้งมันอาจต่อยอดความสำเร็จให้คุณมากขึ้น เช่น มีคนจ้างคุณไปเป็นที่ปรึกษา หรือเชิญไปเป็นวิทยากรบรรยายในงานต่างๆ

อัปเดต 6 วิธีหาสินค้าขายดี แบบง่ายๆ แต่ใช้ได้จริง สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มือใหม่

อยากทำธุรกิจที่ลงทุนน้อย ควรเริ่มต้นยังไงดี

เริ่มต้นทำธุรกิจส่วนตัวลงทุนน้อย อย่างไรดี

ทุนน้อยอยากทําธุรกิจ เริ่มต้นอย่างไรดี อันดับแรกต้องตัดสินใจก่อนว่าคุณจะทำธุรกิจอะไร จากนั้นต้องศึกษาข้อมูลตลาด หาลูกค้าเป้าหมาย ศึกษาคู่แข่ง ตั้งราคาขาย วางแผนกลยุทธ์ต่างๆ ให้ดี หากคุณวางแผนมาดีแม้ว่าจะเป็นธุรกิจที่ลงทุนน้อย ก็มีโอกาสประสบความสำเร็จได้เช่นเดียวกัน

ทั้งหมดนี้ ก็คือ 7 ธุรกิจลงทุนน้อย ที่น่าสนใจในปัจจุบัน หวังว่าธุรกิจที่เราเอามาแชร์จะมีประโยชน์เป็นแนวทางดีๆ ให้กับคนที่อยากเริ่มต้นทำธุรกิจแต่มีเงินลงทุนน้อยได้ ยุคนี้สมัยนี้ มีเงินลงทุนน้อยไม่ใช่ปัญหา ใครๆ ก็สามารถมีธุรกิจเป็นของตัวเองได้ทั้งนั้น การทำธุรกิจไม่ว่าจะลงทุนมากหรือลงทุนน้อย สิ่งสำคัญคือการวางแผนและหากลยุทธ์ที่เหมาะสม ใครวางแผนมาดี ปรับเปลี่ยนและพัฒนาอยู่เสมอ ไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่ก็ยิ่งมีโอกาสประสบความสำเร็จเร็วกว่าคนอื่น สำหรับใครที่อยากเริ่มทำธุรกิจของตัวเอง และสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายกับ SS Platform 👉 คลิกที่นี่เลย

SS Platform ซื้อง่าย ขายได้จริง

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !

คลิกรับสมัครแบรนด์ 👇🏻 สมัครตัวแทนจำหน่าย

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !