ส่อง 7 เว็บ เปิดร้านออนไลน์ ฟรี!! สร้างหน้าร้านออนไลน์ง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นนตอน

เริ่มต้นขายของออนไลน์ ไม่ยากเลย คนที่สนใจอยากเปิดร้านค้าออนไลน์สามารถสมัครเปิดร้านกับเว็บไซต์ต่างๆ ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย สร้างหน้าร้านออนไลน์ได้ง่ายๆ ไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้านจริง ไม่ต้องเช่าพื้นที่ให้เสียเงินสิ้นเปลือง ในยุคที่ผู้คนเข้าถึงอินเทอร์เน็ตมากขึ้น โลกออนไลน์กลายเป็นสังคมที่กว้างขวางเข้าถึงทุกเพศทุกวัย ผู้คนนิยมสั่งซื้อสินค้าออนไลน์เพราะสะดวกสบาย ไม่แปลกใจเลยทำไมอาชีพขายของออนไลน์ถึงมาแรงเพราะมีหลายคนทำแล้วประสบความสำเร็จ

แม้แต่แบรนด์ดังๆ ยังผันตัวมาขายสินค้าออนไลน์ ร้านค้าเล็กๆ หรือแบรนด์น้องใหม่ที่ยังไม่มีคนรู้จักสามารถเปิดร้านขายของออนไลน์ได้ เพื่อเพิ่มโอกาสในการขายและทำให้คนรู้จักมากขึ้นได้ ไม่ต้องลงทุนอะไรมากมาย ไม่ต้องจ้างใครทำเว็บไซต์เพราะมีหลายเว็บไซต์เปิดโอกาสให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์สมัครเข้ามาเปิดร้าน ตกแต่งร้านขายสินค้าได้ฟรีๆ

ข้อดีของการ เปิดร้านออนไลน์เป็นของตัวเอง

  • ลงทุนน้อย ไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้านจริง
  • ขายของที่ไหนก็ได้เข้าถึงลูกค้าได้จำนวนมาก
  • มีร้านขายของออนไลน์เพิ่มความน่าเชื่อถือ
  • ลูกค้าเข้ามาเลือกสินค้าซื้อได้ง่าย
  • ร้านค้าสามารถติดต่อสื่อสารหรือพูดคุยกับลูกค้าได้โดยตรง

 7 เว็บ เปิดร้านออนไลน์ ฟรี!! ไม่ต้องมีค่าใช้จ่าย

1.Lazada

เปิดร้านขายสินค้าออนไลน์ที่ไหนดี แนะนำ Lazada แหล่งขายของออนไลน์ที่ไม่มีใครไม่รู้จักเว็บไซต์นี้ มีทั้งเว็บและแอปพลิเคชั่นรองรับ สมัครง่าย เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี ไม่ต้องเสียเงิน ลงขายสินค้าได้มากมายหลายหมวดหมู่ มีระบบชำระเงินออนไลน์ที่ปลอดภัย รองรับการชำระเงินปลายทาง มีแคมเปญมากมายให้เข้าร่วมช่วยพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์กระตุ้นยอดขายได้ดีมากๆ

2.Shopee

พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์เปิดร้านขายสินค้าฟรี ได้ที่ Shopee เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซชื่อดังระดับโลก แหล่งรวมร้านค้าออนไลน์ มีฐานลูกค้าจำนวนมากไม่ต้องเสียเวลาโปรโมทสินค้า ลงขายสินค้าที่นี่มีโอกาสขายได้สูง พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์สามารถบริหารจัดการระบบหลังบ้านได้ง่าย ระบบมีเสถียรภาพมากๆ

3.Kaidee

Kaidee เว็บไซต์ขายของออนไลน์ เน้นสินค้ามือสอง ลงขายได้ทั้งแต่อสังหาริมทรัพย์ รถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ ไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าขายได้หมด ไม่เว้นแม้แต่พระเครื่อง เหมาะกับคนที่อยากมีรายได้เสริมเอาของในบ้านที่ไม่ได้ใช้แล้วมาประกาศขายได้เงินมากินขนมง่ายๆ ดีกว่าเอาไปทิ้งหรือวางไว้ไม่ได้ใช้งาน 

4.ssplatform

ssplatform แพลตฟอร์มที่รวมคนอยากขาย คนอยากซื้อและคนที่อยากเป็นตัวแทนจำหน่ายไว้ด้วยกัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ซื้อง่ายขายคล่อง เจ้าของแบรนด์สามารถสมัครสมาชิกเพื่อเปิดร้านออนไลน์หรือลงขายสินค้าได้ฟรี มีระบบการจัดการออเดอร์ให้ครบวงจรแถมยังมีบริการคลังสินค้าออนไลน์รองรับอีกด้วย ออเดอร์เยอะเท่าไหร่ ไม่ใช่ปัญหา มีพื้นที่ให้จัดเก็บสินค้า มีคนช่วยแพ็คของและไปส่งของ มีระบบหลังบ้านให้อย่างดี มี API ที่เชื่อมต่อกับเข้าระบบหลังบ้านของคุณ หากต้องการวางแผนการตลาดสามารถเช็ดรายงานเพื่อดูสถิติการซื้อและการขายสินค้าได้แบบเรียลไทม์สามารถนำข้อมูลไปวิเคราะห์เพื่อวางแผนกลยุทธ์ทางการตลาดได้

5.Pantip Market

Pantip Market นอกจากเป็นเว็บบอร์ดที่มีไว้ตั้งกระทู้และแสดงความคิดเห็นแล้วแพลตฟอร์มนี้ยังสามารถเปิดร้านขายของออนไลน์เพื่อขายสินค้าได้อีกด้วย พ่อค้าแม่ค้าสามารถสมัครใช้งานได้ง่ายมากเพียงเชื่อมต่อกับบัญชี Google, Facebook, Twitter ทีมงานช่วยซัพพอร์ตตลอดเวลา ไม่เก่งเรื่องขายสินค้าไม่ใช่ปัญหาเลย

6.Tarad

Tarad ถือเป็นเว็บไซต์ขายของในระดับตำนาน ที่มีมานานเก่าแต่เก๋าไม่แพ้ใคร คุณสามารถสมัครขายสินค้าและทำยอดขายได้ไม่ยาก ที่สำคัญเว็บนี้ใช้งานได้ไม่ยากเลย ไม่จำกัดจำนวนสินค้าที่ลงขาย อีกหนึ่งช่องทางสำหรับคนอยากเปิดร้านค้าออนไลน์ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

7.Page365 Store

ปิดท้ายกันที่ Page365 Store ถ้าอยากขายสินค้าบนเว็บไซต์สามารถดึงสินค้าที่ขายหน้าเพจ Facebook, Instagram ให้มาอยู่บนเว็บได้ง่ายๆ ลงสินค้าได้ไม่จำกัดเลยแถมยังมาปรับแต่งครีเอทให้เป็นหน้าเว็บที่ต้องการได้ด้วย ไม่ต้องเปลืองเงินจ้างคนมาเขียนเว็บหรือทำเว็บให้เลย เมื่อลูกค้าสั่งซื้อสินค้าหรือมีออเดอร์เข้ามาสามารถจัดการออเดอร์ที่หน้ารวมบิลที่เดียว 

7 เว็บ เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี มี่ไหนบ้าง ลิสไว้เลยชอบเว็บไหนหรือสนใจที่ไหนไปสมัครเปิดร้านค้าออนไลน์ได้ฟรี หรือจะสมัครเปิดร้านค้าออนไลน์หลายๆ เว็บก็ได้ ไม่ใช่ปัญหา โดยเฉพาะที่ ssplatform มีคนช่วยขาย มีตัวแทนจำหน่ายช่วยซัพพอร์ตมีโอกาสขายดีแน่นอน

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !

คลิกรับสมัครแบรนด์ 👇🏻 สมัครตัวแทนจำหน่าย

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !