10 ธุรกิจที่น่าสนใจ เปิดร้านขายอะไรดี ลงทุนน้อย กำไรดี ทั้งออนไลน์ และ ออฟไลน์ ปี 2023

เปิดร้านขายอะไรดี มีเงินลงทุนน้อย

การเปิดร้านขายของ

ยุคนี้สมัยนี้ ใครๆก็อยากเป็นนายตัวเองกันทั้งนั้น บางคนเบื่อจากการทำงานประจำพอมีเงินลงทุนสักก้อน หมดหนี้หมดสินหมดภาระทุกอย่าง จึงตัดสินใจลาออกมาทำธุรกิจเป็นของตัวเอง หลายคนประสบความสำเร็จมีรายได้เป็นกอบเป็นกำได้เยอะมากกว่าทำงานประจำเสียด้วยซ้ำ หากคุณอยากลงทุนเปิดร้านขายของแต่ยังไม่มีไอเดีย ไม่รู้ว่าจะเปิดร้านขายอะไรดี เรามีธุรกิจน่าสนใจมาแนะนำทั้งออนไลน์และออฟไลน์ บอกเลยว่าลงทุนน้อย กำไรดีชัวร์


เปิดร้านขายอะไรดี มีเงินลงทุนน้อย

การลงทุนเปิดร้านขายของแน่นอนว่าคุณต้องมีเงินทุนสักก้อนแต่บางคนไม่ได้มีเงินเก็บเยอะ มีเงินลงทุนน้อยจึงต้องเลือกทำธุรกิจที่ลงทุนน้อยด้วยเช่นกัน แม้จะเป็นการเริ่มต้นทำธุรกิจที่ใช้เงินลงทุนไม่มากแต่ในอนาคต หากกิจการของคุณขายดิบขายดีคุณสามารถนำกำไรมาต่อยอดขยายธุรกิจหรือขยายสาขาออกไปได้  

เปิดร้านขายอะไรดี


แนะนำ 10 ไอเดียธุรกิจ ลงทุนน้อย เปิดร้านขายอะไรดี

1.เปิดร้านขายของออนไลน์

มีเงินลงทุนน้อยเปิดร้านอะไรดี ขอแนะนำเปิดร้านขายของออนไลน์คุณไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้านหรือต้องไปเช่าหน้าร้านใคร อยู่ที่ไหนก็สามารถขายของออนไลน์ได้ เช่น ขายเสื้อผ้าออนไลน์ ขายกระเป๋า รองเท้า สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องเขียน เครื่องครัว เครื่องสำอาง อาหารเสริม ฯลฯ อาจลงทุนซื้อกล้องดีๆ สักตัวถ่ายรูปสินค้าลงขายออนไลน์เพื่อดึงดูดลูกค้า 

2.เปิดร้านขายของในหมู่บ้าน

เปิดร้านเล็กๆ ขายอะไรดี คุณอาจลงทุนเปิดร้านขายของเล็กๆ ในหมู่บ้านเป็นร้านขายของชำทั่วไป ขายสินค้าอุปโภคบริโภคต่างๆ ตกแต่งร้านให้ดูดีเข้าไว้ ที่สำคัญการบริการต้องดีด้วยเพราะในหมู่บ้านอาจไม่ได้มีแค่ร้านค้าของคุณเพียงร้านเดียว การบริการที่ดีช่วยเรียกลูกค้าให้เข้ามาซื้อสินค้าในร้านค้าของคุณได้ 

3.เปิดร้านขายของกิน

อาหารคือสิ่งสำคัญที่มนุษย์เราต้องกินเข้าไปเพื่อให้ชีวิตดำรงอยู่ได้ ดังนั้น หากคุณไม่รู้จะเปิดร้านขายของอะไรดี แนะนำเปิดร้านขายของกินหรือเปิดร้านขายอาหารตามสั่ง ขายก๋วยเตี๋ยว เปิดร้านอาหารบุฟเฟ่ต์เป็นไอเดียที่น่าสนใจ แม้คุณจะลงทุนไม่มากเปิดร้านเล็กๆ แต่ถ้าคุณทำอาหารอร่อยลูกค้าติดใจมีโอกาสรุ่งแน่นอน  

4.เปิดร้านขายเสื้อผ้า

หากคุณเป็นคนที่ชอบแฟชั่น หลงใหลในความสวยงามของเสื้อผ้าหรือรักการแต่งตัวคุณสามารถเปิดร้านขายเสื้อผ้าได้ ถ้าคุณมีเงินลงทุนสักก้อนคุณสามารถเช่าร้านขายเสื้อผ้าหรือสร้างร้านเป็นของตัวเอง พร้อมกับขายผ่านช่องทางออนไลน์คู่ไปด้วยได้ ขายผ่าน Social Media ขายผ่านเว็บไซต์หรือช่องทางออนไลน์ต่างๆ ยิ่งมีหลายช่องทางก็มีโอกาสขายได้เยอะ 

5.ขายของตลาดนัด

อยากเปิดร้านขายของขายอะไรดี แนะนำขายของตลาดนัด เช่น ขายน้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋ ขายข้าวเหนียวหมูปิ้ง ขายลูกชิ้นทอด ขายปลาหมึกย่าง ขายกล้วยทอด ขายข้าวแกง ขายขนมหวาน ซูชิ ขายแซนวิช หรืออาจขายเสื้อผ้า ขายกระเป๋า รองเท้า ขายสิ่งของเครื่องใช้มือสองที่ตลาดนัดก็เป็นไอเดียหนึ่งที่น่าสนใจเช่นกัน 

6.ร้านขายน้ำแข็งใส 

อากาศในเมืองไทยนั้นร้อน น้ำแข็งใสกินตอนร้อนๆ บอกว่าชื่นใจมาก ลงทุนเปิดร้านขายน้ำแข็งใส ใช้เงินลงทุนแค่หลักพันนิดๆ ถ้าอยากขายดีเทคนิคคือต้องมีน้ำหวานให้เลือกหลายสี มีพิมพ์น้ำแข็งใสทรงกลม ทรงเหลี่ยมหรือมีท็อปปิ้งหลายๆ อย่างที่สำคัญร้านต้องสะอาดได้มาตรฐาน

7.เปิดร้านขายอาหารเสริม 

เปิดร้านขายอาหารเสริมเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่น่าสนใจ ขายออนไลน์หรือขายออฟไลน์ก็ได้ ผู้คนในยุคนี้เริ่มหันมาดูแลสุขภาพและความงามของตัวเองมากขึ้นทำให้ธุรกิจนี้เติบโตสูง กรณีที่คุณมีเงินลงทุนไม่มาก คุณสามารถไปสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายขายอาหารเสริมแบบไม่ต้องสต๊อกสินค้าได้ แถมยังได้ฝึกประสบการณ์หรือได้สั่งสมประสบการณ์อีกด้วย  

8.เปิดร้านขายเครื่องสําอาง 

เปิดร้านขายอะไรดีลงทุนน้อย คุณสามารถเปิดร้านขายเครื่องสำอางออฟไลน์หรือขายเครื่องสำอางผ่านช่องทางออนไลน์ก็ได้ เช่นกันถ้าคุณมีเงินลงทุนไม่มากคุณสามารถไปสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายขายเครื่องสำอางแบบไม่สต๊อกสินค้าได้ ในปัจจุบันมีหลายแบรนด์ที่รับสมัครตัวแทนขาย เลือกสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายกับแบรนด์ที่เชื่อถือได้เท่านั้น    

9.เปิดร้านขายของมือสอง 

เปิดร้านขายของมือสองบอกเลยว่าใช้เงินทุนไม่เยอะ ของมือสองต้นทุนไม่สูงแต่คุณต้องคัดสรรสินค้ามือสองที่ดีมีคุณภาพถึงแม้จะเป็นของมือสองแต่ก็ไม่ควรเป็นสินค้าที่ด้อยคุณภาพเพราะมันอาจทำให้มีปัญหาต่างๆ ตามมาภายหลังได้หรือคุณต้องแจ้งรายละเอียดให้ครบถ้วนเพื่อให้ลูกค้าเอาไปประกอบการตัดสินใจซื้อ 

10.เปิดร้านซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า 

หากคุณมีความรู้หรือมีทักษะในการซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า คุณสามารถลงทุนเปิดร้านซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าได้ หรือเปิดร้านเล็กๆ หน้าบ้านแทบไม่ต้องลงทุนอะไรเลย ลงทุนซื้อให้เครื่องมือบางอย่างที่เหลือเป็นทักษะความรู้และความสามารถของคุณล้วนๆ ถ้าฝีมือการซ่อมของคุณดีลูกค้าอาจบอกต่อกันไปเรื่อยๆ 

เชื่อว่าหลายคนในที่นี้คงเบื่ออยากลาออกจากงานประจำแน่นอนว่าทุกคนอยากเป็นนายของตัวเอง อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเองซึ่งเป็นความใฝ่ฝันของใครหลายๆ คนอยู่แล้วแต่บางคนยังไม่มีไอเดีย ไม่รู้ว่าจะลงทุนทำธุรกิจอะไรดี บางคนมีเงินลงทุนน้อย การลงทุนทำธุรกิจต่างๆ จึงมีข้อจำกัด ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเงินลงทุนคือปัจจัยสำคัญในการทำธุรกิจ หากคุณมีเงินลงทุนไม่มากคุณแค่มองหาธุรกิจที่เหมาะสมกับงบประมาณที่คุณมี และทั้งหมดนี้คือไอเดียดีๆ ที่เรามาแนะนำ 10 ธุรกิจที่น่าสนใจ เปิดร้านขายอะไรดี ลงทุนน้อย กำไรดี ทั้งออนไลน์ และ ออฟไลน์ ปี 2023 หากใครยังไม่มีไอเดียในการทำธุรกิจก็สามารถเอาธุรกิจต่างต่างๆ ที่เราแนะนำไปเป็นแนวทางกันได้เลย 

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !

คลิกรับสมัครแบรนด์ 👇🏻 สมัครตัวแทนจำหน่าย

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !