เปิดร้านใน Line Shopping ดีอย่างไร ขายยังไงให้ยอดปัง!!

LINE Shopping อีกหนึ่งช่องทางการขายที่น่าสนใจ โดยเชื่อมต่อเข้ากับแอปฯ LINE โดยตรงอำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้ซื้อและผู้ขายสามารถพูดคุยติดต่อกันได้ผ่านแชท แถมยังมีระบบการจัดการร้านค้าอย่าง My shop ที่ให้ใช้บริการฟรีด้วย ในแง่ของการทำการตลาดมีแคมเปญช่วยส่งเสริมการขายมากมาย อาทิเช่น ให้ลูกค้าเก็บสะสมคูปองแล้วนำมาใช้เป็นส่วนลดพิเศษมีแคมเปญช่วยโปรโมทร้านฟรี การสมัครทำได้ง่ายเพียงแค่สมัคร Line Official Account ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าทั่วไป ร้านค้าที่มีการจดทะเบียนบริษัทหรือนิติบุคคลก็สามารถเปิดขายสินค้าออนไลน์กับแพลตฟอร์มนี้ได้ง่ายๆ

เปิดร้านใน Line Shopping ขายดีจริงไหม

ขายของใน line shopping เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยเพิ่มโอกาสในการขายให้กับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ทำให้มีหน้าร้านได้ง่ายๆ และยังมีฟีเจอร์อีกมากมายที่ช่วยสนับสนุนการขาย ไม่ว่าจะเป็น Chat Commerce ช่วยสร้างใบออเดอร์ในระหว่างที่พูดคุยกับลูกค้าและปิดการขายได้ทันที Order Notification ระบบส่งข้อความให้กับลูกค้าแบบอัตโนมัติ Product & Inventory ระบบจัดการสต๊อกสินค้าแบบเรียลไทม์ Delivery  ปริ้นรายละเอียดเพื่อจัดส่ง Report & Dashboard  ระบบรายงานที่ทำให้เราสามารถนำข้อมูลไปวิเคราะห์และวางแผนการตลาดได้ในอนาคต เป็นต้น  ที่สำคัญเลยคือการขายของบนแพลตฟอร์มนี้สามารถสมัครขายของได้แบบฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย

Upload Image...

ประเภทสินค้าที่ควรเปิดร้านใน Line Shopping 

line shopping ขายของอะไรได้บ้าง ปัจจุบันมีการลงขายสินค้าหลายประเภทจาก 5 แสนร้านค้าและได้มีการจัดหมวดหมู่ไว้อย่างชัดเจน เช่น สินค้าในกลุ่มแม่และเด็ก ไลฟ์สไตล์ เครื่องใช้ไฟฟ้า บ้าน สินค้าแฟชั่น บิวตี้ เป็น คุณสามารถลงขายสินค้าอะไรก็ได้ที่ไม่ผิดกฎ สำหรับสินค้าที่นิยมขายมากที่สุด ได้แก่

1.อาหารและของกิน เป็นสินค้ายอดฮิตที่นิยมขายของในไลน์ช้อปปิ้ง หากคุณเปิดร้านค้าแบบออฟไลน์อยู่แล้วคุณสามารถใช้ Line Shopping เป็นช่องทางในการเข้าถึงลูกค้าของคุณได้มากขึ้น

2.เสื้อผ้าเป็นสินค้าแฟชั่นที่ขายดีตลอดกาล โดยเฉพาะเสื้อผ้าของผู้หญิง Line Shopping มีฟีเจอร์ที่ลูกค้าสามารถแชทพูดคุยกับลูกค้าได้โดยตรงทำให้มีโอกาสปิดการขายได้ง่ายขึ้น

3.ของใช้ในบ้าน ของใช้เบ็ดเตล็ดทั้งหลายเป็นสินค้าที่ขายดีนิยมขายของบน line shopping เน้นไปที่ของใช้ราคาถูก หรือสั่งซื้อเยอะๆ ขายในราคาส่ง ลูกค้าซื้อไปใช้เองหรือซื้อไปขายต่อก็ได้

4.อุปกรณ์เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง ต้องบอกเลยว่าเป็นสินค้าที่มาแรงมากๆ ในยุคนี้เพราะผู้คนเริ่มหันมาเลี้ยงสัตว์กันมากขึ้นมันเป็นทั้งเพื่อนแก้เหงาและเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวไปเสียแล้ว

5.ของตกแต่งบ้านและสวน เป็นสินค้าที่ขายดีไม่แพ้กันผู้คนชอบทำกิจกรรมยามว่าง ชอบงานอดิเรกเกี่ยวกับการตกแต่งบ้านและสวน LINE shop มีฟีเจอร์ Broadcast ให้คุณส่งข้อมูล ความรู้ในการดูแลบ้านและสวนให้กับลูกค้าได้ง่ายเป็นแรงจูงใจในการตัดสินใจซื้อนั่นเอง

6.เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าที่ขายดีบน LINE shop มีตั้งแต่เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กไปจนถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่แม้ว่าคุณจะใส่รายละเอียดต่างๆ ไว้เรียบร้อยแต่ถ้าลูกค้าสงสัยอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถแชทพูดคุยกับคุณได้โดยตรง

จุดเด่นของ Line Shopping มีอะไรบ้าง

1.ไม่เสียค่า GP ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง

เปิดร้านขายของ line shop คุณไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมหรือเรียกกันว่าค่า GP และยังไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นๆ แอบแฝงด้วย ทำให้ร้านค้าและได้รับผลกำไรเต็มๆ ไม่ต้องบอกต้นทุนเพิ่มเติม

2.จัดการร้านค้าได้ง่าย

เปิดร้านใน line shopping ร้านค้าสามารถบริหารจัดการระบบหลังบ้านได้ง่ายๆ บน My Shop มีฟีเจอร์ต่างๆ มากมายที่ให้ร้านค้าใช้บริการฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงเช่นกัน

3.ช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย

มีช่องทางการชำระเงินที่หลากหลายช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับลูกค้าไม่ว่าจะเป็นการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร การชำระผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตการชำระด้วย Rabbit LINE pay และการเก็บเงินปลายทาง

4.แคมเปญมากมายช่วยส่งเสริมการขาย

LINE Shopping มีแคมเปญมากมายช่วยส่งเสริมการขายให้กับร้านค้าออนไลน์ เช่น ระบบสะสมแต้มเพื่อนำมาแลกส่วนลดของแถมต่างๆ หรือจะเป็นการสะสม LINE Point เพื่อนำไปใช้เป็นส่วนลดค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าชมตั๋วภาพยนตร์ ค่าตั๋วเครื่องบินหรือการซื้ออาหารซื้อสินค้าใน LINE Man เป็นต้น

LINE Shopping เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ทำเงินให้กับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์และเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยขยายฐานลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าออนไลน์ขนาดเล็ก ขนาดกลางหรือร้านค้าขนาดใหญ่ ก็สามารถเปิดร้านขายออนไลน์ได้บนแพลตฟอร์มนี้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !

คลิกรับสมัครแบรนด์ 👇🏻 สมัครตัวแทนจำหน่าย

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !