มาทำความรู้จักกับ TikTok Ads คืออะไร และ ขั้นตอนยิงแอด TikTok  เพื่อสร้างรายได้ให้กับธุรกิจเพิ่มมากยิ่งขึ้น

TikTok Ads 

หากคุณต้องการลงโฆษณา หรือต้องการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างรวดเร็วทันใจ การใช้ แอดTikTok เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจและตอบโจทย์ความต้องการได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว วันนี้เราเลยจะพาคุณไปทำความเข้าใจกันว่าการตลาดบน TikTok ในรูปแบบนี้คืออะไร ทำไมถึงน่าสนใจ และ Ads Tiktok Business สามารถเข้าถึงลูกค้ารายใหม่ได้อย่างไร พร้อมกับมีขั้นตอนการ ยิงแอดtiktok ยังไงบ้าง

บทความที่น่าสนใจ : 

 👉 วิธีการ สั่งของในติ๊กต๊อก TikTok และการ การสั่งซื้อสินค้าจาก Tiktokshop ทำอย่างไร

 👉 เคล็ด(ไม่)ลับ 10 วิธีไลฟ์สดขายของใน facebook พร้อมเทคนิคการเพิ่มยอดคนดู Facebook LIVE

Ads TikTok คืออะไร

TikTok Ads  หรือ ติ๊กต๊อกแอด คือการทำการตลาดบน TikTok ที่จะใช้วิธีการยิง Ads เพื่อต้องการให้เข้าถึงกลุ่มผู้คนได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ซึ่ง TikTok Ads ในปัจจุบันเป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะนอกจากนี้ก็ยังมีจุดประสงค์เพื่อการเปิดใช้งานบนแพลตฟอร์ม TikTok เพื่อให้ธุรกิจเข้าถึงเป้าหมายที่ต้องการได้ดี และเพื่อการสร้างโอกาสในการขายที่ดีอีกด้วย นอกจากนี้ Addtiktok ยังมีการกำหนดกลุ่มเป้าหมายให้ตรงตามต้องการมากที่สุด โดยใช้เพศ อายุ ความสนใจ และอื่นๆ เป็นตัวแปร

ช่องทางการลงโฆษณาบน TikTok ดีอย่างไร

ปัจจุบันพบว่าการลงโฆษณาบน TikTok นั้นเป็นที่นิยมอย่างมาก เนื่องจากมีข้อดีมากมายดังต่อไปนี้

 สำหรับผู้ที่เลือกทำการโฆษณาผ่าน แอดtiktok โดยส่วนใหญ่แล้วจะสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ดีกว่า เรียกว่ามีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จได้ไม่น้อยเลยทีเดียว พร้อมมียอดขายที่เพิ่มมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดอีกด้วย

 แอดติ๊กต๊อก มีรูปแบบการใช้งานที่ค่อนข้างง่าย จึงไม่แปลกเลยที่หลายคนจะเลือกใช้บริการ ติ๊กต๊อกแอด และผลลัพธ์ที่ได้นั้นก็ต้องยอมรับเลยว่าตรงตามความต้องการอย่างดีเยี่ยมกันเลยทีเดียว

  เหมาะสำหรับแบรนด์ที่ทำธุรกิจแนว B2C หรือธุรกิจที่ต้องการสร้าง Brand Awareness ให้กับตลาด Mass Market เพราะปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Tiktokแอด สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายจำนวนมากได้ง่ายกว่า

–  Ads Tiktoklogin เป็นช่องทางการสร้างรายได้ที่มีความได้เปรียบมากกว่า เนื่องจากมีจำนวนผู้ใช้งานที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ทำให้การยิงแอด TikTok มีโอกาสประสบความสำเร็จได้ง่าย

ขั้นตอนยิงแอด TikTok สำหรับมือใหม่ แบบจับมือทำ!!

สำหรับมือใหม่ที่ต้องการใช้บริการ tiktok ads sign up แบบจับมือทำ สามารถทำได้ง่าย ๆ กับขั้นตอนเพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอน ที่เราเชื่อว่าทุกคนสามารถทำ tiktokadwords ได้ด้วยตนเอง โดยมีขั้นตอนดังต่อไปนี้ 

ขั้นตอนยิงแอด TikTok ที่ 1 

เริ่มจากการสร้าง Account ขึ้นมาก่อนเพื่อนำมาใช้สำหรับการทำ Tiktok for Business โดยจะใช้อีเมลล์ หรือเบอร์โทรศัพท์ แต่ถ้าหากเรามี Tiktok Account อยู่แล้ว ก็สามารถสมัครได้ทันที

ขั้นตอนยิงแอด TikTok ที่ 2

เริ่มแรกให้คุณเข้าไปสร้างแคมเปญผ่านทาง Tiktok Ads Manager ด้วยการไปที่ตัวจัดการโฆษณา ซึ่งระบบจะมีรูปแบบการสร้างโฆษณา 2 แบบคือ Simplified Mode เป็นรูปแบบที่ง่ายกว่าทุกวิธีเลย เหมาะสำหรับมือใหม่ที่พึ่งหัดทำโฆษณาครั้งแรก และ Custom Mode จะเป็นรูปแบบการสร้างแคมเปญที่สามารถตั้งค่าทุกอย่างได้อย่างละเอียด เหมาะสำหรับผู้ที่มีประสบการณ์ในการยิงโฆษณามาก่อน อาทิ Facebook Ads หรือ Google Ads 

ขั้นตอนยิงแอด TikTok ที่ 3

จากนั้นให้คุณเลือกวัตถุประสงค์ กลุ่มเป้าหมายที่ต้องการให้โฆษณาเข้าถึง โดยสามารถเลือกใช้งานได้ 3 รูปแบบ ได้แก่

          Awareness

          Consideration

          Conversion 

เสร็จแล้วให้คุณเลือกกลุ่มเป้าหมายในการโปรโมท โดย Tiktok จะเลือกกลุ่มเป้าหมายอัตโนมัติ ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นการเลือกกลุ่มเป้าหมายที่มีความแม่นยำมาก ๆ จึงทำให้การยิงโฆษณา tiktok สร้างความสำเร็จได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด 

ขั้นตอนยิงแอด TikTok ที่ 4

กำหนดงบประมาณ โดยคุณจะต้องกำหนดว่าจะใช้งบเท่าไหร่สำหรับการโฆษณา ซึ่งก็จะมีให้เลือก 2 รูปแบบ คือ

  1. งบประมาณต่อวัน หรือการตั้งค่าใช้จ่ายโฆษณาต่อวัน โดยจะต้องจ่ายค่าบริการแบบบวันต่อวัน
  2. งบประมาณตลอดอายุการใช้งาน ที่เป็นการตั้งค่าใช้จ่ายตลอดทั้งแคมเปญ โดยระบบจะแบ่งเงินไปใช้โดยอัตโนมัติ

ดังนั้นหากคุณต้องการมียอดการขายเพิ่มมากขึ้น และต้องการให้ธุรกิจเป็นที่รู้จักของคนจำนวนมาก การยิงแอดโฆษณาถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยให้คุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้น และยังช่วยให้คุณประสบความสำเร็จได้สูงอีกด้วย แต่อย่างไรก็ตามต้องไม่ลืมว่าแคมเปญตัวจัดการโฆษณานั้นตรงกลุ่มเป้าที่คุณต้องการหรือไม่ เพื่อการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่แม่นยำมากที่สุด 

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !

คลิกรับสมัครแบรนด์ 👇🏻 สมัครตัวแทนจำหน่าย

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !