สอนวิธีขายของแบบไม่สต๊อกสินค้า ทำได้อย่างไร แบบไม่ลงทุนสักบาทเดียว

สอนวิธีขายของแบบไม่สต๊อกสินค้า ทำได้อย่างไร แบบไม่ลงทุนสักบาทเดียว

วิธีขายของแบบไม่สต๊อกสินค้า

การขายของแบบไม่ต้องสต๊อกสินค้า อาชีพใหม่มาแรงเหมาะสำหรับคนมีเงินลงทุนน้อย ว่าแต่วิธีขายของแบบไม่สต๊อกสินค้า ทำได้จริงหรือทำอย่างไร เรามีเคล็ดลับดีๆ มาฝาก ปัจจุบันการขายของออนไลน์กำลังเป็นกระแสมาแรงหลายๆ คนประสบความสำเร็จแม้กระทั่งคนที่มีเงินลงทุนไม่มากก็สามารถขายของออนไลน์ได้ด้วยการขายของแบบไม่สต๊อกสินค้า ลงทุนน้อย กำไรดี ซึ่งวันนี้เราก็มีวิธีขายของแบบไม่สต๊อกสินค้ามาฝาก ทำยังไงได้บ้าง ไม่ยาก เพื่อเป็นแนวทางดีๆ ให้กับคนอยากขายของออนไลน์แต่มีเงินทุนน้อย

บทความที่น่าสนใจ : 

10 เว็บไซต์ รับสมัครตัวแทนจำหน่ายไม่สต๊อกสินค้า มีเจ้าไหนบ้าง มีเงินทุนน้อยก็สมัครได้

เป็นตัวแทนจำหน่าย ดีไหม ทำอย่างไรให้ขายดีและได้กำไรอย่างสม่ำเสมอ

ขายของแบบไม่สต๊อกสินค้า ทำได้จริงหรอ ?

ขายของแบบไม่สต๊อกสินค้า ทำได้จริงหรอ ?

เป็นคำถามที่ใครหลายคนสงสัย การขายของออนไลน์แบบไม่ต้องสต๊อกสินค้านั้นจริงๆ แล้วทำได้ไหม สามารถทำได้จริงหรือ
คำตอบคือ ทำได้จริงแน่นอน โลกของเราเปลี่ยนแปลงไปแล้ว การขายของออนไลน์แทบไม่ต้องลงทุนเลยคำว่าลงทุนในที่นี้ ก็คือ ไม่ต้องลงทุนซื้อสินค้ามาสต๊อกไว้สำหรับขาย  ไม่ได้หมายความว่าคุณจะไม่ต้องลงทุนเลยสักบาทเดียว คุณต้องลงทุนบ้างแต่ใช้เงินลงทุนไม่มาก ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าอินเทอร์เน็ต ค่าเสียเวลาคือต้นทุนทั้งสิ้น  ขายของออนไลน์แบบไม่สต๊อกสินค้าส่วนใหญ่ได้ค่าตอบแทนเป็นส่วนต่าง เปอร์เซ็นต์จากยอดขายหรือค่าคอมมิชชั่นจากยอดขาย ยิ่งขายได้เยอะยิ่งได้ผลตอบแทนมาก อย่างไรก็ตามค่าตอบแทนแล้วแต่เงื่อนไขของร้านค้าหรือเจ้าของแบรนด์  เดี๋ยวนี้มีหลายๆ บริษัทเปิดรับสมัครตัวแทนขายของออนไลน์แบบไม่ต้องสต๊อกสินค้า ดังนั้น คุณต้องเลือกให้ดี พิจารณาให้ดีเลือกที่น่าเชื่อถือไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นๆ แอบแฝง

สอนวิธีขายของแบบไม่สต๊อกสินค้า สามารถทำอย่างไรได้บ้าง

สอนวิธีขายของแบบไม่สต๊อกสินค้า สามารถทำอย่างไรได้บ้าง

1.นำสินค้าตามตลาดมาขายในช่องทางออนไลน์

การขายของแบบไม่ต้องสต๊อกสินค้าลงทุนน้อย คุณสามารถนำสินค้าจากตลาดมาขายผ่านช่องทางออนไลน์ได้ คุณยังไม่ต้องซื้อสินค้ามาสต๊อกเก็บไว้ ลองหารูปภาพของสินค้าที่คุณต้องการขายแล้วโพสต์ขายผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ ถ้ามีคนสั่งซื้อคุณค่อยไปซื้อสินค้าชิ้นนั้นๆ จากตลาดมาขายต่ออีกทีได้ บางคนได้กำไรจากส่วนต่างถึงหลักพันเลยทีเดียว

👉 รวม 7 ไอเดีย ช่องทางหาสินค้ามาขายออนไลน์ ที่พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มือใหม่

2.เป็นตัวแทนขายสินค้า

คุณสามารถสมัครเข้าไปเป็นตัวแทนขายสินค้าแบบไม่ต้องสต๊อกสินค้าได้ ลงทุนน้อยมาก คุณแค่นำรูปภาพสินค้าหรือลิงค์ไปโปรโมทตามช่องทางต่างๆ เมื่อมีลูกค้าเข้ามาสั่งซื้อสินค้า คุณก็จะได้ผลตอบแทนเป็นเปอร์เซ็นต์จากยอดขายหรือผลตอบแทนภายใต้เงื่อนไขต่างๆ ที่ทางร้านค้าได้กำหนดไว้ คุณไม่จำเป็นต้องจัดส่งสินค้าเองและไม่ต้องแบกรับปัญหาต่างๆ ปัญหาเรื่องการ feedback ของลูกค้าเพราะในส่วนนี้เจ้าของแบรนด์จะเป็นผู้รับผิดชอบเอง

👉 การรับตัวแทนจำหน่าย มีทั้งหมดกี่แบบ พร้อมบอกแบรนด์ดังที่รับสมัครตัวแทนขายของออนไลน์

3.นำของใน Shopee, Lazada มาขาย

สินค้าใน shopee และ Lazada มีโปรโมชั่นส่วนลดต่างๆ มากมายโดยเฉพาะตามเทศกาลต่างๆ เมื่อคุณได้สินค้าที่มีราคาถูกก็สามารถเอามาอัพราคาสินค้าต่อได้ หลายคนมองว่ากรณีนี้เป็นการเอาเปรียบลูกค้าจริงๆ แล้วไม่ใช่อย่างนั้นเพราะก่อนซื้อลูกค้ารู้ราคาอยู่แล้ว พวกเขายอมจ่ายในราคานี้ หรือไม่ลูกค้ามองว่าราคานี้เหมาะสมสำหรับเขาแล้วเพราะเขาลองเข้าไปหาซื้อตามร้านต่างๆ ไม่มีสินค้าชิ้นไหนที่ราคาถูกกว่านี้

👉 ไม่ลับเคล็ดลับ !  5 วิธีขายของใน Shopee อย่างไรให้ปัง ทำอย่างไรให้ขายดี

👉 8 ไม่เคล็ดลับ! วิธีขายของผ่าน Facebook ยังไงให้สร้างยอดขายได้ถล่มทลาย

4.ทำสินค้า D.I.Y ตามสั่ง

ถ้าหากคุณเป็นคนมีฝีมือชอบงานประดิดประดอย หรือชอบงาน D.I.Y  ชอบงานแฮนด์เมดต่างๆ ก็เข้าทาง คุณสามารถเอาทักษะฝีมือของคุณเป็นจุดขายในการสร้างรายได้ให้กับคุณได้ โดยที่คุณแทบไม่ต้องลงทุนเลย ลงทุนซื้ออุปกรณ์ไม่มากที่เหลือก็ลงแรงอย่างเดียว  บางคนเอาสินค้าไปขายที่เว็บไซต์ต่างประเทศ ปรากฏว่าขายดีเพราะลูกค้าชาวต่างชาติชอบงาน DIY มากๆ อยากขายของออนไลน์ ไม่ต้องสต๊อกลงทุนน้อย รับทำสินค้า DIY ตามสั่ง ก็เป็นไอเดียที่ดี คุณมีรายได้แถมยังได้ทำในสิ่งที่คุณรักด้วย มีแต่ได้กับได้

5.ทำ drop shipping

อยากเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์แต่เงินลงทุนน้อย ทำยังไงดี ไม่ใช่ปัญหาคุณสามารถทำ drop shipping  ได้ Dropship (ดรอปชิป) คือ การขายสินค้าโดยที่ไม่ต้องมีหน้าร้านหรือไม่ต้องมีสินค้าเป็นของตนเอง ขายผ่านช่องทางออนไลน์หรือที่ใครหลายๆ คนเข้าใจกันในรูปแบบของตัวแทนจำหน่าย การขายแบบดรอปชิปเป็นการนำเข้าสินค้าคนอื่นมาขาย โดยพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ไม่ต้องสต๊อกสินค้าหรือส่งของเอง

👉 ระบบดรอปชิป (Dropship) คืออะไร มีข้อดี-ข้อเสียอะไรบ้าง

👉 7 วิธี ทำดรอปชิป อย่างไรดี ให้สร้างยอดขายได้จริงแถมยังมีกำไร

6.เอาสินค้าท้องถิ่นมาขาย

ถ้าคุณอยู่แต่บ้าน ไม่ค่อยมีเวลาไปเดินตลาดหรือไปเดินห้างสรรพสินค้า ไม่รู้จะเอาสินค้าอะไรมาขายออนไลน์ดี ลองเอาสินค้ารอบตัวที่อยู่ใกล้บ้านหรือสินค้าท้องถิ่นมาขายดูก็ได้ ไม่เสียหาย เป็นไอเดียที่ดีเลยทีเดียว เช่น ถ้าแถวบ้านของคุณมีสินค้าออแกนิค สบู่ออแกนิค สินค้าจักรสาน ผ้ามัดย้อม ฯลฯ ก็สามารถนำเอาสินค้าเหล่านี้มาถ่ายภาพให้สวยๆ แล้วโพสขายได้ ไม่ต้องใช้กล้องราคาแพงเดี๋ยวนี้ใช้แค่โทรศัพท์มือถือสเปคเครื่องดีหน่อย ก็ถ่ายรูปออกมาได้สวยแล้ว

7.ทำ Affiliate

Affiliate เป็นการตลาดออนไลน์ รูปแบบคล้ายกับตัวแทนจำหน่าย ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายในโลกออนไลน์ไม่จำเป็นต้องสต๊อกสินค้า รับผลตอบแทนเป็นเปอร์เซ็นต์จากเจ้าของสินค้าหรือรับผลตอบแทนจากยอดคลิก แล้วแต่เงื่อนไข คุณแค่นำลิ้งค์สินค้าหรือบริการไปแปะไว้ในเว็บไซต์หรือโพสต์ต่างๆ เมื่อมีคนกดเข้าไปซื้อสินค้าหรือคลิกลิงค์ที่คุณนำไปแปะไว้ คุณก็จะได้รับค่าตอบแทนแล้ว

ถ้าคุณอยากทำธุรกิจออนไลน์อยากขายของออนไลน์แต่มีเงินทุนน้อย การขายของแบบไม่ต้องสต๊อกสินค้าเป็นทางเลือกที่น่าสนใจมากๆ หรือถ้าคุณอยากทำธุรกิจออนไลน์แต่ยังไม่อยากลงทุน อยากทดลองดูก่อน ก็สามารถขายของออนไลน์แบบไม่ต้องสต๊อกสินค้าได้ ไม่ต้องลงทุนให้เจ็บตัวแต่ได้ประสบการณ์ที่ดีกลับมา ทั้งหมดนี้ก็คือแนวทางการขายของแบบไม่ต้องสต๊อกสินค้า หวังว่าจะมีประโยชน์และเป็นแนวทางดีๆ ให้กับทุกคนได้

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !

คลิกรับสมัครแบรนด์ 👇🏻 สมัครตัวแทนจำหน่าย

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !