แนะนำ 7 แพลตฟอร์มเรียนออนไลน์ สอนขายของออนไลน์ ที่ดีที่สุด มาแรงในปี 2023

แนะนำ 7 แพลตฟอร์มเรียนออนไลน์ ที่ดีที่สุด มาแรงในปี 2023

แพลตฟอร์มเรียนออนไลน์

แพลตฟอร์มเรียนออนไลน์ ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งในการพัฒนาตนเองในการขายของออนไลน์ให้ไวมากยิ่งขึ้น เราจึงจะมาแนะนำ คอร์สสอนขายของออนไลน์ อย่างไรให้ประสบความสำเร็จ โดยมี 7 แพลตฟอร์มเรียนออนไลน์ จะมีที่ไหนบ้าง มาดูกัน

7 แพลตฟอร์มการเรียนขายของออนไลน์ มาแรงในปี 2023

7 แพลตฟอร์มการเรียนขายของออนไลน์ มาแรงในปี 2023

SS Influencer Academy Plus Influencer Idol

1.SS INFLUENCER ACADEMY

อินเทอร์เน็ตได้ปฏิวัติรูปแบบการใช้ชีวิตและการทำธุรกิจของเรา และ SSINFLUENCER ACADEM ก็เป็นแนวหน้าของการปฏิวัติครั้งนี้แพลตฟอร์มการเรียนรู้การขายออนไลน์นี้ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ผู้ขายออนไลน์ที่ต้องการสร้างความยิ่งใหญ่ในโลกของการขายออนไลน์ด้วยหลักสูตรที่ครอบคลุม SS INFLUENCER ACADEM ให้การฝึกอบรม อินฟลูเอนเซอร์ ( Influencer ) ระดับมืออาชีพสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนรู้วิธีขายของออนไลน์

🤟อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : Influencer marketing คืออะไร มาทำความรู้จักกับกลยุทธ์ทางการตลาดที่มีอิทธิพลในโซเชียลมากที่สุด

2.Jinny Marketing

ถ้าหากท่านเป็นอีกหนึ่งคนที่อยากเรียนขายสินค้าออนไลน์ หรือขายของออนไลน์ และศึกษาเกี่ยวกับการตลาดออนไลน์ โดยเฉพาะเกี่ยวกับ การสร้างเพจหรือการ ยิง Ads ในแพลตฟอร์มต่างๆ กับโค๊ชด้านการตลาดโดยตรง 

เราขอแนะนำท่านให้รู้จักกับโค๊ช จิน Jinny Marketing ที่มียอดผู้ติดตามมากว่าแสนคน และผู้ติดตามบน Youtube อีกกว่าหลายหมื่นคน หากท่านสนใจเข้าไปศึกษาหาหลักสูตรการตลาดสำหรับคนขายออนไลน์โดยและขายสินค้าออนไลน์โดยเฉพา สามารถสร้างยอดได้จริง มีทั้งคอร์สเรียนแบบฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายสักบาท และคอร์สเรียนแบบต้องจ่ายค่าบริการให้คุณเลือกเรียนได้ตามความเหมาะสม

3.Upperclazz

Upperclazz เป็นแพลตฟอร์มการเรียนรู้เกี่ยวการขายของออนไลน์ ในการฝึกฝนและพัฒนาตนเองให้เป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้น การเข้าถึงเครื่องแบบในการใช้ และหลักสูตรในการในการขายสินค้าออนไลน์ เพื่อให้คุณเป็น พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ขายสินค้าอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ ได้อย่างรวดเร็วและง่านดายมากยิ่งขึ้น

4.Skilllane

แพลตฟอร์มการเรียนรู้ Skilllane เป็นแพลตหอร์ม การเพิ่มทักษะในการขายสินค้าออนไลน์ ที่มีหลักสูตรในการขายของออนไลน์ต่างๆ เกี่ยวกับการตลาดออนไลน์ ซึ่งช่วยให้คุณเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มืออาชีพ ได้รับทักษะที่จำเป็นเพื่อประสบความสำเร็จในการขายของออนไลน์ 

5.Startup now

การต่อยอดธุรกิจให้เติบโตเพิ่มมากขึ้นสามารถทำได้หลายวิธี รวมไปถึงการหาหลักสูตรเรียนขายสินค้าออนไลน์ เราก็เลยจะมาแนะนำแพลตฟอร์มการศึกษาขายสินค้าออนไลน์ที่มาแรงของ Startup now การเพิ่มพูนความถนัดวิชาความรู้ด้านการตลาดออนไลน์ ที่จะทำให้ธุรกิจของคุณนำหน้าคู่แข่งได้แบบติดจรวจ เหมาะกับธุรกิจทุกขนาดตั้งแต่ผู้เริ่มต้น ไปจนกระทั่งเจ้าของกิจการขนาดใหญ่ กับหลักสูตรที่มีให้เลือกมาเยอะมากทั้ง Digital Marketing, Brand Building & Brand Design, Facebook Ads, Content Marketing สามารถเลือกเรียนได้อีกทั้งคลาสเรียนขายของออนไลน์และก็เรียนในสถานที่จริง

6.Skillshop

ขอนำเสนอ เรียนหลักสูตรการตลาดออนไลน์ฟรี เปิดให้เรียนคอร์สขายของออนไลน์ได้ฟรี เมื่อสำเร็จการศึกษาทำแบบทดสอบผ่านยังมีใบรับรองให้อีกด้วย มีหลักสูตรที่น่าสนใจเยอะแยะสำหรับนักธุรกิจออนไลน์รุ่นใหม่ ก็คือ คอร์สการสอน ยิงGoogle Ads ที่สอนวิธีการทำ กูเกิ้ล Ads ในทุกแพลตฟอร์มทั้งยัง Ads Vdo / Ads Display / Ads Mobile แล้วก็ยังกระบวนการทำ Ads Search หรือ SEM ที่ทำได้อย่างมีคุณภาพแล้วก็ได้ผลชัดอีกด้วย และมีหลักสูตรที่แนะนำซึ่งก็คือ Google Analytics ศึกษาการเก็บข้อมูลแล้วก็พินิจพิจารณาข้อมูลของกลุ่มลูกค้าหรือเทรนด์ความสนใจในตอนนี้ เพื่อนำไปคิดแผนกลยุทธ์ทางด้านการตลาด สร้างยอดขาย และก็ทำให้บรรลุความสำเร็จได้อย่างเร็ว

7.ran4udotcom

แพลตฟอร์มเ Ran4udotcom หลักสูตร Advanced Digital Marketing การตลาดออนไลน์  Google Ads – Facebook Ads โดยจะสอนเทคนิคลับที่ไม่ค่อยมีคนรู้ สามารถเพิ่มยอดขายได้อย่างรวดเร็วภายในไม่กี่วัน หลักสูตร Digital Marketing ราคาคุ่มค่ากับราคา เน้นผลลัพธ์ และสร้างยอดขาย ทำกำไรได้สูง

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !

คลิกรับสมัครแบรนด์ 👇🏻 สมัครตัวแทนจำหน่าย

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !