ชี้เป้า 10 อันดับ แอพซื้อของออนไลน์จากต่างประเทศ ซื้อง่าย สะดวก รวดเร็ว แถมปลอดภัย ปี 2023

แอพซื้อของออนไลน์จากต่างประเทศ ที่สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย

แอพซื้อของออนไลน์ต่างประเทศ

โลกของเราเปิดกว้างแล้วทุกวันนี้ ซึ่งเป็นโลกที่ไร้พรมแดนสามารถติดต่อสื่อสารกันได้ทุกประเทศทั่วโลก ไม่เว้นแม้แต่การซื้อของออนไลน์ ปัจจุบันมีแอพพลิเคชั่นซื้อของออนไลน์ในต่างประเทศให้คุณช้อปปิ้งออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว ส่วนจะมีแอปไหนบ้าง วันนี้เรามี 10 อันดับแอพพลิเคชั่นซื้อของออนไลน์ต่างประเทศที่ซื้อง่าย สะดวก รวดเร็ว แถมยังปลอดภัยในปี 2022 มาแนะนำ

บทความที่น่าสนใจ :

👉 ​​แนะนำ 10 เว็บขายของออนไลน์ฟรี แบบไม่ต้องลงเงินสักบาท ต่อให้มีเงินทุนน้อยก็สร้างยอดขายได้

👉 [อยากเป็นตัวแทนขายของออนไลน์] จะเริ่มต้นอย่างไรดี สอนวิธีเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์แบบเจาะลึก

10 อันดับ แอพช้อปปิ้งต่างประเทศ เว็บไหนดี

แอพช้อปปิ้งต่างประเทศ เว็บไหนดี

1.Taobao

แอพขายของออนไลน์ต่างประเทศ อันดับ 1 ต้องยกให้ Taobao สินค้าราคาถูกมากๆ แอพพลิเคชั่นชอปปิ้งออนไลน์ขายสินค้าจากประเทศจีน คุณสามารถใช้ Google Translate เพื่อแปลภาษาในการช้อปปิ้งได้สะดวกสบายมากๆ สินค้ามีหลากหลายหมวดหมู่ให้คุณเลือก ราคาถูกสุดๆ พร้อมมีโปรโมชั่นเด็ดๆ อีกมากมาย

2.Alibaba

Alibaba แอพของออนไลน์อันดับต้นๆ ของโลกที่ได้รับความนิยมในปี 2022 เน้นขายสินค้าในราคาสูงเหมาะสำหรับคนที่ต้องการสั่งซื้อของจำนวนมาก ซื้อมาขายต่อได้กำไรเยอะ สินค้ามาจากจีนมีให้เลือกหลากหลายหมวดหมู่ ปลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน อุปกรณ์รถยนต์ อุปกรณ์ไอที เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า สินค้าแฟชั่น ของกิน  ฯลฯ

3.Amazon

Amazon แอพซื้อของออนไลน์ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก ถือว่าเป็น e-commerce เจ้าแรกๆ เลยที่ขายสินค้าแบบปลีกในอเมริกาถ้าคุณไม่รู้จะว่าหาสินค้าจากที่ไหนหรืออยากเอาสินค้าต่างประเทศมาขายอย่ามองข้าม Amazon ไปเป็นอันขาด โดดเด่นด้วยสินค้าคุณภาพดี ราคาไม่แพง โปรโมชั่นส่วนลดอีกมากมาย คุ้มค่ามากๆ 

4.Amazon Japan

Amazon Japan แอพช้อปปิ้งออนไลน์ในต่างประเทศที่ได้รับความนิยมสูงและคนไทยก็ชื่นชอบมากๆ เพราะมีสินค้าคุณภาพดีส่งตรงมาจากญี่ปุ่นจำหน่ายในราคาถูก อยากได้สินค้าประเภทไหนจากญี่ปุ่น สามารถเข้ามาเลือกสรรกันได้เลยมีสินค้าให้เลือกมากมายหลากหลายหมวดหมู่ รวมเอาร้านค้าชั้นนำมาไว้มากกว่า 1 พันร้าน

5.Xbox

แอพซื้อของออนไลน์ต่างประเทศที่สายเกมเมอร์ บอกเลยว่าสายเกมส์ทั้งหลาย ไม่ควรพลาดที่นี่คือแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์แอพพลิเคชั่นที่มีเครื่องเล่นเกมสุดฮิตมากมายให้คุณได้จับจองเป็นเจ้าของ มีอุปกรณ์การเล่นเกมต่างๆ ให้คุณเลือกซื้อเลือกหาตามความต้องการ ใครชอบเล่นเกมหรือเป็นสายเกมส์เมอร์เข้ามาที่แอพพลิเคชั่นนี้รับรองคุ้มสุดคุ้ม

6.eBay

แอพช้อปปิ้งออนไลน์ต่างประเทศที่ได้รับความนิยมในปี 2022 หนึ่งในนั้นก็ eBay ที่หลายๆ คนชื่นชอบและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี แหล่งรวมสินค้ามากมายหลายหมวดหมู่ มีทั้งสินค้ามือหนึ่งใหม่เอี่ยมและสินค้ามือสองในงบประหยัดจำหน่ายสินค้าสารพัดอย่างมีให้คุณเลือกจนตาลาย

7.Ktown4u

ติ่งเกาหลีหรือสาย k-pop ทั้งหลายไม่ควรพลาดกับแอพช้อปปิ้งเกาหลี แอพนี้ เพราะแอพพลิเคชั่นนี้ได้รวบรวมเอาสิ่งของเกี่ยวกับดารา ศิลปิน นักร้องเกาหลีไว้มากมายให้คุณเลือกแบบจัดหนักจัดเต็ม มีทั้งของที่ระลึก สินค้าประเภท Collection Item ก็มี ใครที่หลงรักในสายช็อปและเป็นติ่งเกาหลีบอกเลยว่าแอพพลิเคชั่นนี้โดนใจคุณแน่นอน

8.iHerb

แอพพลิเคชั่นซื้อของออนไลน์ต่างประเทศที่เอาใจคนรักสุขภาพ จัดเต็มด้วยสินค้าคุณภาพมากมายมีทั้งอาหารเสริมผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์ออแกนิค วิตามินรวบรวมแบรนด์ต่างๆ เพื่อสุขภาพมาไว้เพื่อคุณโดยเฉพาะ มีสินค้าครบครันมากกว่า 3 หมื่นรายการ

9.AliExpress

แอพพลิเคชั่นซื้อของออนไลน์ต่างประเทศเป็นบริษัทในเครือเดียวกันกับอาลีกรุ๊ป แอพพลิเคชั่นซื้อของออนไลน์ต่างประเทศแอพนี้รองรับภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ให้คุณได้ช้อปปิ้งแบบสะดวกสบายและง่ายขึ้น อย่างไรก็ตาม ราคาอาจสูงกว่าแอพ taobao เพียงเล็กน้อยแต่ร้านค้าบางร้านมีบริการจัดส่งฟรี แถมยังมีโค้ดส่วนลดโปรโมชั่นให้แบบจุใจอีกด้วย

10.Gmarket

ปิดท้ายกันที่แอพซื้อของออนไลน์ต่างประเทศ Gmarket แอพ ซื้อของออนไลน์สัญชาติเกาหลีที่เหมือนยกเอาสินค้าจากเกาหลีมาไว้ในแอพนี้แอพเดียว แอพซื้อของออนไลน์เกาหลีครบครันด้วยสินค้าของตกแต่งบ้าน เครื่องสำอาง สินค้าแฟชั่น ของใช้สำหรับเด็ก ของใช้สำหรับคุณแม่ เครื่องครัว ของใช้ส่วนตัว สินค้าเกี่ยวกับสุขภาพ  ฯลฯ ส่วนใหญ่เน้นแบรนด์เกาหลีเป็นหลักมีส่วนลดทุกวัน แจกโค้ดกระหน่ำ แอพช้อปปิ้งออนไลน์เกาหลีคิดค่าขนส่งมายังประเทศไทยก็ไม่แพงเลยขอบอก

ถ้าคุณชื่นชอบการช้อปปิ้งออนไลน์ มองหาแอพพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ซื้อของออนไลน์ต่างประเทศทั้งหมดนี้คือชี้เป้า 10 อันดับ แอพซื้อของออนไลน์จากต่างประเทศ ซื้อง่าย สะดวก รวดเร็ว แถมปลอดภัย ปี 2022 ยิ่งใครที่กำลังมองหาแหล่งขายสินค้าในราคาส่ง แหล่งขายถูก บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !

คลิกรับสมัครแบรนด์ 👇🏻 สมัครตัวแทนจำหน่าย

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !