เทคนิค การโพสขายของในติ๊กต๊อก TikTok อย่างไร ให้ปังกว่าเดิม

โพสขายของในติ๊กต๊อก

โพสขายของในติ๊กต๊อก

ถ้าพูดถึงแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่มาแรงจนฉุดไม่อยู่ ทุกคนคงตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า TikTok ตอกย้ำความสำเร็จด้วยการทำรายได้แซงหน้า Facebook ไปแล้ว จุดเด่นของแพลตฟอร์มคือการนำเสนอคลิปสั้นๆ หรือให้ผู้ใช้งานได้สร้างสรรค์คลิปสนุกๆ พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทั้งหลายสามารถใช้แพลตฟอร์มนี้ทำมาหากินได้ ใช้ทำคอนเท้นต์กระตุ้นยอดขาย อยากลงคลิปขายของอะไร คลิปรีวิวอะไรก็ได้ ฟรีสไตล์ และถ้าใครอยากขายของปังๆ ออเดอร์รัวๆ เชิญทางนี้เลยเพราะเรามีเทคนิคเจ๋งๆ ในการโพสขายของบน TikTok มาฝาก

บทความที่น่าสนใจ :

👉ไม่ลับเคล็ดลับ ! 5 วิธีขายของใน Shopee อย่างไรให้ปัง ทำอย่างไรให้ขายดี และมีลูกค้าเยอะ

👉เคล็ด(ไม่)ลับ 10 วิธีไลฟ์สดขายของใน facebook พร้อมเทคนิคการเพิ่มยอดคนดู Facebook LIVE

วิธีโพสขายของในติ๊กต๊อก TikTok

เคล็ดลับ !! วิธีโพสขายของในติ๊กต๊อก TikTok ให้ปังกว่าเดิม

1.ใช้เพลงฮิตติดกระแส

ลงคลิปขายของใน TikTok ยังไงให้โดน คุณสามารถเลือกใช้เพลงฮิตติดกระแส เพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้ประมาณว่าอย่างน้อยต้องมีคนหยุดดู การใช้เพลงที่กำลังได้รับความนิยมช่วยให้คอนเทนต์ของคุณเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้นแน่นอน

2.จ้างอินฟลูเอนเซอร์

อยากให้คนรู้จักแบรนด์เร็วๆ แนะนำการตลาดแบบ Influencer Marketing เลือกอินฟลูเอนเซอร์ที่มีไลฟ์สไตล์เหมาะสมกับแบรนด์ของคุณ หรืออินฟลูเอนเซอร์ที่มีลูกค้ากลุ่มเป้าหมายติดตามเยอะ

3.ยิงแอดช่วยได้

กลยุทธ์เด็ดทำให้ยอดขายของคุณพุ่ง ออเดอร์เข้าแบบรัวๆ คือการยิงแอดหรือทำโฆษณาในติ๊กต๊อก ตั้งค่ากลุ่มเป้าหมายให้ดี ตั้งค่างบประมาณให้เหมาะสม รวมถึงการตั้งค่ารูปแบบการโฆษณาด้วย คุณสามารถฝังลิค์เข้าไปยังโฆษณาเพื่อให้ลูกค้าเข้าไปกดสั่งซื้อสินค้าได้ง่ายๆ ช่วยให้ปิดการขายได้เร็วขึ้น

4.ติดแฮชแท็กบนโพส

อย่าลืมติด Hashtag บนโพสด้วย ตอนนี้หน้าสินค้า TikTok Shop ยังไม่สามารถติดแฮชแท็กได้ แต่คุณสามารถเข้าไปติดแฮชแท็กบนโพสทางฝั่งของวิดีโอได้ แฮชแท็กใช้เป็นคีย์เวิร์ดในการค้นหาสินค้าหรือค้นหาสิ่งที่ลูกค้าต้องการ บอกเลยว่าการติดแฮชแท็กมีประโยชน์มากๆ

5.หาผู้ช่วยขายด้วย Affiliate

อยากให้ยอดขายเพิ่มขึ้นต้องมีผู้ช่วย อธิบายง่ายๆ คือการให้เหล่า Creators ทั้งหลายหรือคนที่ติดตามช่องติ๊กต๊อกของคุณ นำสินค้าของคุณไปขายหรือไปทำคอนเท้นต์ช่วยโปรโมท ทำให้สินค้าของคุณมีโอกาสขายได้มากขึ้น แต่คุณต้องยอมจ่ายค่าคอมมิชชั่นให้พวกเขาตามเงื่อนไขหรือเปอร์เซ็นต์ที่ตกลงกันไว้

6.เข้าร่วมแคมเปญของ TikTok Shop

อยากขายได้เยอะ ยอดขายปัง อย่าลืมเข้าร่วมแคมเปญของ TikTok Shop บ่อยๆ เปิดโอกาสให้ร้านค้าของคุณกลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นอีกด้วย ทาง TikTok Shop เขามีแคมเปญต่างๆ มากมาย โดยเฉพาะช่วยเทศกาลสำคัญๆ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

7.แจกคูปองหรือโค้ดส่วนลด

คุณสามารถกระตุ้นยอดขายได้ง่ายๆ ด้วยการแจกคูปองหรือแจกโค้ดส่วนลด ยิ่งสินค้าไหนที่ค้างสต๊อกไว้นาน ขายไม่ออกสักที มีแต่จะต้นทุนจมต่อไปเรื่อยๆ ยิ่งต้องนำมาลด แลก แจก แถม ดีกว่าเก็บในสต๊อกไว้นานจนในที่สุดสินค้าหมดอายุหรือไม่เป็นที่ต้องการของตลาดอีกต่อไป

8.ไลฟ์ขายของไปเลย

นอกจากการโพสคลิปวิดีโอต่างๆ แล้ว คุณยังสามารถไลฟ์สดขายของในแพลตฟอร์มนี้ได้ เพื่อจะได้มีปฏิสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า หรือให้ลูกค้าได้มีส่วนร่วม อีกอย่างการไลฟ์สดยังทำให้ลูกค้าเห็นสินค้าได้แบบ 360 องศาด้วย ลูกค้ามีโอกาสตัดสินใจซื้อสินค้าได้เร็วขึ้น

โพสขายของใน TikTok ขายยังไงให้ปัง ไม่ยากเลยใช่ไหม เอาไปทำตามกันได้เลย รับรองว่าขายดิบ ขายดีแน่นอน ไม่ว่าจะขายสินค้าอะไรก็ตาม และเพื่อให้ออเดอร์เข้ารัวๆ ธุรกิจเติบโตระยะยาวควรเลือกเฉพาะสินค้าคุณภาพดีมาขาย

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !

คลิกรับสมัครแบรนด์ 👇🏻 สมัครตัวแทนจำหน่าย

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !