เปิดร้านใน Lazada ดีอย่างไร และ วิธีเปิดร้านในลาซาด้า มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง

เปิดร้านใน Lazada ดีอย่างไร

เปิดร้านใน lazada

ขายสินค้ากับ lazada ดีไหม เปิดร้านขายของออนไลน์ที่ลาซาด้ามีแบบไหนบ้าง มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มือใหม่เชิญทางนี้ได้เลย ถ้าคุณไม่รู้ ไม่มีประสบการณ์ขายของกับลาซาเด้าเราช่วยได้ต้องยอมรับเลยว่าปัจจุบันแพลตฟอร์มนี้กลายเป็นอีกหนึ่งช่องทางขายของออนไลน์ที่ทำให้ร้านค้าออนไลน์มากมายประสบความสำเร็จแพลตฟอร์ม e – commerce มาแรงแซงโค้ง แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ชื่อเสียงโด่งดังมีฐานลูกค้าเยอะมากทั้งในไทยและต่างประเทศ

การเปิดร้านใน lazada ดีอย่างไร

พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์สามารถลงทะเบียนเปิดร้านใน lazada ฟรี ระบบการชำระเงินของที่นี่ปลอดภัยสูง ลูกค้าของคุณสามารถเลือกชำระเงินได้หลายช่องทาง มีบริการเก็บเงินปลายทาง แถมแพลตฟอร์มนี้ยังมีแคมเปญมากมายช่วยเพิ่มยอดขายให้ร้านค้าออนไลน์ด้วย พิเศษสำหรับร้านค้าใหม่คุณจะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย เช่น ค่าธรรมเนียมการชำระเงิน 0% นานถึง 30 วัน รับคูปองกระตุ้นยอดขาย เรียนคอร์สเทคนิคการขายฟรี เป็นต้น ลาซาด้าเขามีระบบการจัดการหรือระบบหลังบ้านสำหรับร้านค้าออนไลน์ทันสมัย ใช้งานง่ายมาก อีกทั้งยังมีทีมงานพร้อมให้คำแนะนำพร้อมให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมงด้วย 

การเปิดร้าน Lazada มีทั้งหมดกี่แบบ


การเปิดร้าน Lazada มีทั้งหมดกี่แบบ

1.ร้านค้า LazMall 

ร้านค้า LazMall เหมาะสำหรับเจ้าของแบรนด์ดัง หรือเจ้าของแบรนด์ที่มีชื่อเสียง อาจเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าจากต่างประเทศอย่างเป็นทางการ 

2.ร้านค้า LazGlobal 

ร้านค้า LazGlobal เหมาะสำหรับร้านค้าจากต่างประเทศโดยได้มีการจดทะเบียนธุรกิจขึ้นมาอย่างถูกต้องตามกฎหมาย 

3.ร้านค้า Marketplace Seller 

ร้านค้า Marketplace Seller เหมาะสำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทั่วไป ร้านค้าภายในประเทศไทย บุคคลธรรมดาหรืออาจเป็นร้านค้าในนามนิติบุคคล 

วิธีเปิดร้านในลาซาด้า มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง

วิธีเปิดร้านในลาซาด้า มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง

1.เปิดร้าน lazada ขั้นตอนแรกให้สมัครเปิดร้านผ่านแอพพลิเคชั่นหรือสามารถสมัครผ่านเว็บไซต์ Lazada Seller Center การลงทะเบียนเปิดร้านนั้นต้องใส่เบอร์โทรศัพท์มือถือ ระบบจะส่งรหัส OPT มาให้ 6 หลักนำไปกรอกเพื่อยืนยันตัวตน จากนั้นเลือกประเภทร้านค้ากรณีเป็นร้านค้าทั่วไปให้เลือกประเภทร้านค้าเป็นนิติบุคคล 

2.ระบบจะให้ใส่อีเมล กรณีที่ไม่ได้กรอกอีเมลในตอนแรก ให้กดแก้ไขอีเมล ใส่หมายเลขโทรศัพท์มือถือระบบจะส่งรหัส OPT มาให้ 6 หลักนำไปกรอกยืนยันจากนั้นกดเพิ่มอีเมล ตรวจสอบความถูกต้องของอีเมลอีกครั้งก่อนกดยืนยัน

3.เปิดร้านลาซาด้ามาถึงขั้นตอนการใส่ข้อมูลร้านค้า ให้กรอกข้อมูลที่อยู่คลังสินค้า ที่อยู่คลังสินค้าสำหรับเข้ารับสินค้ามีผลต่อระบบในการเลือกบริษัทขนส่ง อย่าลืมกรอกข้อมูลที่อยู่สำหรับส่งคืนสินค้าเพื่อให้พัสดุตีกลับมายังร้านค้าของเรา นอกจากนั้นยังต้องกรอกข้อมูลร้านค้าหรือบริษัทด้วย ถ้าเป็นร้านค้าบุคคลธรรมดาสามารถตั้งค่าที่อยู่ร้านค้าและที่อยู่ในการคืนสินค้าเป็นที่อยู่เดียวกันได้ แต่ถ้าเป็นร้านค้าในนามนิติบุคคลที่อยู่ของร้านค้าต้องตรงกับหนังสือรับรองบริษัทด้วย 

4.ขั้นตอนต่อมาคือการส่งเอกสารเพื่อยืนยันตัวตน สำหรับบุคลธรรมดาการยืนยันตัวตนใช้เพียงบัตรประชาชนและสมุดบัญชีธนาคาร โดยชื่อเจ้าของบัญชีต้องตรงกับบัตรประชาชน หากผู้สมัครมีอายุต่ำกว่า 20 ปีจะต้องมีหนังสือรับรองจากผู้ปกครองด้วย สำหรับชาวต่างชาติสามารถใช้พาสสปอร์ตได้ กรณีร้านค้านิติบุคคลสิ่งที่ต้องแนบคือหนังสือรับรองบริษัท ภพ.20 สมุดบัญชี โดยชื่อเจ้าของบัญชีต้องตรงกับชื่อในหนังสือรับรองบริษัท 

5.ขั้นตอนสุดท้ายสำหรับการเปิดร้านกับลาซาด้า ร้านค้าจะต้องเพิ่มสินค้าเข้าไป 1 ชิ้น แลใส่ข้อมูลหลักๆ ได้แก่ ชื่อสินค้า รูปภาพสินค้า ใส่รายละเอียดของสินค้า หมวดหมู่ สี ไซส์ หรือใส่คำอธิบายเพิ่มเติม ใส่ข้อมูลน้ำหนักของสินค้าที่ใช้ในการขนส่ง รวมกล่องพัสดุด้วย ใส่ราคาและสต๊อก ใส่ขนาดแพ็กเกจความกว้าง x ยาว x สูง 

6.หลังจากที่คุณกรอกข้อมูลต่างๆ เพื่อเปิดร้านขายสินค้ากับทางลาซาด้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว ระบบจะนำพาคุณกลับมายังหน้าจัดการสินค้า เพื่อสรุปรายละเอียดต่างๆ ของสินค้าชิ้นนั้นแค่นี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้น รอรับออเดอร์ได้เลย 

ขายของออนไลน์ใครๆ ก็มีโอกาสประสบความสำเร็จได้แค่มองหาช่องทางการขายดีๆ ทำการตลาดให้ปังอย่าลืมให้ความสำคัญกับคุณภาพสินค้าและการบริการที่ประทับใจ ปัจจุบันมีหลายแพลตฟอร์มให้คุณสามารถลงขายสินค้าได้ฟรี หนึ่งในแพลตฟอร์มยอดนิยมคงหนีไม่พ้น Lazada แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ระดับโลกตัวกลางในการนำพาผู้ซื้อและผู้ขายมาเจอกัน พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์สามารถสมัครเปิดร้านขายของกับลาซาด้าได้ง่ายมากเพียงทำตามวิธีเปิดร้านใน lazada ที่เราแนะนำและจากที่เราได้กล่าวมาทั้งหมดคุณจะเห็นว่าการเปิดร้านขายของออนไลน์กับลาซาด้านั้นมีข้อดีมากมาย ระบบหลังบ้านดีมากแถมยังมีทีมงานพร้อมซัพพอร์ตคอยดูแลคุณตลอด 24 ชั่วโมง 

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !

คลิกรับสมัครแบรนด์ 👇🏻 สมัครตัวแทนจำหน่าย

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !