10 แอพช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยม แพลตฟอร์มขายสินค้าออนไลน์ที่ดีที่สุด ปี 2023

10 แอพช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยม

แอพช้อปปิ้ง

ว่าด้วยเรื่องของการซื้อของออนไลน์ ผ่านแอพช้อปปิ้งออนไลน์ในปัจจุบันนี้ต้องยอมรับเลยว่าเป็นกิจกรรมยอดฮิตของใครหลายๆ คนถ้าคุณต้องการซื้อสินค้าคุณไม่จำเป็นต้องเดินทางออกไปข้างนอกให้เสียเวลาและเปลืองค่าน้ำมันรถเพราะคุณสามารถสั่งซื้อผ่านแอพซื้อของออนไลน์ได้ง่ายๆ ด้วยโทรศัพท์มือถือเพียงเครื่องเดียวหรือคอมพิวเตอร์พร้อมสัญญาณอินเทอร์เน็ต แอพซื้อของออนไลน์ถูกๆ มีเยอะมาก วันนี้เราจะมาแนะนําแอพช้อปปิ้ง online ยอดนิยม แพลตฟอร์มขายสินค้าออนไลน์ที่ดีที่สุดในปี 2022

จะช้อปปิ้งออนไลน์ ซักแอพต้องดูจากอะไรบ้าง

1.ขั้นตอนการสั่งซื้อไม่ยุ่งยาก

เลือกแอพซื้อของออนไลน์ทั้งทีก็ต้องดูด้วยว่าแอพฯ นั้นๆ หรือแพลตฟอร์มซื้อของออนไลน์นั้นๆ มีขั้นตอนการสั่งซื้อที่ยุ่งยากหรือไม่ ใช้งานแอพง่ายไหม

2.แอพซื้อของออนไลน์ส่งฟรี

เลือกแอพซื้อของออนไลน์เก็บเงินปลายทางได้ รวมถึงมีโค้ดส่วนลดจัดส่งฟรีมีโปรโมชั่นส่วนลดต่างๆ มากมาย เลือกแอปซื้อของออนไลน์ส่งฟรี มีเก็บเงินปลายทางด้วยยิ่งดีเพื่อความคุ้มค่า

3.รองรับการชำระเงินหลายช่องทาง

เลือกแอพช้อปปิ้งส่งฟรี อย่าลืมดูด้วยว่าแอพนั้นๆ รองรับการชำระเงินหลากหลายช่องทางหรือไม่ รองรับการชำระเงินทั้งเก็บเงินปลายทาง โอนเงินผ่านธนาคารออนไลน์หรือชำระผ่านบัตรเครดิต รองรับการผ่อน 0%

4.มีร้านค้าและสินค้าให้เลือกหลากหลาย

มองหาแอพซื้อของออนไลน์ที่มีร้านค้าและมีสินค้าให้เลือกหลากหลาย คุณสามารถเปรียบเทียบร้านค้า เปรียบเทียบสินค้าได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง

5.ทีม customer service ที่ดี

เมื่อคุณใช้งานแอพซื้อของออนไลน์และพบปัญหาต่างๆ ในการใช้งานทีม customer service จะต้องให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมให้ความช่วยเหลือและให้คำปรึกษาที่ดีสำหรับคุณ

แนะนำ 10 แอพพลิเคชั่น ซื้อของออนไลน์แอพไหนดี

1.shopee แอพช้อปปิ้ง

shopee แอพขายของออนไลน์ยอดนิยมสำหรับคนยุคใหม่ที่ต้องบอกเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จัก มีสินค้ามากมายให้คุณเลือกหลายรายการและหลายร้านค้า แอพพลิเคชั่นที่ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว รองรับการชำระเงินหลายช่องทางมีส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำ แถมยังมี Coins เป็นเครดิตเงินคืนไว้ใช้ในการช้อปครั้งต่อไปอีกด้วย

2.Lazada

อีกหนึ่งแพลตฟอร์มซื้อของออนไลน์ยักษ์ใหญ่แห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นั่นคือ  Lazada  ที่นี่มีสินค้าให้คุณเลือกมากมายหลายรายการแถมยังมีกิจกรรมสนุกๆ แคมเปญต่างๆ มากมายให้เข้าร่วมสนุกรับส่วนลดคูปองต่างๆ Application นี้ใช้งานง่ายสามารถกรองข้อมูลเปรียบเทียบสินค้าต่างๆ ตามที่คุณต้องการได้รวดเร็ว รองรับการเก็บเงินปลายทาง รองรับการชำระเงินหลายช่องทาง มีทั้งเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นรองรับด้วย โหลดแอพช้อปปิ้งได้ทั้ง Android & IOS

3.TaoBao2You แอพซื้อของออนไลน์ต่างประเทศ

แอพขายของออนไลน์ต่างประเทศ มีบริการนำเข้าสินค้าจากเมืองจีน ใช้บริการฝากสั่งซื้อหรือนำเข้าสินค้าอย่างเดียวก็ได้ แอพช้อปปิ้งต่างประเทศเมืองจีนที่น่าสนใจมากๆ ในตอนนี้ หรือใครที่กำลังมองหาสินค้ามาขายออนไลน์ อยากนำเข้า อยากสั่งซื้อสินค้าจากจีน ราคาส่ง ราคาถูก ใช้บริการ TaoBao2You ได้เลย

4.Ezbuy

แอพช้อปปิ้งราคาถูกที่ได้รวบรวมเอาสินค้าจากเมืองจีนไว้มากมายหลายประเภทพร้อมส่วนลดต่างๆ อีกเยอะแยะใครชอบช็อปปิ้งของจากจีนห้ามพลาด App นี้ช่วยให้เราซื้อของจากจีนได้ง่ายๆ โดยไม่มีอุปสรรคเรื่องของภาษาจีนเพราะมีการรวบรวมเอาสินค้าจากเว็บดังในจีน เช่น Taobao และ 1688 ไว้แล้วหรือคุณจะเอา URL มาแปะที่แอพเพื่อสั่งซื้อสินค้าก็สะดวกสบายง่ายขึ้น

5.แอพโอช้อปปิ้ง

แอพโอช้อปปิ้งแอพช้อปปิ้งที่ดีที่สุด ได้รับสมญานามว่าเป็นแอปช้อปปิ้งเกาหลี แอปซื้อของออนไลน์เกาหลีหรือแอปสั่งของออนไลน์ในเกาหลีที่มีสินค้ามากมายภายใต้แบรนด์เกาหลีให้คุณเลือกซื้อแอพช้อปปิ้งออนไลน์เกาหลี มีทั้งเครื่องสำอางจากเกาหลี จำหน่ายเสื้อผ้าสิ่งของเครื่องใช้ในครัวเรือน สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ฯลฯ โปรโมชั่นส่วนลดเยอะมาก คุ้มจุใจแน่นอน

6.JD Central

แอพซื้อของออนไลน์ราคาถูก โลโก้น้องหมาน่ารักที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดีเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่อย่างเซ็นทรัล และ  JD.com ของจีน ซึ่งได้รวบรวมเอาสินค้าคุณภาพดีจากร้านค้าชั้นนำและพ่อค้าแม่ค้าทั่วๆ ไป ในแอพพลิเคชั่นมีการจัดโปรโมชั่นบ่อยสามารถใช้เป็นคูปองส่วนลดแทนเงินสดได้ รวมถึงการสะสม JD Points ไว้ใช้แทนเงินสดได้เช่นเดียวกัน

7.ShopAt24

ShopAt24 เป็นตลาด e-commerce ในเครือ CP ALL มีสินค้าให้คุณเลือกหลากหลายหมวดหมู่ในราคาประหยัดพร้อมกับคูปองส่วนลดต่างๆ มากมายฝ่ายบริการลูกค้าคอยตอบทุกข้อสงสัยตลอด 24 ชั่วโมง 

8.TrueShopping

TrueShopping  แอพสั่งของออนไลน์ที่มีสินค้าให้เลือกหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับ อาหารเสริม เครื่องครัว เครื่องออกกำลังกาย สินค้าไอที  ฯลฯ การันตีสินค้าคุณภาพดีและมีการรับประกันสินค้าภายใน 15 วันด้วย

9.Konvy

แหล่งรวมสินค้าและบริการด้านความสวยความงามแอพพลิเคชั่นที่เอาใจสาวยุคใหม่ นอกจากจำหน่ายเครื่องสำอางค์และสกินแคร์แล้วก็ยังขายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ มากมาย และยังมีดีลบริการด้านความงามด้วย

10.AliExpress

เรามาปิดท้ายกันที่ AliExpress แอปซื้อของออนไลน์ยอดนิยมแอพซื้อของออนไลน์ส่งฟรี โค้ดส่วนลดเยอะ มีเก็บเงินปลายทาง แหล่งซื้อสินค้าจากจีนมีสินค้าให้เลือกมากกว่า 100 ล้านรายการ สินค้าราคาถูกมาก สินค้าบางรายการเป็นสินค้าที่ผลิตจากโรงงานโดยตรง

SSplatform.com ซื้อง่าย ขายคล่อง มีส่วนลดทุกชิ้น ทั้งแพลตฟอร์ม

SSplatform   เป็นแพลตฟอร์มซื้อของออนไลน์ ภายใต้คอนเซ็ปท์ “ซื้อง่าย ขายได้จริง” คุณสามารถเข้าไปสมัครเป็นสมาชิกทั่วไป มีสินค้ามากมายให้คุณเลือกใน ssplatform Shop ทั้งสินค้าความงาม สินค้านวัตกรรมและสินค้าสุขภาพ โปรโมชั่นส่วนลดเยอะมากๆ ลดทุกชิ้น จัดส่งของเร็วหรือถ้าคุณอยากเป็นตัวแทนจำหน่ายแบบไม่สต๊อกสินค้าก็สามารถสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายได้ที่นี่เลยไม่เสียเงิน ตลอดจนร้านค้าต่างๆ คุณสามารถสมัครเข้ามาเปิดร้านค้าขายสินค้าได้ที่ ssplatform มีระบบการจัดการอัตโนมัติให้รวดเร็ว ทันสมัย ssplatform แพลตฟอร์มดีๆ ที่เราอยากบอกต่อ   

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !

คลิกรับสมัครแบรนด์ 👇🏻 สมัครตัวแทนจำหน่าย

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !