แนะนำ 12 คอร์สเรียนออนไลน์สำหรับวัยทำงาน อัพสกิลพัฒนาตนเองให้มากยิ่งขึ้นด้วยคอร์สเรียนออนไลน์

12 คอร์สเรียนขายของออนไลน์ รู้เทคนิคดีๆ หลักสูตรเร่งรัด ฉบับคนทำงาน

คอร์สเรียนออนไลน์สำหรับวัยทำงาน

กลุ่มคนวัยทำงาน หลายคนกำลังมองหาอาชีพเสริมเพราะลำzพังรายได้จากงานประจำอย่างเดียวไม่พอใช้จ่ายทำให้ต้องมองหาอาชีพเสริมแต่อย่าลืมว่าการลงทุนที่ดีที่สุด คือ การลงทุนในความรู้ การเพิ่มพูนความรู้ทำได้ไม่ยาก ยุคนี้ไม่ต้องมานั่งเสียเวลาศึกษาค้นคว้าด้วยตัวเองสามารถสมัครเข้าคอร์สเรียนออนไลน์ได้ วันนี้เรามาดูกันว่าคอร์สเรียนไหนบ้าง ตอบโจทย์กลุ่มคนวัยทำงาน

แนะนำ 12 คอร์สเรียนออนไลน์สำหรับวัยทำงาน จะมีคอร์สอะไรบ้าง 

แนะนำ 12 คอร์สเรียนออนไลน์สำหรับวัยทำงาน จะมีคอร์สอะไรบ้าง 

1.SS INFLUENCER ACADEMY 

SS INFLUENCER ACADEMY เป็นคอร์สที่เราอยากนำเสนอมากที่สุด คนทำงานประจำสามารถมีรายได้เสริมได้จากการเป็นอินฟลูเอนเซอร์บางคนทำเงินได้มากกว่างานประจำหลายเท่าและยึดเป็นอาชีพหลักได้ สำหรับคอร์สนี้พิเศษสุดเรียนกับโคชชิ่ง 1 ปีเต็มสอนโดยอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังมีผู้ติดตามหลายล้านคน เนื้อหาหลักแบ่งเป็น 3 Part หลักๆ ได้แก่ การสร้างตัวตน การทำอินฟลูเอนเซอร์แบบมืออาชีพและการปั้นทีมอินฟลูเอนเซอร์ เนื้อหาอัพเดททันสมัยไม่ต้องห่วง รีบๆ มาสมัครได้เลยแค่ 2999 บาท/ปี เท่านั้น  

2.Digital Media Strategic Planning

คอร์สเรียนติดปีกทักษะด้านการตลาดไม่คุณไม่ควรพลาด เหมาะกับเจ้าของธุรกิจ นักการตลาด หรือบุคคลทั่วไปที่สนใจต้องการหาความรู้ในด้าน Digital Marketing คอร์สนี้ไม่เหมือนคอร์สอื่นเพราะผู้เรียนไม่จำเป็นต้องมีความรู้ด้านการตลาดมาก่อนเลยแต่สามารถสมัครเรียนได้ สอนตั้งแต่ปูพื้นฐานไปจนถึงวิเคราะห์วางแผนการตลาดออนไลน์อย่างมืออาชีพ

3.Storytelling for content marketing

คอร์สนี้จะสอนการสร้างเรื่องราวให้กับแบรนด์ผ่านการสร้างคอนเท้นต์เป็นคอร์สเรียนขายของออนไลน์ที่เหมาะกับคนอยากทำคอนเท้นต์เก่งๆ พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์สมัครเรียนได้ เนื้อหามุ่งไปที่การทำ Storytelling ให้มีความน่าสนใจและการหา Key Message เปรียบเทียบความแตกต่างระหว่างคอนเท้นต์ที่มี Storytelling กับคอนเท้นต์ทั่วไป

4.การเขียน copywriting และทำ content ให้ชนะใจคนเสพย์

อีกคอร์สหนึ่งที่น่าสนใจ เจาะลึกเทคนิคการเขียน copywriting และการทำคอนเท้นต์เพื่อธุรกิจ ไม่ว่าขะเป็นการเขียนบทความ การเขียนแคปชั่นเพื่อโน้มน้าวจิตใจลูกค้า คนขายของออนไลน์อยากโพสเก่งๆ มาเรียนได้ พนักงานคนไหนมีอาชีพเสริมขายของออนไลน์บอกเลยว่าคอร์สนี้เหมาะกับคุณสุดๆ

5.SS INFLUENCER ACADEMY PLUS 

SS INFLUENCER ACADEMY PLUS คอร์สเรียนอินฟลูเอนเซอร์ พลัส อัพเกรดจากคอร์สเดิม เรียนรู้แบบเข้มข้นระยะเวลานาน 1 ปีเต็ม มี Influ idol จับมือทำแบบ Private ตัวต่อตัวสอน คอร์สนี้เหมาะกับคนที่ต้องการรายได้หลัก 10 ล้าน มีรายได้แบบ Passive Income อย่างไรก็ตาม คอร์สนี้เหมาะกับคนที่ผ่านการเรียนคอร์ส SS INFLUENCER ACADEMY มาก่อนเท่านั้น  

6.ขายของให้ปังด้วย Shopee/Lazada

พนักงานที่ทำอาชีพเสริมขายของออนไลน์ คอร์สเรียนขายของshopee lazada คอร์สนี้เหมาะกับคุณมากๆ เรียนรู้ตั้งแต่เทคนิคการหาสินค้ามาขาย ไปจนถึงการสร้างหน้าร้าน การทำ SEO ผู้เรียนสามารถเรียนซ้ำได้ 1 ครั้งเพื่อตอกย้ำความรู้ดีๆ สอนโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

7.สร้างธุรกิจจากงานออฟฟิศ : มือใหม่ขายของออนไลน์ดังระเบิด

คอร์สเรียนขายของออนไลน์ เหมาะกับพนักงานออฟฟิศมือใหม่ ที่สนใจอยากขายของออนไลน์ สอนเปิดร้านออนไลน์ เทคนิคการสร้างจุดเด่นให้ธุรกิจ เรียนรู้จากประสบการณ์จริงจากผู้สอน คอร์สนี้เรียนออนไลน์ได้ง่ายๆ เลย มีทั้งหมด 54 วิดีโอ สมัครเรียนออนไลน์ที่ skillane

8.สร้างรายได้เสริมด้วยการ Live ขายของบน Facebook

คอร์สนี้บอกวิธีขายของออนไลน์ให้รวยเน้นสอนการไลฟ์ลดขายของบนเฟสบุ๊ค เพื่อหารายได้เสริมเหมาะกับคนทำงานประจำที่อยากมีอาชีพเสริมขายสินค้าออนไลน์ คอร์สนี้สอนเทคนิคดีๆ ตั้งแต่การเลือกอุปกรณ์ไลฟ์สด วิธีพูดหน้ากล้อง การตั้งค่าต่างๆ เรียนจบไลฟ์สดขายของได้อย่างมืออาชีพแน่นอน

9.Graphic Design

หลักสูตรสำหรับกราฟิกดีไซส์ที่มีประโยชน์สำหรับคนวัยทำงาน เอาไปต่อยอดได้มากมาย เช่น คนที่ขายของออนไลน์เป็นอาชีพเสริม ตกแต่งภาพสินค้าได้อย่างมืออาชีพ คอร์สที่สอนใช้โปรแกรมแต่งภาพ สอนเทคนิคดีๆ ในการตกแต่งภาพ รวมถึงโปรแกรมวาดภาพต่างๆ

10.การเลือกซื้อแฟรนไชส์ราคาถูก

คนวัยทำงานอยากเริ่มต้นธุรกิจด้วยการซื้อแฟรนไชส์ เข้าคอร์สนี้ได้เลยสอนโดย อ. สุชาติ กิติเฉลิมเกียรติ ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านจะมาสอนเทคนิคการตัดสินใจเลือกแฟรนไชส์ การค้นหาแฟรนไชส์และการเปรียบเทียบแฟรนไชส์

11.Line Sticker Creator

หลักสูตรสอนทำสติ๊กเกอร์ไลน์ขาย เรียนคอร์สนี้เอาไปหารายได้เสริมได้เลย วาดภาพไม่เป็นเรียนได้และยังไปสร้างคอนเท้นต์ สร้างสติ๊กเกอร์ให้ธุรกิจของคุณได้ด้วย สอนการออกแบบตัวละคร การใช้โปรแกรม SAI ตัดภาพ Export สมัคร paypal ฯลฯ

12.การตลาดออนไลน์ Google + Facebook

มาปิดท้ายกันที่คอร์สนี้ สอนการตลาดออนไลน์ Google + Facebook แบบครบสูตร เติมความรู้ด้านการขายของออนไลน์ให้คุณ สอนประยุกต์แพลตฟอร์มเข้าด้วยกันแบบไร้รอยต่อและสอนการใช้เครื่องมือต่างๆ อย่างมีประสิทธิภาพ

คนวัยทำงานอยากมีอาชีพเสริมหรืออยากเพิ่มทักษะการเรียนรู้ ทำยังไง ไม่ต้องเสียเวลาเรียนรู้เอง แค่สมัครเรียนออนไลน์ หาความรู้ได้ง่ายๆ ทั้งหมดนี้คือ 12 คอร์ส เรียนออนไลน์เหมาะกับคนวัยทำงาน สนใจคอร์สไหนไปหาเรียนกันได้เลย อย่าลืมว่าการลงทุนที่ดีที่สุดคือการลงทุนในความรู้

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !

คลิกรับสมัครแบรนด์ 👇🏻 สมัครตัวแทนจำหน่าย

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !