ทําธุรกิจอะไรดีลงทุนน้อย!! 20 อันดับธุรกิจที่ไม่ต้องลงทุนเยอะ ก็สามารถสร้างตัวได้

ทําธุรกิจอะไรดีลงทุนน้อย!! 20 อันดับธุรกิจที่ไม่ต้องลงทุนเยอะ ก็สามารถสร้างตัวได้

คนสมัยนี้ไม่ต้องการหางานแต่ต้องการสร้างงานมากกว่า จึงเป็นเหตุผลที่หลายคนอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง บางคนได้ลองทำอะไรหลายอย่างแต่ยังไม่ทิ้งงานประจำ บางคนพบว่างานเสริมที่ตัวเองทำอยู่มีรายได้มากกว่างานประจำ เลยตัดสินใจออกมาทำธุรกิจเป็นของตัวเองแบบจริงจัง สำหรับใครที่มองหาธุรกิจลงทุนน้อย ลงทุนทําธุรกิจอะไรดี อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง เรามี 20 อันดับธุรกิจที่ไม่ต้องลงทุนเยอะมาแนะนำ เผื่อเป็นไอเดียดีๆ ให้กับคุณได้

แนะนำ 20 ธุรกิจทุนน้อย ลงทุนทําธุรกิจอะไรดี

แนะนำ 20 ธุรกิจทุนน้อย ลงทุนทําธุรกิจอะไรดี

1.ขนมปังปิ้ง

ขายขนมปังปิ้ง ไอเดียที่น่าสนใจ ธุรกิจที่ลงทุนน้อย งบไม่ถึง 3 พันก็ขายได้ แนะนำให้ขายใกล้โรงเรียน มหาวิทยาลัยตอนเช้าๆ เด็กๆ ชอบมาก ปิ้งหอมๆ มีไส้หลากหลายให้เลือก รับรองขายดี ปิ้งแทบไม่ทันแน่นอน

2.ขายลูกชิ้นทอด

ขายลูกชิ้นทอด ก็น่าสนใจเหมือนกันนะ อยากขายดี ทีเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้ม ถ้าอร่อยมีคนบอกต่อไปเยอะๆ ขายดิบขายดี หลายคนขายลูกชิ้นปิ้ง หรือลูกชิ้นทอดมีรายได้ต่อเดือนเยอะกว่างานประจำที่ทำอยู่ด้วยซ้ำ

3.ข้าวเหนียวหมูปิ้ง

ขายอะไรดี นึกไม่ออกขายข้าวเหนียวหมูปิ้ง ก็รวยได้นะ อาหารเร่งด่วนของคนไทยขายตอนเช้าๆ ที่ตลาดนัดหรือขายริมทาง ข้างโรงเรียน ติดมหาลัย สถานที่ราชการ ฯลฯ คุณสามารถซื้อแฟรนไชส์ โดยไม่ต้องคิดสูตรเองไม่ต้องมานั่งเสียบหมูเองด้วย

4.ขายข้าวไข่เจียว

ขายข้าวไข่เจียว เมนูยอดฮิตของคนไทย ข้าวไข่เจียวฟูกรอบอร่อยๆ เด็กๆ ทานได้ ผู้ใหญ่ชอบมาก ลงทุนซื้อวัตถุดิบ ซื้อไข่ไก่ เตาแก๊ส จาน โฟม ช้อน ปูอัด หมูยอ ไก่สับ หมูสับ ไม่ต้องมีเครื่องเคียงอะไรมากมาย

5.ขายน้ำแข็งไส

อากาศในเมืองไทยร้อนอบอ้าว ขายน้ำแข็งไส หนึ่งไอเดียที่น่าสนใจ ยิ่งขายช่วงหน้าร้อน ยิ่งขายดี ส่วนใหญ่ขายกันถ้วยละ 15-20 บาท ถ้าขายดีวันนึงอาจได้เป็นพันเลยทีเดียว

6.ขายส้มตำ ไก่ย่าง

ไม่รู้จะขายอะไรดี ขายส้มตำไก่ย่างดูสิ รับรองขายดีแน่นอน คนไทยชอบทานส้มตำไก่ย่าง ไม่ใช่แค่คนอีสานแต่ส้มตำไก่ย่างเป็นเมนูอาหารที่ตีตลาด เจาะกลุ่มลูกค้าได้ทุกภูมิภาค ไม่เว้นแม้แต่ชาวต่างชาติ

7.ขายสินค้าแฮนด์เมด

ทุนน้อยทําธุรกิจอะไรดี ใครมีความสามารถ ชอบงานศิลปะหรือชอบการประดิษฐ์ ประดอยขายสินค้าแฮนด์เมด บอกเลยว่าปัง ไม่ต้องลงทุนอะไรมากมายเลย ใช้ความสามารถและความคิดสร้างสรรค์ของตัวเอง แถมยังได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรักด้วย

8.รับจ้างเขียนบทความ

ทำธุรกิจอะไรดีลงทุนน้อย รับจ้างเขียนบทความออนไลน์อีกหนึ่งธุรกิจที่ลงทุนน้อย แทบไม่ต้องลงทุนอะไรเลย ถ้าคุณรักในงานเขียน มีความสามารถ มีทักษะการเขียนที่ดี รับเขียนบทความคือธุรกิจลงทุนน้อยแต่ทำเงินได้เยอะเกิดคาด

9.รับดูแลสัตว์เลี้ยง

ถ้าคุณเป็นคนที่รักสัตว์ ธุรกิจรับดูแลสัตว์เลี้ยง น่าสนใจไม่ใช่น้อย บางครั้งเจ้าของสัตว์เลี้ยง อาจไม่ว่างต้องเดินทาง ไปทำธุระ ไม่สามารถเอาสัตว์เลี้ยงไปด้วยได้ พวกเขาจะเอามาฝากไว้กับคุณโดยจ่ายค่าดูแลหรือค่าบริการต่างๆ ให้กับคุณ

10.ทำคอร์สสอนออนไลน์

ถ้าคุณมีทักษะเฉพาะด้านใด ด้านหนึ่ง คุณสามารถเปิดคอร์สสอนออนไลน์ได้ ใช้เงินลงทุนไม่มากเลย เมื่อมีคนสมัครเข้ามาเรียน คุณจะได้ค่าลงทะเบียน ยิ่งมีคนสมัครเยอะ รายได้ของคุณก็จะเยอะขึ้นตามไปด้วย

11.ขายเมนูเพื่อสุขภาพ

คนสมัยนี้ เริ่มหันมาสนใจ ดูแลสุขภาพตนเองมากขึ้น เมนูเพื่อสุขภาพทางเลือกที่น่าสนใจของคุณอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง เช่น ทำสลัดผัก สลัดโรล อาหารไดเอทต่างๆ

12.ขายเสื้อผ้าออนไลน์

ขายเสื้อผ้าออนไลน์ บางครั้งอาจไม่ต้องลงทุนเยอะ คุณสามารถเอาเสื้อผ้าของคุณ ที่ซื้อมาแล้วไม่ได้ใส่ หรือใส่เพียงไม่กี่ครั้ง มาขายเป็นของมือสองได้เงินแถมยังได้บ้านที่สะอาด ไม่รกรุงรังด้วย

13.ขายลูกโป่งแฟนซี

ธุรกิจขายลูกโป่งแฟนซี เทรนใหม่ที่มาแรง สามารถเอาไปจัดตามเทศกาลต่างๆ เช่น งานปีใหม่ งานวันเกิด งานรับปริญญา ฯลฯ

14.ขายไก่ทอด

ขายไก่ทอดกรอบๆ ตอนเช้าหรือตอนเย็นเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ ไม่แพ้ธุรกิจอื่นๆ ลงทุนไม่เยอะ กำไรเพียบ อย่าลืมให้ความสำคัญเรื่องความสะอาดด้วย

15.ขายน้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋

ของกินยามเช้า ที่ใครๆ ก็นิยมทานคือน้ำเต้าหู้และปาท่องโก๋ เมนูที่แสนเรียบง่ายแต่สร้างรายได้หลักแสนให้ใครหลายคนมาแล้ว ไม่เชื่อลองเอาไปขายกันเลย

16.ขายซูชิ

ถ้าคุณชอบทำอาหารญี่ปุ่น ขายซูชิ ก็ได้นะ คำละ 5-10 บาท อาจจัดโปรโมชั่นซื้อ 10 ชิ้น ฟรี 1 ชิ้น เพื่อเรียกลูกค้า อีกหนึ่งธุรกิจที่น่าลงทุนแถมยังใช้เงินลงทุนไม่มากด้วย

17.รับทำอาหารกล่อง

คุณสามารถเริ่มทำธุรกิจเล็กๆ กับครอบครัวได้ หรือทำร่วมกันกับแฟน ร่วมหุ้นกับเพื่อน อย่างเช่น รับทำอาหารกล่อง ธุรกิจนี้หลายคนประสบความสำเร็จมาแล้ว

18.ขายของทอดทานเล่น

ลองขายของทอดทานเล่นดูก็ได้นะ ไม่เสียหาย เช่น เฟรนฟรายทอด มันฝรั่งทอด ฯลฯ ลงทุนไม่เยอะ งบน้อยก็ขายได้ ถ้าขายดีค่อยหาทางขยายกิจการ

19.ขายผักลวกและน้ำพริก

เมนูผักลวกและน้ำพริก เมนูยอดนิยมของคนไทย ขายดีตลอดกาล กลุ่มคนวัยทำงานและผู้สูงอายุชอบมาก กลุ่มคนรักสุขภาพก็ชอบเช่นกัน

ss platform รับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบไม่สต๊อกสินค้า

20.เป็นตัวแทนจำหน่าย

ปิดท้ายกันที่ การเป็นตัวแทนจำหน่าย เหมาะกับคนที่อยากทำธุรกิจแต่มีงบไม่เยอะ อาจเริ่มต้นด้วยการเป็นตัวแทนจำหน่ายแบบไม่ต้องสต๊อกสินค้า อยากขายสินค้าอะไรก็ได้ ขายสินค้าหลากหลายชนิดพร้อมกันก็ได้ ไม่เสียหาย แถมเป็นตัวแทนจำหน่ายยังไม่ต้องรับผิดชอบใดๆ ไม่ต้องแพ็คของ ส่งของ ไม่ต้องปวดหัวเมื่อเจอลูกค้าคอมเพลน มีหน้าที่ขายแล้วกินค่าคอมมิชชั่นอย่างเดียว

ทุนน้อยทํากิจการอะไรดีถึงจะรวย ทั้งหมดก็คือ 20 ธุรกิจของคนงบน้อย มีเงินลงทุนไม่เยอะ ขายอะไรดี เอาไอเดียของเราไปใช้ได้เลย ไม่หวง ถ้าทำการตลาดๆ ดี ไม่ว่าจะขายอะไร ก็มีโอกาสประสบความสำเร็จได้ทั้งนั้น ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่อยากสร้างงาน สร้างอาชีพ อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ถ้ามุ่งมั่นตั้งใจ คุณเองก็มีโอกาสรวยได้

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !

คลิกรับสมัครแบรนด์ 👇🏻 สมัครตัวแทนจำหน่าย

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !