[ 7 เทคนิคขายของแบบไม่สต๊อก ]  เป็นเจ้าของธุรกิจออนไลน์ง่ายแบบไม่ต้องลงทุน

[ 7 เทคนิคขายของแบบไม่สต๊อก ] เป็นเจ้าของธุรกิจออนไลน์ง่ายแบบไม่ต้องลงทุน

ขายของแบบไม่สต๊อก

การขายของแบบไม่สต๊อกสินค้า ก็เป็นเจ้าของธุรกิจออนไลน์ได้ไม่ยาก และเป็นธุรกิจที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ง่ายมาก ๆ อีกด้วย เพราะเป็นการขายในลักษณะของการเป็นตัวแทนจำหน่ายจึงไม่ต้องสต๊อกสินค้าให้ยุ่งยาก เนื่องจากการขายของแบบไม่ต้องสต๊อกสินค้าเป็นการรับออเดอร์จากผู้ซื้อก่อน จากนั้นก็สั่งผลิตจากโรงงานและทางโรงงานก็จะจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้า จึงทำให้เป็นการขายของที่ไม่ต้องมีทุนจำนวนมากก็สามารถขายของออนไลน์ได้ เพียงแค่คุณพร้อมที่จะศึกษาและลงมือทำเราเชื่อว่าทุกคนจะต้องสามารถขายได้และได้กำไรจากการขายจำนวนไม่น้อยแน่นอน ซึ่งวันนี้เราก็มีเทคนิคขายแบบไม่สต๊อกมาฝากจะมีอะไรบ้างไปติดตามกันเลย

ขายของออนไลน์แบบไม่สต๊อกสินค้า สามารถทำได้จริงหรอ

ขายของออนไลน์แบบไม่สต๊อกสินค้า สามารถทำได้จริงหรอ

ขายของออนไลน์แบบไม่สต๊อกสินค้า สามารถขายได้จริงหรือเป็นคำถามที่เรามักจะได้ยินบ่อย ๆ เพราะหลายคนยังไม่มั่นใจว่าการขายออนไลน์แบบไม่สต๊อกสินค้าจะได้เงินจริง ซึ่งคำตอบก็คือ การขายออนไลน์แบบไม่สต๊อกสินค้าสามารถทำได้จริง และสามารถทำได้ทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัยอีกด้วย เพียงแค่คุณรู้จักใช้สื่อโซเซียลต่าง ๆ เพื่อสร้างช่องทางการขายให้สามารถเข้าถึงกลุ่มผู้ซื้อได้ง่าย พร้อมกับรู้จักวางแผนการขายให้ดียังไงก็มีโอกาสประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม :

อยากเริ่มขายของออนไลน์ ต้องทำอย่างไร มีอะไรบ้างที่ต้องรู้ก่อนขายของออนไลน์

แนะนำ 10 เว็บขายของออนไลน์ฟรี แบบไม่ต้องลงเงินสักบาท

แนะนำ 7 เทคนิคการขายของออนไลน์แบบไม่สต๊อกของ ต้องทำอย่างไร

แนะนำ 7 เทคนิคการขายของออนไลน์แบบไม่สต๊อกของ ต้องทำอย่างไร

1.Pre-order (พรีออเดอร์) ไม่สต๊อกสินค้า

สิ่งแรกเลยคือไม่ต้องสต๊อกสินค้า ทำให้ไม่ต้องใช้ทุนในการขาย เพราะการพรีออเดอร์เป็นการสั่งสินค้าล่วงหน้า เมื่อได้รับพรีออเดอร์ตามจำนวนที่ต้องการแล้ว จึงสั่งสินค้ามาขาย และจัดส่งสินค้าให้กับผู้ซื้อตามจำนวนที่พรีออเดอร์ไว้ ทั้งนี้การสั่งสินค้าจำนวนเยอะ ๆ จากโรงงานผลิตจะทำให้ได้รับสินค้าในราคาถูกลงอีกด้วย

👉 10 เว็บไซต์ รับสมัครตัวแทนจำหน่ายไม่สต๊อกสินค้า มีเจ้าไหนบ้าง มีเงินทุนน้อยก็สมัครได้

2.เป็นตัวกลางในการขาย

การเป็นตัวกลางในการขายของออนไลน์ก็สามารถทำเงินได้จริงและทำได้ไม่ยากแน่นอน เพราะไม่ต้องสต๊อกสินค้าและไม่ต้องลงทุน เพียงแค่ขายของออนไลน์ผ่านช่องทางโซเซียลต่าง ๆ เมื่อขายของได้ให้แจ้งกับผู้ขายรายใหญ่ส่งสินค้าให้กับผู้ซื้อคุณก็จะได้รับกำไรจากการขายแบบง่าย ๆ ทันที

3.ตัวแทนขายสินค้า

การเป็นตัวกลางในการขายคือ การเป็นตัวกลางให้กับโรงงานผลิต โดยการหาลูกค้าจากช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ เมื่อสามารถขายสินค้าได้ตามจำนวนที่ต้องการ จากนั้นก็สั่งโรงงานผลิตสินค้าพร้อมกับจัดส่งให้ลูกค้าโดยตรง การขายออนไลน์แบบนี้คุณไม่ต้องสต๊อกสินค้าและไม่ต้องลงทุนแต่ได้กำไรแน่นอน

👉 ตัวแทนจำหน่ายไม่สต๊อกสินค้า คืออะไร ดีไหม อยากสมัครขายของต้องเริ่มต้นอย่างไร

4.ตั้งราคาสินค้าตามมาตรฐาน

การตั้งราคาสินค้าที่สูงจนเกินไปอาจจะทำให้ดูไม่เหมาะสมกับการขายของออนไลน์แบบไม่สต๊อกสินค้า เนื่องจากเราไม่มีสินค้าจริงให้ลูกค้าได้ดู และมีโอกาสที่เราจะต้องไปซื้อสินค้าจากร้านอื่นได้ หรือหากมีการตั้งราคาสินค้าที่ต่ำจนเกินไป ก็อาจทำให้ได้กำไรนิดเดียวจนรู้สึกว่าไม่คุ้มได้เช่นกัน

5.เช็คเจ้าของแบรนด์หรือจำนวนการผลิตสินค้าให้เพียงพอ

การเช็คเจ้าของแบรนด์ให้ชัวร์จะช่วยให้คุณสามารถขายสินค้าได้อย่างสบายใจ และการเช็คจำนวนสินค้าการผลิตจะช่วยให้คุณสามารถจัดการกับการขายสินค้าได้อย่างเพียงพอต่อความต้องกาของผู้ซื้อ เพราะหากคุณเน้นไปที่การขายสินค้าโดยที่ไม่ตรวจสอบให้ดีก่อน เมื่อถึงเวลาจัดส่งสินค้าอาจเกิดปัญหาขึ้นได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการผลิตสินค้า หรือเรื่องของจำนวนสินค้าที่ไม่เพียงพอต่อการจัดส่ง ซึ่งจะทำให้ส่งผลเสียต่อการขายในระยะยาวได้นั่นเอง

6.ศึกษาการตลาดก่อนขาย

สิ่งสำคัญในการขายของออนไลน์ไม่สต๊อกสินค้าก็คือการเรียนรู้การตลาดว่าเป็นอย่างไร มีการแข่งขันกันในเรื่องใด อย่างเช่น สินค้าที่กำลังเป็นกระแสนิยมมีอะไรบ้าง เพื่อการขายที่ง่ายขึ้น ขายที่ไหนจึงจะสามารถเข้าถึงกลุ่มผู้ซื้อได้ หรือสินค้าที่จะขายอยู่ในกลุ่มผู้ซื้อประเภทไหน ยิ่งเราสามารถเข้าถึงการตลาดได้มากเท่าไหร่ก็จะยิ่งทำให้มีโอกาสเพิ่มยอดขายให้กับสินค้าต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น

7.ศึกษาจากคู่แข่ง

เป็นเทคนิคการขายที่จะทำให้คุณสามารถเติบโตจากการขายของออนไลน์ไม่สต๊อกสินค้าง่ายขึ้น ซึ่งคุณต้องรู้ว่าการขายสินค้าสิ่งที่จะทำให้ผู้ซื้อสนใจในสินค้าก็คือ ความโดดเด่นของสินค้า การโฆษณา หรือจะเป็นการพรีเซ็นต์สินค้า ดังนั้นการที่คุณขายสินค้าออนไลน์ที่มีคู่แข่งเหมือนกันคุณสามารถศึกษาการขายจากคู่แข่งได้เลย แล้วนำภาพโดยรวมเหล่านั้นมาปรับใช้กับการขายของตนเองเพื่อให้การขายอยู่เหนือกว่าจนนำไปสู่การมียอดขายจำนวนมากได้

อยากรู้ว่าเปิดร้านกับ SS Platform ดียังไง? คลิกเลย!!

ก็ได้รู้จักกันไปแล้วกับการขายของออนไลน์แบบไม่สต๊อกสินค้า ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาช่องทางการสร้างรายได้ที่สามารถทำเงินได้ง่าย ๆ แม้จะไม่มีทุนก็สามารถศึกษาการขายของออนไลน์แบบไม่สต๊อกสินค้าได้เลย โดยอาจจะนำเทคนิคต่าง ๆ ที่เรานำมาฝากไปปรับใช้กับการขาย ของคุณก็ได้ เพื่อให้สินค้าสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ง่าย และมียอดขายที่เพิ่มมากขึ้นอย่างรวดเร็วด้วยนั่นเอง อย่างไรก็ตามทุกการลงทุนย่อมมีความเสี่ยง ดังนั้นอย่าลืมวางแผนให้ดีก่อนเริ่มขายด้วย

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !

คลิกรับสมัครแบรนด์ 👇🏻 สมัครตัวแทนจำหน่าย

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !