ชี้เป้า 10 แหล่งรับของมาขายออนไลน์ ต้นทุนถูกกำไรงาม สำหรับพ่อค้าแม่ค้ามือใหม่

ชี้เป้า 10 แหล่งหาของมาขายออนไลน์ ต้นทุนถูก ขายสบาย

แหล่งรับของมาขายออนไลน์

ปัจจุบันเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันมากขึ้น ทำให้การใช้ชีวิตมีความสะดวก รวดเร็ว โดยเฉพาะการซื้อขายที่เป็นออนไลน์ที่ตอบโจทย์ความต้องการได้ดีมาก เพราะมีการขายของออนไลน์บนสื่อโซเซียลกันเป็นจำนวนมาก ทำให้ผู้บริโภคไม่ต้องเดินทางไปซื้อสินค้าด้วยตนเอง ยกตัวอย่างเช่น การซื้อสินค้าผ่านแพลตฟอร์มตัวแทนขายออนไลน์ ซื้อง่ายอย่าง ssplatform ที่มีสินค้าคุณภาพให้เลือกมากมาย หากคุณกำลังต้องการขายสินค้าออนไลน์ และกำลังมองหาแหล่งรับของมาขายออนไลน์ ต้นทุนถูกกำไรงามอยู่ละก็ เรามี 10 แหล่งรับของมาขายออนไลน์มาฝากดังนี้

บทความที่น่าสนใจ : 

👉 เริ่มต้น ทำแบรนด์เสื้อผ้า อย่างไรให้ประสบความสำเร็จ มีเทคนิคอะไรบ้าง ในการสร้างแบรนด์เสื้อผ้าให้ปัง!

👉 การเป็นเจ้าของแบรนด์ครีม ต้องเตรียมตัวอย่างไรเพื่อหาแบรนด์ให้เติบโตไปได้ไกล

👉 อยากเป็นเจ้าของแบรนด์ ต้องทำอย่างไร เป็นแล้วดีไหม หากเทียบกับการเป็นตัวแทนจำหน่าย

👉 รู้ไว้! 6 ปัจจัย และพฤติกรรมการซื้อของออนไลน์ของลูกค้า และข้อดี – ข้อเสียของการช้อปปิ้งออนไลน์

10 แหล่งรับของมาขายออนไลน์ ต้นทุนถูกกำไรงาม สำหรับพ่อค้าแม่ค้ามือใหม่

ชี้เป้า 10 แหล่งหาของมาขายออนไลน์ ต้นทุนถูก ขายสบาย

1.รับสินค้าจากโรงงานโดยตรง

มีหลายโรงงานที่เปิดโอกาสให้พ่อค้า แม่ค้าได้เข้ามารับสินค้าจากโรงงานเพื่อนำไปจำหน่ายในราคาที่ถูก หากคุณต้องการขายสินค้าจำพวก ของใช้ในครัวเรือน เสื้อผ้า แนะนำให้ไปรับจาก แหล่งซื้อของมาขายออนไลน์ กับโรงงานที่ผลิตโดยตรงจะดีกว่าเพราะได้ราคาที่ถูกกว่าแน่นอน

2.ตลาดพาหุรัด

แหล่งหาของมาขายออนไลน์ ประเภทเสื้อผ้าที่มีครบทุกรูปแบบให้เลือกซื้อ เลือกหามากมาย ทำให้พ่อค้า แม่ค้าต่างสามารถเลือกสินค้าในรูปแบบที่ตนเองต้องการนำมาจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย นอกจากนี้ที่นี่มีชุมชนเล็ก ๆ ที่ดำเนินวิถีแบบภารตะอีกด้วย

3.เมก้า พลาซ่า

สำหรับที่นี่เป็นแหล่งตลาดสินค้าของเล่นที่มีขนาดใหญ่ที่สุดเลยก็ว่าได้ ภายในก็จะมีสินค้าของเล่น ของสะสมจำนวนมากให้คุณได้เลือกนำไปขาย ไม่ว่าจะเป็นโมเดล ปืน เลโก้จีน และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งสินค้าทุกอย่างที่นี่มีราคาถูกมาก ๆ

4.ตลาดโรงเกลือ

หลายคนคงรู้จักกับที่นี่กันเป็นอย่างดีแน่นอน เนื่องจากเป็น แหล่งหาสินค้ามาขายออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีสินค้าจำนวนมากให้เลือกนำมาขาย และสินค้าที่นี่ก็มีราคาค่อนข้างถูกมากอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า เครื่องประดับ รองเท้า กระเป๋าแบรนด์เนม และอีกมากมาย

5.ตลาดคลองถม

ที่นี่มีสินค้ามากมายให้เลือกซื้อ เลือกหาเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าประดับยนต์ อุปกรณ์เครื่องมือช่าง สำหรับที่นี่เป็นแหล่งรวมสินค้าที่พ่อค้า แม่ค้าต่างให้ความสนใจและเดินทางมาซื้อสินค้ากันเป็นประจำ

6.ตลาดโบ้เบ้

ตลาดโบ้เบ้เป็นแหล่งรวมเสื้อผ้าขายส่งที่พ่อค้าแม่ค้าที่ขายเสื้อผ้าต่างเข้ามาเลือกซื้อสินค้าจากที่นี่นำไปจำหน่ายเป็นจำนวนมาก เพราะมีราคาถูกที่สุด ทำให้สามารถนำไปขายได้กำไรจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว และที่น่าสนใจก็คือเสื้อผ้าที่นี่มีหลากหลายแบบให้เลือกเลยทีเดียว

7.สำเพ็ง

เรียกว่าเป็นตลาดที่มีการซื้อขายสินค้าจำนวนมากในราคาที่ถูกและเป็นที่รู้จักกันดีทั้งประเทศ ทำให้หลายคนเลือกที่จะเดินทางมาซื้อสินค้าต่าง ๆ จากที่นี่ไปจำหน่าย ซึ่งหากใครได้เข้ามาเลือกซื้อสินค้าด้วยตนเองคุณจะต้องได้กลับไปขายจำนวนมากแน่นอน

8.ประตูน้ำ แพลตตินั่ม

เป็นแหล่วขายส่งเสื้อผ้าที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากที่สุด เพราะที่นี่มีเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ ให้เลือกเยอะมาก ทั้งยังมีหลายเกรดให้เลือกไปจำหน่ายอีกด้วย หากใครเดินทางมาเลือกซื้อสินค้าที่นี่คุณจะได้ในราคาที่ถูก เรียกว่าสามารถสร้างกำไรจากการลงทุนได้จำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว

9.เสือป่าพลาซ่า

แหล่งรวมสินค้าไอทีที่มีราคาถูกและอยู่ไม่ไกลจากสำเพ็ง หากคุณไม่รู้ว่าจะขายอะไรดีในโลกออนไลน์ อุปกรณ์ไอทีก็เป็นอีกหนึ่งสินค้าที่ได้รับการตอบรับดีมาก ๆ และการเข้ามาซื้อจากที่นี่ก็จะทำให้คุณได้ในราคาที่ถูกเมื่อนำไปขายก็จะได้กำไรอย่างน่าพึงพอใจแน่นอน

10.สั่งจากเว็บสั่งของจากจีน

การสั่งของจากเว็บสั่งของจากจีนมาจำหน่ายคุณก็จะได้รับสินค้าในราคาที่ถูกมากเช่นกัน ทั้งยังสะดวกอีกด้วย เพราะคุณไม่ต้องเดินทางไปซื้อสินค้าด้วยตนเองให้ยุ่งยาก เนื่องจากเว็บมีบริการขนส่งให้เลือกหลายแบบตามความต้องการ เราขอแนะนำ เว็บไซต์สั่งของจากจีน นำของเข้าของจากจีน อย่าง Taobao2you.com เว็บไซต์สั่งของที่จีน ที่มีคุณภาพ

ทั้งหมดนี้เป็นแหล่งรับของมาขายออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องจากมีราคาถูก และมีสินค้าให้เลือกหลากหลายรายการ ทำให้สามารถนำมาขายได้กำไรไม่ยาก ดังนั้นหากคุณอยู่ใกล้ที่ไหนก็สามารถเดินทางไปเลือกซื้อ เลือกหามาขายในช่องทางสื่อออนไลน์ที่คุณใช้งานอยู่ได้เลย 

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !

คลิกรับสมัครแบรนด์ 👇🏻 สมัครตัวแทนจำหน่าย

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !