แนะนำ 6 ธนาคาร “ที่เหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์” จะขายของออนไลน์ควรเปิดบัญชี

ขายของออนไลน์ควรเปิดบัญชีอะไร

การเปิดบัญชีในการขายของออนไลน์

อยากขายของออนไลน์ แนะนำให้คุณเปิดบัญชีใหม่ เพื่อใช้ทำธุรกรรมขายของออนไลน์โดยเฉพาะเป็นการแยกบัญชีส่วนตัวออกจากบัญชีทำธุรกิจ คุณจะได้ไม่สับสน รู้ที่มาที่ไปของเงินที่ได้มาและจ่ายออกไปสามารถจัดทำบัญชีรายรับรายจ่ายได้อย่างสบายง่ายขึ้น ว่าแต่จะขายของออนไลน์ควรเปิดบัญชีอะไรดี วันนี้เรามี 6 ธนาคารที่เหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ควรเปิดบัญชีมาแนะนำ

ขายของออนไลน์ใช้บัญชีธนาคารอะไรดี

จะเปิดบัญชี ในการขายของออนไลน์ ต้องพิจารณา จากอะไรบ้าง

1.ดอกเบี้ย

ก่อนเปิดบัญชีขายของออนไลน์ ต้องพิจารณาที่ดอกเบี้ยของแต่ละธนาคารร่วมด้วย อย่างไรก็ตามดอกเบี้ยสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามประกาศของธนาคาร

2.เงื่อนไข

ก่อนเปิดบัญชีขายของออนไลน์ ให้พิจารณาที่เงื่อนไขของแต่ละธนาคารร่วมด้วย นอกจากเงื่อนไนแล้วความมั่นคงของธนาคารก็เป็นสิ่งสำคัญ

3.วงเงิน

วงเงินในการทำธุรกรรมของแต่ละธนาคารแตกต่างกันออกไป ดังนั้น คนทำธุรกิจออนไลน์ควรพิจารณาที่วงเงินการทำธุรกรรมร่วมด้วย ถ้าคุณทำธุรกิจไม่ใหญ่มาก อาจไม่จำเป็นต้องใช้วงเงินเยอะแต่ถ้าทำธุรกิจใหญ่ ก็ต้องใช้วงเงินเยอะขึ้น

4.ขั้นตอนการเปิด

เปิดบัญชีธนาคาร เลือกธนาคารไหนดี ให้พิจารณาที่ขั้นตอนการเปิด เลือกธนาคารที่เปิดง่าย ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก บางธนาคารสามารถเปดบัญชีออนไลน์ได้

แนะนำ 6 ธนาคารในการขายของออนไลน์


นำเสนอ
6 ธนาคารไหนดีที่สุดกับในการขายของออนไลน์ 

1.SCB

     เปิดบัญชีในการขายของออนไลน์ที่ไหนธนาคารไหน แนะนำ SCB หรือธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารยอดฮิตของคนทำธุรกิจออนไลน์ มีแอพพลิเคชั่นทันสมัย ปรับแต่งเมนูได้ตามใจคุณ SCB เป็นธนาคารแรกที่ให้คุณสามารถเปิดบัญชีออนไลน์ได้สะดวกสบาย ไม่ต้องไปที่สาขา วงเงินในการทำธุรกรรม โอนเงินภายในบัญชีตัวเอง ไม่จำกัดจำนวนเงินและจำนวนครั้ง โอนเงินไปยังบุคคลอื่นภายใน SCB ไม่เกิน 5 ล้าน/คน/วัน โอนเงินต่างธนาคาร ไม่เกิน 5 หมื่นบาท/รายการ และ 2 ล้านบาท/รายการสำหรับพร้อมเพย์ รวมไม่เกิน 2 ล้านบาท/คน/วัน SCB เขามีบริการ SMS สบายใจเหมาะกับคนขายของออนไลน์มาก

2.K PLUS

     ธนาคารกสิกรไทย ก็ได้รับความนิยมเช่นเดียวกัน แพฯ ใช้งานง่าย ไม่ตัดขัด ถือเป็นธนาคารที่มีผู้ใช้บริการมากที่สุด สามารถเปิดบัญชีธนาคารผ่านแอพฯ ได้แล้ว วงเงินในการทำธุรกรรม โอนเงินภายในบัญชีตัวเอง ไม่จำกัดจำนวนเงินและจำนวนครั้ง โอนเงินไปยังบุคคลอื่นภายใน K Bank และต่างธนาคาร ไม่เกิน 5 แสนบาทต่อรายการ สูงสุดไม่เกิน 2 ล้าน/วัน  K PLUS เขามีบริการ SMS ขยันบอกเหมาะกับคนขายของออนไลน์มาก

3.KRUNGTHAI NEXT

     ธนาคารกรุงไทย ผู้ใช้งานส่วนใหญ่คือ ข้าราชการแต่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ สามารถเปิดบัญชีใช้งานได้ ทำธุรกรรมได้อย่างรวดเร็ว มีแอพฯ ทันสมัย สามารถเปิดบัญชีธนาคารออนไลน์ผ่านแอพฯ ได้แล้ว วงเงินในการทำธุรกรรม โอนเงินภายในบัญชีตัวเอง ไม่จำกัดจำนวนครั้งต่อวัน โอนเงินไปยังบุคคลอื่นภายใน KRUNGTHAI NEXT และต่างธนาคาร ไม่เกิน 5 แสนบาท/วัน วงเงินโอนต่างธนาคารไม่เกิน 699,999 บาทต่อครั้ง แต่ไม่เกินวงเงินสูงสุดตาม Customer Segment

4.BBL

     ธนาคารกรุงเทพ ใช้งานได้แล้วบนแอพฯ มือถือ มีความปลอดภัยสูง ธนาคารนี้โดดเด่นเรื่องการทำธุรกรรมไปต่างประเทศ เหมาะกับพ่อค้าแม่ค้าที่ซื้อของเอง โอนเงินบัญชีตนเอง ภายใน BBL ไม่มีค่าธรรมเนียม ไม่จำกัดรายการ ไม่จำกัดบัญชี โอนเงินไปยังบัญชีคนอื่น ภายใน BBL และต่างธนาคาร ไม่เกิน 5 หมื่นบาทต่อรายการ หรือสูงสุดตามวงเงินที่กำหนดไว้

5.KMA

     แนะนำธนาคารกรุงศรีอยุธยา มีการปรับ UI ให้สามารถใช้งานได้ง่ายขึ้น ทันสมัยมากขึ้น ทำธุรกรรมได้สะดวก อัตราค่าธรรมเนียมในการใช้สกุลเงินต่างประเทศ ไม่สูงมากนัก โอนเงินบัญชีตนเอง ภายใน KMA ไม่จำกัดรายการและไม่จำกัดบัญชีต่อวัน โอนเงินไปยังบัญชีคนอื่น ภายใน KMA ไม่เกิน 5 แสนต่อวัน และต่างธนาคารไม่เกิน 3 แสนต่อวัน

6.TTB

     ปิดท้ายกันที่ธนาคาร ทีเอ็มบีธนชาต ธนาคารธนชาตที่รวมกับธนาคารทหารไทย เปิดตัวแอพฯ ที่ทันสมัย ใช้งานง่าย เหมาะกับคนขายของออนไลน์ สามารถปรับแต่งหน้าตามความต้องการใช้งานได้ สะดวกสบาย สามารถโอนเงินไปยังบัญชีบุคคลอื่นภายใน TTB หรือต่างธนาคารได้ไม่เกิน 5 แสนบาทต่อวัน หากต้องการทำธุรกรรมมากกว่า 5 แสนบาทสามารถแต่ไม่เกิน 1 ล้านสามารถขอเพิ่มวงเงินชั่วคราวได้ในแอพพลิเคชั่น ตั้งค่าได้ง่ายๆ ด้วยตนเอง

ขายของออนไลน์ แนะนำพ่อค้าแม้ค้าแยกบัญชีธุรกิจออกจากบัญชีตัวเอง อยากเปิดบัญชีขายของออนไลน์ เลือกธนาคารไหนดี ทั้งหมดนี้คือ 6 ธนาคารที่เราหยิบมาแนะนำ ชอบบริการของธนาคารไหน ก็เข้าไปเปิดบัญชีกันได้ เดี๋ยวนี้เปิดง่ายมาก เปิดบัญชีผ่านแอพฯ ธนาคารออนไลน์ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปที่สาขาเลย

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !

คลิกรับสมัครแบรนด์ 👇🏻 สมัครตัวแทนจำหน่าย

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !