แนะนำ 10 แอพแต่งรูปขายของ ฟรี!! ที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ควรใช้ในการตกแต่งรูปสินค้า

แนะนำ 10 แอพแต่งรูปขายของ ฟรี

แอพแต่งรูปขายของ

ขายของออนไลน์การถ่ายภาพเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ หลังจากที่คุณถ่ายภาพสินค้าแล้วนำมาโพสต์ขายหรือนำไปลงขายผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆแล้วควรมีการแต่งรูปภาพให้สวยงามเพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้ารูปภาพมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจซื้อสูงมากพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่อยากขายของออนไลน์และประสบความสำเร็จ อย่างแรกเลยคือหากล้องดีๆถ่ายภาพสวยๆแล้วอย่าลืมใช้ App แต่งรูปภาพขายของออนไลน์ด้วยวันนี้เราจะมาแนะนำการปรับแต่งภาพสำหรับขายสินค้าปรับแต่งยังไงให้ภาพออกมาดูดีพร้อมทั้งจะมาแนะนำ 10 แอพพลิเคชั่นแต่งรูปภาพขายของออนไลน์อยากรู้แล้วไปดูกันเลย 

การแต่งภาพสินค้าในการขาย ต้องปรับอะไรบ้าง

การแต่งภาพสินค้าในการขาย ต้องปรับอะไรบ้าง

1.ปรับฟิลเตอร์

การปรับหรือการใส่ฟิลเตอร์ต่างๆ เป็นกระแสที่ได้รับความนิยมหลายปีที่ผ่านมามัน พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ก่อนโพสขายแนะนำให้ใส่ฟิลเตอร์ที่เหมาะสมช่วยทำให้รูปภาพดูสวยงามการใส่ฟิลเตอร์ลงไปในรูปภาพสินค้าช่วยดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้มากลูกค้าอาจให้กดเข้ามาเลือกชมสินค้าและนำไปสู่การตัดสินใจซื้อในที่สุด 

2.ปรับความสว่างและความคมชัด

รูปภาพสินค้าจะต้องคมชัดและมีแสงสว่างอย่างเหมาะสมดังนั้นคุณควรปรับค่าความสว่างและปรับความคมชัดของภาพ รูปภาพที่ดูมืดเกินไปอาจทำให้สินค้าไม่น่าสนใจแต่ต้องระมัดระวังเพราะหากปรับแสงที่สว่างจ้ามากจนเกินไปก็อาจทำให้ภาพดูไม่สวยได้เช่นกัน 

3.ปรับโทนสีของภาพ

หลายแอพมีฟีเจอร์ให้สำหรับปรับโทนสีของภาพคุณสามารถเลือกปรับได้ตามความเหมาะสมทำให้ภาพสินค้าของคุณดูสวยงามและดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น หากคุณปรับโทนสีของภาพไม่เป็นสามารถเปิดคลิปวีดีโอแล้วปรับตามผู้สอนหรือถามคนที่ชำนาญเรื่องการปรับโทนสีของภาพได้ 

4.ใส่ Background หรือตกแต่งด้วยสติกเกอร์

คุณสามารถเพิ่มความน่าสนใจให้กับสินค้าได้ด้วยการใส่ background หรือการตกแต่งด้วยสติ๊กเกอร์ต่างๆ หลาย Application มีฟีเจอร์นี้รองรับมันช่วยทำให้ทราบสินค้าของคุณดูน่าสนใจมากขึ้นแต่ต้องระมัดระวังอย่าใส่สติ๊กเกอร์ที่ดูเยอะแยะจนเกินไป หรือเลือกแบล็คกราวที่ไม่เหมาะสมกับภาพ 

แอพแต่งรูปขายของ

แนะนำ 10 แอพแต่งรูปขายของ ฟรี สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์

1.แต่งรูปขายของ picsart

คุณสามารถแต่งรูปให้สวยได้จบครบในที่เดียวด้วย ผ่านแอพนี้ แอพแต่งรูปขายของยอดนิยมของเห่ลาพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มีเครื่องมือให้คุณหยิบมาปรับแต่งมากกว่า 3 พันชิ้น คุณสามารถปรับโทนสี ใส่ฟิลเตอร์ ปรับความคมชัด ปรับความสว่าง ใส่สติ๊กเกอร์พิมพ์ข้อความต่างๆ ได้มากมาย มีโหมดรีทัชภาพใส่ effect ลบฉากหลังด้วย 

 

2.PicsArt

แอพแต่งภาพขายของแอพนี้ครอบคลุมทุกฟังก์ชันที่ต้องการใช้งานแถมยังมีฟังก์ชันเสริมอีกมากมาย คุณสามารถโหลดมาใช้งานฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ตกแต่งภาพสินค้าของคุณให้สวยและโดดเด่นได้ง่ายๆ แอพนี้บอกเลยว่าใช้งานง่ายสุดๆ พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ต้องตกหลุมรักแน่นอน 

 

3.Canva

สุดยอดแอพแต่งรูปขายของฟรีมีให้คุณเลือกหลายเทมเพลตสามารถเอาไปใช้แต่งรูปขายของออนไลน์ได้เลยหรือนำไปโปรโมทสินค้าของคุณได้ง่ายๆ แอพนี้มีตัวอย่างการแต่งภาพเก๋ๆ ให้คุณนำไปใช้สามารถปรับเปลี่ยนหรือแปะภาพของคุณเข้าไปแทนที่ได้เลย แม้ไม่ใช่มืออาชีพก็สามารถแต่งรูปภาพสวยๆ ได้

 

4.Meitu

แอพนี้สามารถใส่ข้อความได้ วาดรูปได้ มีสติ๊กเกอร์มากมายให้เอาไปใช้ปรับแต่งรูปภาพสินค้าขายของออนไลน์กันได้ง่ายๆ ครบแล้วจบใน แอพเดียว นอกจากนั้นยังมีฟิลเตอร์สวยๆ ให้เลือกเยอะแยะด้วย พร้อม background น่ารักๆ ไม่ว่าจะแต่งรูปภาพสินค้าอะไรก็สวย เสื้อผ้า ของกิน เครื่องสำอาง อาหารเสริม สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ สิ่งของเครื่องใช้ ฯลฯ 

 

5.ibis Paint X

พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หลายๆ คนรู้จักแอพนี้ดีและยกให้เป็นที่หนึ่งในดวงใจ แอพแต่งรูปขายของออนไลน์เน้นไปที่การวาดรูปมีฟังชั่นให้เลือกใช้งานมากมายใส่ background พิมพ์ข้อความได้ ฟังก์ชันที่โดดเด่นคือฟังก์ชันวาดรูประบายสี ช่วยให้สินค้าของคุณโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร 

 

6.BeautyPlus 

แอพแต่งภาพขายของฟรีแต่งภาพสินค้าก็สวยแต่งรูปคนก็แจ่มสามารถปรับแต่งรูปหน้าให้ดูดีขึ้นได้ง่ายๆ ลดสิว ฝ้า กระ ลดจุดด่างดำปรับภาพให้ขาวสว่างกระจ่างใสในแบบที่คุณต้องการได้อย่างเป็นธรรมชาติ ใส่สติ๊กเกอร์ใส่ background ได้อีกด้วย

 

7.VSCO: Photo & Video Editor

แอพนี้สามารถคุมโทนสีของรูปภาพให้ดูดีกว่าใครได้ง่ายมาก มีฟินเตอร์สวยใสเก๋ไก๋นับพันให้คุณเลือกจนตาลายเอาไปแต่งรูปสินค้าโพสต์ขายออนไลน์กันได้เลย โหลดฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใส่สติ๊กเกอร์ ใส่แบล็คกราวได้ ปรับแต่งความสว่างความคมชัดและอื่นๆ ได้อีกมากมาย 

 

8.Adobe Lightroom

แอพนี้ช่วยปรับแต่งรูปภาพได้อย่างมืออาชีพ จุดเด่นคือสามารถดึงสีต่างๆ ออกมาให้โดดเด่นได้อย่างมีเอกลักษณ์ ปรับแต่งรูปภาพได้ดั่งใจต้องการ แก้ไขรูปภาพที่มีแสงน้อยได้ปรับความสว่างได้ดีแถมมีฟิลเตอร์ให้เลือกเยอะแยะ 

 

9.Pixlr 

หนึ่งในแอพแต่งภาพขายของออนไลน์ยอดนิยมของพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ เครื่องมือเยอะแยะมาพร้อมฟังชั่นแก้ไขเฉพาะจุดและมีฟังก์ชันแก้ไขแบบอัตโนมัติแม้ไม่ใช่มืออาชีพก็สามารถแต่งภาพให้สวยโดดเด่นไม่เหมือนใครได้ 

 

10.LINE Camera

ปิดท้ายกันที่แอปพลิเคชันนี้หลายๆ คนรู้จักกันดี คุณสามารถใช้แอพนี้ปรับแต่งรูปภาพสินค้าให้โดดเด่นเพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้ ปรับโทนสี ปรับความคมชัดมีเครื่องมือและฟังก์ชันต่างๆ ให้เลือกใช้งานมากมายเลยทีเดียว 

ทั้งหมดนี้คือข้อแนะนำดีๆ ในการปรับแต่งรูปภาพสำหรับขายสินค้าออนไลน์ การแต่งภาพสินค้าในการขายต้องปรับอะไรบ้างหวังว่าจะเป็นแนวทางดีๆ ให้กับคุณได้ รวมไปถึงทั้ง 10 แอพพลิเคชั่นที่เราเอามานำเสนอไปโหลดมาปรับแต่งสินค้าและโพสต์ขายออนไลน์กันได้เลย โหลดฟรี ไม่เสียเงินด้วย 

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !

คลิกรับสมัครแบรนด์ 👇🏻 สมัครตัวแทนจำหน่าย

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !