แนะนำ 5 ที่เรียนขายของออนไลน์แบบตัวต่อตัว สำหรับคนอยากเริ่มต้นธุรกิจออนไลน์

เรียนขายของออนไลน์ตัวต่อตัว

ถ้าคุณอยากเริ่มต้นทำธุรกิจออนไลน์ อยากประสบความสำเร็จ คุณต้องขายของออนไลน์ให้เก่ง นอกจากขายของออนไลน์ให้เก่งแล้ว ต้องใช้เครื่องมือต่างๆ ให้เป็น ต้องตามโลกให้ทันตามกระแสให้ทันและตามเทคโนโลยีให้ทันอยู่เสมอ  หากคุณอยากลงทุนทำธุรกิจออนไลน์ อย่างแรกเลยต้องเริ่มลงทุนในความรู้ก่อน เช่น การเข้าคอร์สเรียนขายของออนไลน์ วันนี้เรามีคอร์สเรียนขายของออนไลน์แบบตัวต่อตัวมาแนะนำ

คอร์สเรียนขายของออนไลน์

เรียนขายของออนไลน์ตัวต่อตัว จะสามารถขายของออนไลน์ได้จริงไหม

เรียนขายของออนไลน์แบบตัวต่อตัวคุณจะได้รับความรู้ใหม่ๆ และเทคนิคดีๆ แบบพิเศษ เมื่อสงสัยสามารถสอบถามหรือโต้ตอบกับผู้สอนได้โดยตรง การเรียนขายของออนไลน์แบบตัวต่อตัวจะทำให้คุณได้รับความรู้ดีๆ ได้รับเทคนิคที่ดีกว่าการเรียนแบบกลุ่ม คุณไม่ต้องมาเสียเวลารอใครหรือต้องมาปรับพื้นฐานใหม่หากคุณมีพื้นฐานการขายของออนไลน์ที่ดีอยู่แล้ว คุณสามารถต่อยอดหรือพัฒนาให้ดีกว่าเดิมได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งถ้าถามว่าเรียนขายของออนไลน์แบบตัวต่อตัวจะขายของออนไลน์ได้จริงไหมขึ้นอยู่กับว่าคุณสามารถนำเอาความรู้เหล่านั้นไปพัฒนาต่อยอดได้มากน้อยแค่ไหนและขึ้นอยู่กับว่าคอร์สเรียนที่คุณสมัครเรียนนั้นมีประสิทธิภาพมากแค่ไหนด้วย อันนี้เป็นสิ่งสำคัญกว่า

5 ช่องทางเรียนขายของออนไลน์แบบตัวต่อตัว ที่จะทำให้คุณขายของออนไลน์ได้แน่นอน

SS Influencer Academy Plus สิ่งที่จะได้รับ

1.SS INFLUENCER ACADEMY PLUS 

เรียนขายของออนไลน์นอกจากพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์แล้วคนที่เป็น influencer ก็สามารถสมัครเรียนได้ ทำให้คุณมีรายได้แบบ Passive Income เพราะยุคนี้ Influencer Marketing เป็นการตลาดที่ได้รับความสนใจ influencer คือผู้ที่มีอิทธิพลบนโลกโซเชียลมีเดีย มีคนติดตามเยอะๆ เป็นผู้ที่มีอิทธิพลในด้านความคิดและการตัดสินใจ ธุรกิจมักว่าจ้างให้คนเหล่านี้รีวิวสินค้า โปรโมทสินค้า โฆษณาสินค้าและบริการต่างๆ ให้ หรืออาจให้ส่วนแบ่งเป็นค่าคอมมิชชั่นจากยอดขาย ยิ่งขายได้เยอะยิ่งมีรายได้เยอะ อินฟลูเอนเซอร์จำเป็นต้องเรียนขายของออนไลน์ด้วยเช่นกัน หนึ่งในคอร์สเรียนดีๆ ที่อยากแนะนำคือ SS INFLUENCER ACADEMY PLUS  โคชชิ่งแบบตัวต่อตัวกับ influ Idol สอนทิศทางการสร้างแบรนด์ การปรับลุคแบรนด์ให้ปังกว่าเดิมการวางแผนคิดทำ Content และการทำ Video Content สอนสร้างรายได้จากการเป็น influencer สอนขยายทีม influencer คุณจะได้เรียนรู้แบบโค้ชชิ่งตัวต่อตัวเข้มข้นกันถึง 1 ปีเต็ม 

2.Skilllane

เว็บไซต์ที่รวบรวมเอาคอร์สเรียนขายของออนไลน์ วิธีขายของออนไลน์ให้รวยมาไว้ที่นี่ มีให้คุณเลือกมากมาย มีคอร์สเรียนขายของออนไลน์ให้เลือกมากกว่า 400 คอร์ส มีคอร์สเรียนออนไลน์พิเศษเรียนแบบตัวต่อตัว เรียนกับอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญกว่า 150 ท่าน เรียนออนไลน์สบายกว่า เรียนเมื่อไหร่ก็ได้ เรียนที่ไหนก็ได้ตามความสะดวก

3.Skillshop

คอร์สเรียนขายของออนไลน์จากค่ายดังอย่าง Google เปิดให้คุณเรียนออนไลน์ได้แบบฟรีๆ หลังจากเรียนจบแล้วหากทำแบบทดสอบผ่านจะได้ใบรับรองอีกด้วย คอร์สเรียนขายของออนไลน์รวบรวมเอาหลักสูตรสำคัญ เช่น Google as สอนทำ Add ในทุกแพลตฟอร์ม สอนทำ Ads Search หรือ SEM มีคอร์ส Google Analysis เรียนเก็บข้อมูลและวิเคราะห์ข้อมูลกลุ่มลูกค้าเทรนด์ความสนใจในปัจจุบันเพื่อนำไปใช้วางแผนกลยุทธ์ทางการตลาด

4.Getup

คอร์สเรียนรู้การขายของออนไลน์ คอร์สสดเจอกันแบบตัวต่อตัว มีทั้งคอร์สเรียนขายของออนไลน์บน Facebook สำหรับมือใหม่คอร์สเรียนขายของออนไลน์ Shopee และคอร์สเรียน Tiktok เรียนพิเศษแบบตัวต่อตัวสอนจากตัวอย่างจริงและขายได้จริงๆ  อาจารย์ผู้สอนเป็นนักการตลาด Content creative ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มากมาย

5.Online97

คอร์สสอนขายของออนไลน์กับครูปัน อายุน้อยร้อยล้าน สอนแบบจับมือทำ 5 วัน 5 วิชา สอนสร้างโปรไฟล์หน้าร้านให้ดูน่าเชื่อถือ สอนเขียนแคปชั่น ทำคอนเทนต์ให้น่าสนใจ สอนแต่งรูปทำวีดีโอคอนเทนต์ด้วยมือถือสอนสร้างเพจให้ปัง และสอนยิงแอดขั้นเทพ มีโค้ชพี่เลี้ยงที่คอยโค้ชชิ่งการตลาดให้ตลอดการเรียนรู้

เรียนกับ SS INFLUENCER ACADEMY PLUS ดีอย่างไร

SS INFLUENCER ACADEMY PLUS คอร์สเรียนสำหรับ influencer ที่ต้องการเป็นนักขายของออนไลน์มืออาชีพ ต้องการเป็น influencer ที่สร้างรายได้จริงจากหลากหลายช่องทางอยากมีรายได้แบบ Passive Income หลักแสนหรือต้องการสร้างรายได้ 10 หลัก ต้องการมีทีม influencer มากขึ้นกว่าเดิม 2-10 เท่า บริหารทีมอย่างมืออาชีพ คอร์สเรียนนี้มี influencer Idol ที่จับมือทำแบบ private coaching  สอนแบบตัวต่อตัว ไม่ต้องกลัวว่าจะพลาดเทคนิคดีๆ ไป คุณจะได้เรียนรู้แบบเข้มข้นตลอดระยะเวลา 1 ปีเต็ม หลักสูตรทันสมัยที่อัพเดทอยู่เสมอเรียนจบสร้างรายได้ไม่ได้ มารับเงินคืนไปเลย

ทั้งหมดนี้ก็คือ 5 คอร์สเรียนขายของออนไลน์ เรียนแบบตัวต่อตัวที่เราเอามาแนะนำ แหล่งเรียนขายของออนไลน์ดีๆ ที่คนทำธุรกิจออนไลน์ไม่ควรพลาดหรือคนเป็น influencer ก็ต้องขายของออนไลน์ให้เก่งด้วย โดยเฉพาะคอร์สเรียนอินฟลูเอนเซอร์  SS INFLUENCER ACADEMY PLUS เรียนกันนานถึง 1 ปีเต็มๆ พิเศษสุดในตอนนี้กับราคาโปรโมชั่นเพียง 29,999 บาทต่อปี คุ้มขนาดนี้ต้องรีบแล้ว

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !

คลิกรับสมัครแบรนด์ 👇🏻 สมัครตัวแทนจำหน่าย

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !