แนะนำ 10 แอพช้อปปิ้ง เสื้อผ้า สะดวกสบาย ใช้งานง่าย แถมราคาไม่แพง

แนะนำ 10 แอพช้อปปิ้ง เสื้อผ้า สะดวกสบาย ใช้งานง่าย แถมราคาไม่แพง

แอพซื้อเสื้อผ้าออนไลน์

ยุคนี้สมัยนี้ถ้าคุณต้องการสินค้าบางสิ่งบางอย่างหรือต้องการสั่งซื้ออะไรก็ตาม ไม่จำเป็นต้องออกจากบ้านอีกต่อไปแล้วเพราะคุณสามารถสั่งซื้อได้ผ่านแอพซื้อของออนไลน์หรือดาวน์โหลดแอพชอปปิ้งออนไลน์มาเก็บไว้ในโทรศัพท์มือถือ สะดวกสบายมากๆ แถมยังเปรียบเทียบราคา เปรียบเทียบสินค้า เปรียบเทียบร้านค้าเองได้ สำหรับสายช้อปเสื้อผ้าทั้งหลาย เชิญทางนี้เลยเพราะเราก็ได้รวบรวมเอา 10 แอพช้อปปิ้ง เสื้อผ้า ราคาไม่มาฝาก

บทความที่น่าสนใจ

👉 ชี้เป้า 10 อันดับ แอพซื้อของออนไลน์จากต่างประเทศ ซื้อง่าย สะดวก รวดเร็ว แถมปลอดภัย ปี 2022                     

👉 เริ่มต้น ทำแบรนด์เสื้อผ้า อย่างไรให้ประสบความสำเร็จ มีเทคนิคอะไรบ้าง ในการสร้างแบรนด์เสื้อผ้าให้ปัง!

10 แอพช้อปปิ้ง เสื้อผ้า ราคาไม่แพง

10 แอพช้อปปิ้ง เสื้อผ้า ราคาไม่แพง

1.Lazada

ช็อปเสื้อผ้าออนไลน์ที่ไหนดีต้อง Lazada เท่านั้น แอพช้อปปิ้งเสื้อผ้า ราคาไม่แพง บอกเลยว่า หนุ่มๆ สาวๆ สายแฟชั่นทั้งหลาย ไม่ควรพลาด คุ้มค่าด้วยโปรโมชั่นและส่วนลดมากมายภายในแอพฯ ลดกระหน่ำทุกวัน ลดหนักทุกเทศกาล มีโค้ดส่งฟรีให้เก็บทุกวันมีบริการเก็บเงินปลายทางด้วย แถม แอพฯ นี้ยังรองรับการชำระเงินหลากหลายรูปแบบอำนวยความสะดวกสบายสุดๆ

2.Shopee

Shopee แหล่งรวมช้อปปิ้งออนไลน์ชื่อดัง นักช้อปทั้งหลายไม่ควรพลาด คุณสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันนี่เอาไว้ในมือถือไม่ว่าจะช็อปเสื้อผ้า ช็อปเครื่องสำอางค์ ช็อปสินค้าอิเล็กทรอนิกส์หรือช็อปสินค้าอะไรก็ตาม มีให้คุณเลือกซื้อทั้งนั้น ราคาถูกมาก จัดหนักจัดเต็มด้วยโค้ดส่วนลดและโปรโมชั่นต่างๆ มากมายมีบริการส่งฟรีและเก็บเงินปลายทางรองรับการชำระเงินที่หลากหลายรูปแบบเช่นเดียวกัน

3.JD CENTRAL

อยู่ที่บ้าน หรืออยู่ที่ไหน ก็ช็อปเสื้อผ้าราคาถูกได้ผ่านแอพพลิเคชั่น JD CENTRAL มีเสื้อผ้าจากแบรนด์ชั้นนำเยอะแยะมากมายเอามาไว้ให้คุณเลือก สินค้าลิขสิทธิ์แท้ 100% มีทั้งเสื้อผ้าเด็ก เสื้อผ้าผู้ใหญ่ รวมถึงเสื้อผ้าผู้สูงอายุ เสื้อผ้าแฟชั่น สินค้าในกระแสสินค้าติดเทรน กำลังฮิตมีจำหน่ายให้เลือกจนตาลาย โปรโมชั่นส่วนลดเยอะแยะมากมายไม่แพ้แอพฯ อื่นๆ เลย

4.Sephora

Sephora แอพพลิเคชั่นสุดฮิตในหมู่วัยรุ่น แหล่งช็อปเสื้อผ้าและเครื่องสำอางที่ได้รวบรวมเอาสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำหลากหลายแบรนด์ระดับโลกมาไว้ให้คุณเลือก บอกเลยว่าสินค้าบางอย่างเด็ดมาก ไม่มีขายที่หน้าร้านแต่ต้องสั่งผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น

5.Shein

Shein แอพฯ ช็อปเสื้อผ้าออนไลน์ที่ควรค่าแก่การโหลดมาเก็บไว้ในโทรศัพท์มือถือของคุณ มีทั้งเสื้อผ้าเด็ก เสื้อผ้าผู้ใหญ่ เสื้อผ้าผู้หญิง เสื้อผ้าผู้ชาย เสื้อผ้าผู้สูงอายุ ชุดเดรส ชุดว่ายน้ำ ชุดแฟชั่น ชุดนอนมีให้เลือกหลากหลาย พิเศษสำหรับนักศึกษารับส่วนลดมากถึง 15 เปอร์เซ็นต์

6.Zara

ถ้าคุณเป็นเจ้าพ่อหรือเจ้าแม่แห่งวงการแฟชั่น ชอบช็อปเสื้อผ้าออนไลน์เราขอแนะนำแอพฯ Zara ซึ่งเป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลกสายแฟชั่นต้องรู้จักกันดี แอพพลิเคชั่นนี้ใช้งานง่ายมาก คุณสามารถนำเทรนแฟชั่นใหม่ก่อนใครได้ง่ายๆ เพียงโหลด App นี้เก็บไว้ในโทรศัพท์มือถือ

7.Pomelo

สาย Shop เสื้อผ้าออนไลน์ บอกเลยว่าคุณต้องมีแอพพลิเคชั่นนี้ติดไว้ในมือถือ Pomelo  แอพฯ นี้ได้รวบรวมเอาแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำดีไซน์หลากหลายและเก๋ไก๋มาไว้ให้คุณเลือก ที่สำคัญคือราคาไม่แพง คุณสามารถซื้อเสื้อผ้าไปสวมใส่ได้ทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นใส่ไปเที่ยว ใส่ทำงาน ใส่ในวันชิลๆ ไปเดินห้างใส่ ไปงานสำคัญ ฯลฯ

8.Uniqlo

แอพพลิเคชั่นนี้บอกเลยว่าสายช็อปเสื้อผ้าทั้งหลายไม่ควรพลาด โดยเฉพาะสาวกแบรนด์เสื้อผ้าจากญี่ปุ่นเพราะแอปพลิเคชั่นนี้ได้รวบรวมเอาแบรนด์เสื้อผ้ายอดฮิตจากญี่ปุ่นมาไว้คุณเลือก มีเสื้อผ้าดีไซน์เรียบง่าย สวมใส่สบายๆ เอาใจสายมินิมอลด้วย แถมยังมีสีและมีไซส์ให้คุณเลือกหลากหลายตอบโจทย์ความต้องการได้ทั้งหมดแน่นอน

9.Zilingo

แอปพลิเคชั่นนี้ได้รวบรวมเอาเสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องแต่งกายแฟชั่นต่างๆ ไว้มากมายมีทั้งเสื้อผ้าสไตล์ผู้หญิง เด็ก คุณแม่ ผู้ชายผู้สูงอายุก็มีให้เลือก โดดเด่นด้วยโปรโมชั่นส่วนลดต่างๆ และโค้ดส่วนลดมากมาย ลดได้สูงสุดถึง 20 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว เสื้อผ้าแบบ Over size ก็มีขายราคาถูกด้วย

10.Mango

เรามาปิดท้ายกันที่ Mango แอพฯ นี้ลื่นไหล ไม่มีสะดุด ช่วยให้คุณช็อปเสื้อผ้าได้อย่างเพลิดเพลินตลอดทั้งวัน ภายใน แอพฯ มี Content และ Story ต่างๆ เกี่ยวกับแฟชั่นไว้มากมายเป็นแรงบันดาลใจให้กับคุณ ราวกับว่าได้รวบรวมเอานิตยสารมาไว้บน แอพฯ เดียว แฟชั่นผู้ชาย แฟชั่นผู้หญิง เสื้อผ้า Collection ชุดลำลอง ชุด Classic ชุดหวานๆ ชุดสไตล์เท่ โดดเด่นไม่เหมือนใคร บอกเลยว่า App นี้ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง  

ทั้งหมดนี้ก็คือ 10 แอพพลิเคชั่น ช็อปเสื้อผ้าออนไลน์ ราคาถูก เป็นยังไงกันบ้าง สายช็อปเสื้อผ้าทั้งหลายไม่ควรพลาดเลยขอบอก ถ้าคุณเลือกไม่ถูกว่าจะซื้อที่แอพฯ ไหนดี ก็โหลดมาเก็บไว้โทรศัพท์ทั้งหมดเลยก็ได้ รับรองว่าโดนใจทุก App แน่นอน

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !

คลิกรับสมัครแบรนด์ 👇🏻 สมัครตัวแทนจำหน่าย

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !