เคล็ดไม่ลับ!! 8 วิธีโพสขายสินค้าบน facebook ทำอย่างไรให้ขายได้ ขายปัง บนโลกออนไลน์ 

วิธีโพสขายสินค้าบน facebook ทำอย่างไรให้ขายได้

วิธีโพสขายของในfacebook

เนื่องจากในปัจจุบันนี้การซื้อธุรกิจผ่านช่องทางออนไลน์กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะหลายคนไม่สะดวกที่จะเดินทางไปเลือกซื้อสินค้าที่ร้านโดยตรง ทำให้มีการหันมาซื้อขายผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้น โดยเฉพาะการโพสต์ขายสินค้าผ่าน Facebook ถือเป็นช่องทางการโพสต์ขายสินค้าออนไลน์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งวิธีการโพสขายสินค้าในเฟสนั้นหลายคนอาจจะมองว่าทำได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะใครก็สามารถทำได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องบอกเลยว่าถึงแม้การขายสินค้าผ่านเฟสจะเป็นเรื่องที่ง่าย แต่หากเลือกวิธีการโพสต์ขายสินค้าที่ไม่ถูกต้อง ก็อาจทำให้ไม่สามารถขายสินค้าได้ด้วยเช่นกัน ดังนั้นบทความนี้ก็จะพาคุณมารู้จักกับ 8 วิธีการโพสต์ขายสินค้าในเฟสให้ขายได้แบบปังๆ จะมีวิธีการไหนบ้างบทความนี้มีคำตอบ

การโพสต์ขายสินค้า บนเฟส ดีอย่างไร

การโพสต์ขายสินค้า บนเฟส ดีอย่างไร

สำหรับการโพสต์ขายสินค้าในเฟส ถือเป็นหนึ่งช่องทางการขายสินค้าผ่านทางออนไลน์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งหลายคนก็อาจเกิดคำถามว่า การโพสต์ขายสินค้าผ่านเฟสนั้นดีอย่างไร ซึ่งก็ต้องบอกก่อนเลยว่า Facebook เป็นสังคมออนไลน์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน อีกทั้งยังเป็นแอพที่มีแนวโน้มว่าจะมีการใช้งานที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้การโพสต์ขายสินค้าผ่านทางออนไลน์เป็นทางถือเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย นอกจากนี้ Facebook ยังเป็นช่องทางที่ผู้คนสามารถพบเห็นสินค้าที่คุณโพสต์ขายได้ง่าย โอกาสในการขายสินค้าได้ก็มีมากขึ้นตามไปด้วยนั่นเอง

👉 เคล็ดไม่ลับ ! 10  How to วิธีขายของออนไลน์ให้ปัง

👉 10 ไอเดีย ! การสร้างคอนเทนต์ขายของออนไลน์ ให้มียอดขายพุ่งๆ ปังๆ

ส่อง 8 เทคนิคการโพสต์ขายสินค้า วิธีการโพสต์ขายสินค้าบน facebook มีวิธีใดบ้าง

8 เทคนิคการโพสต์ขายสินค้า วิธีการโพสต์ขายสินค้าบน facebook

1.เวลาในการโพสต์ขายสินค้า

สำหรับการขายสินค้า โดยการโพสต์ขายสินค้าออนไลน์ ควรเลือกเวลาในการโพสต์ขายให้เหมาะสมนั้นถือเป็นเรื่องที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก หากใครที่นึกอยากจะโพสต์ขายสินค้าตอนไหนก็โพสต์ คุณต้องเริ่มปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการโพสต์ขายสินค้าใหม่ ซึ่งตัวอย่างในการโพสต์ขายสินค้ามีดังนี้

  • วันธรรมดา ควรแบกเวลาในการโพสต์ขายสินค้าออกไป 3 เวลา คือช่วงเช้า ตั้งแต่เวลาประมาณ 6.00 – 8.00 น. ช่วงพัก 11.00 – 13.00 น. และช่วงหลังเลิกงาน 19.00 – 21.00 น.
  • วันหยุด เสาร์ อาทิตย์ สำหรับการโพสต์ขายในวันหยุดนั้น คุณสามารถเลือกช่วงเวลาในการโพสต์ได้ทุกช่วงเวลา เพราวันหยุดผู้คนจะใช้เวลาในการผ่อนคลายด้วยการเล่นมือถือแบบเต็มที่นั่นเอง

2.ระวังถูกปิดการมองเห็น

เนื่องจากในปัจจุบันนี้ Facebook มีระบบการตรวจสอบคอนเท้นท์ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น หากคุณโพสต์คำต้องห้ามหรือมีการโพสต์เนื้อหาที่เป็นภัยต่อสังคม โพสต์ของคุณก็จะถูกปิดการมองเห็น ทำให้ลูกค้าไม่สามารถมองเห็นโพสต์ขายสินค้าของคุณได้  ดังนั้นการต้องการโพสต์ขายของให้ขายดี ขายปัง ก็ควรหลีกเลี่ยงคำต้องห้ามก่อนทำการโพสต์ขายสินค้า

3.ลงข้อมูลสินค้าให้ครบถ้วน

เพราะข้อมูลของสินค้า เป็นสิ่งที่ทำให้ค้าสามารถตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าจากร้านของคุณได้ง่ายมากขึ้น ซึ่งคุณไม่ควรหมกเม็ดข้อมูล โดยการให้ลูกค้าทักเข้ามาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม การทำแบบนี้เป็นการสร้างความยุ่งยากให้กับลูกค้า และเสียเวลาในการรอแอดมินตอบกลับ แถมยังทำให้เสียโอกาสในการขายด้วยนั่นเอง

4.รูปถ่ายสินค้า

สำหรับรูปถ่ายของสินค้าให้น่าซื้อ ถือเป็นการสร้างความน่าเชื่อถือที่ดีให้กับร้านของคุณได้เป็นอย่างดี อีกทั้งการถ่ายภาพให้เห็นสินค้าทุกมุมแบบละเอียด ก็จะช่วยทำให้ลูกค้ารู้สึกสนใจในสินค้าของเราได้มากยิ่งขึ้น ดังนั้นการถ่ายรูปสินค้าจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามเป็นอย่างมาก

5.การโพสต์ราคา

เมื่อมีการโพสต์ขายสินค้า สิ่งที่สำคัญและห้ามพลาดก็คือการโพสต์ราคาของสินค้าด้วย เพราะจะช่วยทำให้ลูกค้าเกิดความสนใจได้ง่ายมากที่สุด อีกทั้งการทักเข้าไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก็เป็นเรื่องที่สร้างความยุ่งยากให้กับลูกค้าแถมยังผิด พรบ อีกด้วยเช่นกัน

6.การสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์

สำหรับการสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์นั้น เป็นสิ่งที่จะช่วยทำให้คุณสามารถโพสต์ขายสินค้าได้ง่ายมากขึ้น เพราะเชื่อว่าคุณนั้นมีตัวตนอยู่จริงๆ ซึ่งการสร้างตัวตนในการโพสต์ขายสินค้า ก็อาจโพสต์ความรู้เกี่ยวกับสินค้าที่ทำการจำหน่าย รวมถึงอาจมีการตอบคอมเม้นต์ใต้โพสต์ด้วย

7.การโพสต์ขายในกลุ่ม

การโพสต์ขายสินค้าในกลุ่มหรือเพจที่เปิดให้คุณสามารถเข้าไปโพสต์ขายสินค้าได้นั้น เป็นสิ่งที่สามารถช่วยเพิ่มยอดขายสินค้าให้กับคุณได้เป็นอย่างดี เนื่องจากในกลุ่มนั้นเป็นแหล่งรวมบุคคลที่มีความชื่นชอบหรือสนใจในสินค้าประเภทนั้นๆอยู่แล้ว ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นการโพสต์ในบริเวณที่เต็มไปด้วยกลุ่มเป้าหมายนั่นเอง

8.การแจกโปรโมชั่น

สำหรับการแจกโปรโมชั่นส่วนลดนั้น เป็นสิ่งที่สามารถดึงดูดลูกค้าได้เป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะใครก็ชื่นชอบสินค้าที่มีราคาถูกและมีคุณภาพ ซึ่งการแจกโปรโมชั่นนั้นก็เป็นหนึ่งในเทคนิคการโพสต์ขายสินค้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาดเลยทีเดียว

การขายสินค้าออนไลน์ เป็นการขายที่ต้องใช้เงินในการลงทุนที่ค่อนข้างสูง ซึ่งไม่เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเงินทุนในการขายสินค้า แต่หากคุณชื่นชอบในการขายสินค้า ก็สามารถสมัครเป็นตัวแทนขายสินค้าก่อนได้ ซึ่งหากคุณไม่รู้จะไปสมัครเป็นตัวแทนขายสินค้ากับที่ไหนดี ที่มีความน่าเชื่อถือ Ssplatform ก็ถือเป็นหนึ่งช่องทางการสมัครเป็นตัวแทนขายที่มีความน่าเชื่อถือไม่น้อยเลยทีเดียว หากคุณสนใจก็สามารถเข้าไปสมัครเป็นตัวแทนขายได้ทาง https://ssplatform.com/ ได้เลย!!

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !

คลิกรับสมัครแบรนด์ 👇🏻 สมัครตัวแทนจำหน่าย

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !