แนะนำ 10 ไอเดีย ! ขายของออนไลน์ ปี 2023 สินค้าขายดี เป็นที่นิยม จะมีอะไรบ้าง

แนะนำ 10 ไอเดีย ! ขายของออนไลน์ ปี 2022 สินค้าขายดี เป็นที่นิยม จะมีอะไรบ้าง

ขายของออนไลน์ 2022

การขายของออนไลน์ในปี 2022 เป็นอีกหนึ่งช่องทางการสร้างรายได้ที่ต้องยอมรับเลยว่ากำลังมาแรงและเป็นที่นิยมอย่างมาก เนื่องจากเป็นช่องทางการขายที่สามารถเข้าถึงกลุ่มผู้ซื้อได้ง่าย และมีความสะดวก สบายในการขายมากกว่า หลายคนให้ความสนใจกับการขายของออนไลน์ แต่ก็มีคนจำนวนไม่น้อยที่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นธุรกิจออนไลน์จากตรงไหนก่อนดี ซึ่งก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่าการขายของออนไลน์นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายและใช่เรื่องยากจนเกินไปอย่างแน่นอน แค่คุณตั้งใจและพร้อมที่จะเรียนรู้พัฒนาการขายให้ดีขึ้นอยู่ตลอดเวลา วันนี้เรามีไอเดียการขายของออนไลน์ พร้อมกับสิ่งที่ต้องรู้มาฝาก จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูพร้อมกันเลยดีกว่า 

บทความที่น่าสนใจ : 

👉  7 สิ่งที่ต้องพร้อมถ้าอยากลงทุนขายของออนไลน์

👉 10 เทรนด์สินค้าขายดี ที่มาแรงแบบฉุดไม่อยู่ อัปเดตล่าสุดปี 2022

👉 อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ ต้องทำอย่างไร

สิ่งที่ควรรู้ก่อนจะเริ่มขายสินค้าออนไลน์ มีอะไรบ้าง

สิ่งที่ควรรู้ก่อนจะเริ่มขายสินค้าออนไลน์ มีอะไรบ้าง 

1.ทุน การขายของทุกช่องทางจะต้องมีทุน ไม่ว่าจะเป็นเงินหรือแรง

2.สินค้าที่นำมาขาย ควรเป็นสินค้าคุณภาพเท่านั้น เพื่อโอกาสในการทำตลาดที่ดีขึ้น

3.ราคา สินค้าควรเป็นราคาที่ได้มาตรฐานดูมีความน่าเชื่อถือไม่ถูกหรือแพงเกินจริง

4.ลูกค้า การที่คุณจะขายได้หรือไม่นั้นคุณจะต้องเข้าถึงลูกค้าและลูกค้าจะต้องเข้าถึงคุณ โดยการเน้นไปที่เป้าหมายของสินค้าที่ขายก่อนเป็นอันดับแรก

10 ไอเดีย ! ขายสินค้าออนไลน์ อะไรดี ในปี 2022 

สิ่งที่ควรรู้ก่อนจะเริ่มขายสินค้าออนไลน์ มีอะไรบ้าง

หากคุณยังไม่รู้ว่าจะขายสินค้าออนไลน์อะไรในปี 2022 แนะนำสินค้ายอดนิยมที่กำลังเป็นกระแสมาแรง และขายง่ายดังต่อไปนี้

1.ขายเสื้อผ้าแฟชั่นออนไลน์

เสื้อผ้าเป็นของใช้ที่คนเราทุกคนต้องมี และเสื้อผ้าก็เป็นสินค้าที่เก็บไว้ได้นาน ยิ่งเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นตามกระแสนิยม โอกาสที่จะขายดีมีสูงแน่นอน

👉 เริ่มต้น ทำแบรนด์เสื้อผ้า อย่างไรให้ประสบความสำเร็จ มีเทคนิคอะไรบ้าง

2.อาหารเสริม

ปัจจุบันเป็นยุคสมัยที่ใคร ๆ ก็หันมารักษาสุขภาพกันมากขึ้น อาหารเสริม อย่างเช่น ไมโครเจน หรือจะเป็นเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ก็เป็นที่นิยมไม่น้อยเลยทีเดียว และยิ่งเป็นการขายออนไลน์โอกาสที่จะมียอดขายจำนวนมากก็ไม่ยากชัวร์

3.สินค้าสัตว์เลี้ยง

สินค้าในกลุ่มสัตว์เลี้ยงก็เป็นอีกหนึ่งสินค้าที่ขายดีมาก ๆ ในร้านค้าออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นอาหารสัตว์ ขนมสัตว์เลี้ยง ภาชนะ ของเล่นต่าง ๆ เพราะสิ่งเหล่านี้คนรักสัตว์มีความจำเป็นต้องใช้ ซึ่งการขายออนไลน์ก็สามารถเข้าถึงกลุ่มผู้ซื้อได้ดีกว่าอีกด้วย เนื่องจากมีเพจสัตว์เลี้ยงต่าง ๆ เปิดให้ขายสินค้าเยอะมาก

4.ของใช้ภายในบ้าน

เรียกว่าเป็นสิ่งจำเป็นที่ทุกบ้านจะต้องมีและหลายคนก็ไม่สะดวกที่จะเดินทางไปซื้อด้วยตนเอง ทำให้การสั่งซื้อผ่านร้านค้าออนไลน์จึงตอบโจทย์ความต้องการได้ดี แนะนำว่าควรมีสินค้าหลากหลายและหมั่นอัพเดตสินค้าบ่อย ๆ

5.ขนม หรืออาหาร

เป็นอีกหนึ่งประเภทสินค้าที่คนนิยมนำมาขายออนไลน์ เนื่องจากสามารถเก็บได้นานส่งทั่วประเทศได้โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าจะหมดอายุ หรืออาหาสดก็ได้แต่อาจจะเน้นการส่งแค่บริเวณพื้นที่ใกล้เคียง

6.อาหารตามสั่ง

หากคุณชอบทำอาหาร การขายอาหารตามสั่งออนไลน์ก็น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว อาจจะขายผ่านแอพสั่งอาหารซึ่งก็ขายดีไม่แพ้สินค้าอื่น ๆ แน่นอน ที่สำคัญไม่ต้องมีหน้าร้านก็ขายได้เช่นกัน

7.สินค้าเพื่อสุขภาพ

ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ที่กำลังมีการระบาดอย่างต่อเนื่อง อุปกรณ์เพื่อสุขภาพยังคงมีความจำเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นหน้ากากอนามัย สเปรย์แอลกอฮอล์ ชุดตรวจATK และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งการขายออนไลน์ขายดีไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะหลายคนไม่รีบร้อนในการใช้สินค้าและมักจะสั่งครั้งละจำนวนมาก

8.สินค้าไอที

เพราะการสื่อสารด้วยเทคโนโลยีมีความจำเป็นอย่างมาก ทำให้คนจำนวนมากต่างมองหาอุปกรณ์สื่อสารไว้ใช้งานเพื่อความสะดวก สบาย ดังนั้นไม่ว่าจะเป็น สายชาร์จ ลำโพง ที่วางมือถือในรถ เพาว์เวอร์แบงค์ กล้องบันทึกภาพ และอื่น ๆ ก็สามารถขายออนไลน์ได้

9.ของตกแต่งบ้าน

หลายคนชื่นชอบการตกแต่งบ้านให้มีความสวยงามอยู่ตลอดเวลา ทำให้ชื่นชอบการสั่งสินค้าออนไลน์มาตกแต่งบ้าน โดยสิ่งที่ขายอาจจะเป็น ไฟแต่งสวน พรมปูพื้น วอลเปเปอร์ ผ้าปูที่นอน ชุดเครื่องนอน ชั้นวางของ ต้นไม้ขนาดเล็ก เป็นต้น ซึ่งสินค้าเหล่านี้สามารถขายได้ดีอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว

10.สินค้าแฟชั่น เครื่องประดับ

เรามักจะเห็นเทรนด์แฟชั่นใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา เพราะฉะนั้นการขายของแฟชั่นก็สามารถสร้างรายได้ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งสิ่งที่ขายก็อาจจะเป็น หมวก ของกิ๊ฟช็อปเล็ก ๆ กิ๊บติดผม สร้อยคอ กำไล แหวน หรือหากเห็นว่ามีแฟชั่นอะไรใหม่ ๆ ก็สามารถอัพเดตบ่อย ได้เลย รับรองสินค้าของคุณจะต้องมียอดขายจำนวนมากแบบไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

ก็จะเห็นได้ว่าการขายของออนไลน์นั้นไม่ยากจนเกินไปอย่างที่คิด เพราะแค่คิดที่จะเริ่มต้นและลงมือทำก็มีโอกาสประสบความสำเร็จได้แล้ว ซึ่งการเริ่มต้นอาจจะเริ่มจากการเลือกขายสิ่งที่คุณชอบก่อนได้เลย และพยายามมองหากลุ่มเป้าหมายของสินค้าเพื่อให้ผู้ซื้อสามารถเข้าถึงสินค้าได้ง่ายขึ้น เราเชื่อว่าทุกคนที่เริ่มลงทุนทำจะสามารถเติบโตจากการขายของออนไลน์ได้อย่างแน่นอน แต่อย่างไรก็ตามแม้ว่าการขายของออนไลน์จะสามารถสร้างรายได้ได้ดีก็ตาม แต่ก็มีความเสี่ยงเช่นเดียวกันกับการขายช่องทางอื่น ๆ เพราะฉะนั้นจึงควรวางแผนการขายให้ดีเพื่อโอกาสในการเพิ่มยอดขายที่มากขึ้นอย่างรวดเร็วนั่นเอง

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !

คลิกรับสมัครแบรนด์ 👇🏻 สมัครตัวแทนจำหน่าย

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !