แนะนำ 8 แหล่ง สอนขายของออนไลน์ ไม่มีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้ ขายของได้ชัวร์

คอร์เรียนขายของออนไลน์

สอนขายของออนไลน์

การขายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ เรียกได้ว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะสมัยนี้ไม่ว่าใครๆก็เลือกที่จะซื้อสินค้าทางออนไลน์ทั้งนั้น อีกทั้งการเลือกซื้อของผ่านทางออนไลน์ยังสะดวกมากกว่า บางคนมีเวลาเพียงน้อยนิดทำให้ไม่สามารถเดินทางไปเลือกซื้อเองได้ที่ร้าน การซื้อสินค้าผ่านทางออนไลน์จึงตอบโจทย์มากกว่า ทำให้ในปัจจุบันนี้มีร้านค้าออนไลน์เกิดขึ้นมาจำนวนมาก มีทั้งขายดีและขายได้ไม่ดีมากนัก ทำให้หลายๆคนเกิดข้อสงสัยมากมายว่าสินค้าเหมือนกันทำไมขายไม่ได้ การหาคอร์เรียนขายของออนไลน์จึงเป็นสิ่งที่จะช่วยแก้ไขปัญหา และเพิ่มยอดขายให้กับร้านของคุณได้เป็นอย่างดี แต่ในยุคนี้คอร์สเรียนขายของออนไลน์ก็มีให้เลือกสมัครจำนวนมาก หลายคนอาจจะไม่รู้จะเลือกคอร์สเรียนขายของออนไลน์ที่ไหนดี ดังนั้นบทความนี้จะพาคุณไปรู้จักกับ 8 แหล่งสอนขายของออนไลน์ที่มีความน่าเชื่อ จะมีที่ไหนบ้างบทความนี้มีคำตอบ

แนะนำ 8 แหล่ง สอนขายของออนไลน์


8 แหล่ง สอนขายของออนไลน์ มีที่ไหนบ้าง มาดูกัน

1.SS INFLUENCER ACADEMY

SS Influencer Academy สอนโดย Influencer Idol

สำหรับคอร์สสอนขายของออนไลน์ SS INFLUENCER ACADEMY ถือเป็นแหล่งเรียนรู้เกี่ยวกับการขายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ที่น่าสนใจไม่น้อยเลย ซึ่งจะสอนเกี่ยวกับการหารายได้จากการเป็น อินฟลูเอนเซอร์ แบบมืออาชีพ ช่วยเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์สินค้า โดยจะมีการเรียนกันโค้ชชิ่งกันถึง 1 ปีเต็ม และสำหรับใครที่ชื่นชอบในการขายสินค้าออนไลน์ คอร์สเรียน SS INFLUENCER ACADEMY น่าสนใจไม่น้อยเลย

2.คอร์สเรียนขายของ shopee / lazada

เมื่อนึกถึงการขายสินค้าทางออนไลน์ แพลตฟอร์มแรกที่ทุกคนนึกถึงก็คงจะเป็นการขายสินค้าผ่าน Shopee และ Lazada แพลตฟอร์มขายสินค้าออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบันนี้ สำหรับใครที่อยากขายสินค้าผ่านทั้งสองแพลตฟอร์มนี้ก็มีคอร์สสมัครเรียนขายของออนไลน์ Shopee และ Lazada อยู่มากมายที่จะช่วยทำให้คุณสามารถขายสินค้าได้อย่างมืออาชี

3.DBD Academy

หากพูดถึงคอร์สเรียนขายของออนไลน์ฟรี หลายคนก็คงจะนึกถึง DBD Academy ซึ่งเหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์สามารถเข้ามาเรียนรู้ ทำความเข้าใจเกี่ยวกับการขายสินค้าผ่านทางออนไลน์ได้แบบไม่เสียเงิน เป็นการเพิ่มกลยุทธ์ในการขายสินค้าให้กับร้านตัวเอง นอกจากนี้ DBD Academy ก็ยังมีหลักสูตรขายสินค้าออนไลน์ให้กับผู้ที่สนใจอีกมากมายเลยทีเดียว

4.Upperclazz

Upperclazz เป็นศูนย์การเรียนรู้เกี่ยวกับการขายสินค้าและการตลาดออนไลน์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งคุณสามารถเข้าสมัครเรียนขายสินค้าออนไลน์ได้ตามความสะดวก แถมยังสามารถเลือกเรียนได้ทุกที่ทุกเวลา ช่วยทำให้คุณเข้าใจในการขายสินค้าและสามารถนำความรู้ไปใช้จริงได้

5.Taokaemai

Taokaemai เป็นเว็บไซต์ศูนย์กลางที่ใช้ในการแลกเปลี่ยนความรู้ของเหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ที่จะบอกเทคนิค เคล็ดลับในการขายสินค้าออนไลน์หรือทำธุรกิจแบบ SME ซึ่งสามารถเข้าไปศึกษาหาข้อมูลกับ Taokaemai ได้แบบไม่เสียค่าใช้จ่าย สำหรับใครที่อยากได้รับความรู้ดีๆ รวมถึงต้องการเลือกเปลี่ยนข้อมูล Taokaemai ถือว่าเป็นเว็บไซต์ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

6.Skillshop

Skillshop เป็นแหล่งเรียนรู้เกี่ยวกับการขายสินค้าและการตลาดออนไลน์ฟรีจาก Google โดยจะมีการสอนเกี่ยวกับเครื่องมือที่สามารถนำไปใช้ต่อยอดด้านการตลาดออนไลน์ได้ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ Google Ads เพื่อทำโฆษณา Google Analytics เพื่อใช้วิเคระห์ข้อมูล เมื่อเรียนจบคอร์สแล้วคุณก็จะต้องทำแบบทดสอบให้ผ่านเพื่อรับใบรับรองในแต่ละคอร์สด้วยนั่นเอง

7.Page365 Blog

หลายคนอาจจะรู้จัก Page365 Blog ว่าเป็นผู้ให้บริการและดูแลเกี่ยวกับระบบหลังบ้าน แต่นอกจากนั้นแล้วก็ยังเป็นแหล่งเรียนรู้เกี่ยวกับการขายสินค้าออนไลน์สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ชั้นดีเลย เพราะสามารถนำเทคนิคการขายและเคล็ดลับต่างๆไปต่อยอดธุรกิจของตนเองได้ ซึ่ง Page365 Blog นั้นสามารถเข้าไปเรียนรู้ได้แบบฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นอีกด้วย

8.Skilllane

Skilllane เป็นเว็บไซต์ที่ให้ความรู้และเรียนขายของออนไลน์ ที่มีให้เลือกเรียนมากกว่า 400 คอร์ส และอาจารย์สอนที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านกว่า 150 คนเลยทีเดียว เหมาะสำหรับเหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่อยากหาเทคนิคการเพิ่มยอดขายหรือเคล็ดลับในการขายสินค้าและกลุ่มคนที่ไม่สะดวกในการเรียนในห้องเรียน ซึ่งคุณสามารถเลือกเรียนเมื่อไหร่ก็ได้ตามที่ตนเองสะดวก

ทั้งนี้ทั้งนั้นการขายสินค้าออนไลน์หลายคนอาจจะมองว่าไม่เห็นจำเป็นต้องใช้เทคนิคในการขายมากมาย เพียงแค่โพสต์ขายเดียวก็มีคนมาซื้อเอง ซึ่งจริงๆแล้วมันไม่ง่ายอย่างทีคิด จำเป็นต้องสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ให้เป็นที่รู้จัก เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือให้ร้านหรือแบรนด์สินค้าเสียก่อน การสมัครเรียนคอร์สขายสินค้าออนไลน์จึงเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์เป็นอย่างมากนั่นเอง

ก็จะเห็นได้ว่าการขายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันนี้ เพราะสามารถขายสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง สามารถขายได้ทุกที่ ทุกเวลา อีกทั้งยังเป็นการเปิดโอกาสในการขายสินค้าให้กับร้านได้เป็นอย่างดี สำหรับใครที่อยากขายสินค้าออนไลน์และกำลังหาแหล่งเรียนรู้เราก็หวังว่าแหล่งเรียนรู้เกี่ยวกับการขายสินค้าผ่านทางออนไลน์ที่เราได้เสนอไปในบทความนี้จะสามารถช่วยทำให้เหล่าพ่อค้าแม่ค้ามีความเข้าใจเกี่ยวกับการขายสินค้ามากขึ้น รวมถึงหวังว่าจะสามารถนำเทคนิคต่างๆไปใช้ต่อยอดกับธุรกิจของตนเองได้

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !

คลิกรับสมัครแบรนด์ 👇🏻 สมัครตัวแทนจำหน่าย

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !