ลิปเมทัลลิค คืออะไร มีลักษณะเป็นแบบไหน มี 2 รุ่นสุดฮิตจาก MELIPs มาแนะนำ

ลิปเมทัลลิก คืออะไร มีลักษณะเป็นแบบไหน

ลิปเมทัลลิค 

ลิปเมทัลลิคเป็นเนื้อของลิปสติกที่เราเชื่อว่าสาว ๆ มากกว่า 80% ต้องรู้จักกับลิปสติกประเภทนี้เป็นอย่างดี เนื่องจากในปัจจุบันนี้ไม่ว่าจะใครก็รักสวยรักงามกันทั้งนั้น จึงไม่แปลกที่หลายคนจะรู้จักกับลิปเมทัลลิคเป็นอย่างดี อีกทั้งในปัจจุบันนี้ลิปแบบเมทัลลิคนั้นมีให้เลือกใช้มากมายหลายแบรนด์ แม้กระทั่ง MELIPs แบรนด์ลิปสติกหน้าใหม่ ที่มีทั้งลิปเมทัลลิคและลิปบำรุงฝีปาก บทความนี้ SS PLATFORM จะพาคุณไปทำความรู้จักกับลิปเมทัลลิคว่าคืออะไร มีเนื้อเป็นลักษณะแบบไหนนั่นเอง

ลิปเมทัลลิค คืออะไร

ลิปเมทัลลิค คือ ประเภทของลิปสติกที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เพราะเมื่อมีการใช้ลิปสติกแบบเมทัลลิคก็จะทำให้ปากของเรานั้นดูอวบอิ่มมากยิ่งขึ้น สำหรับสาว ๆ ที่ต้องการริมฝีปากที่ดูอวบอิ่ม ดูโดดเด่นในระยะไกล จึงมักจะนิยมเลือกใช้ลิปเมทัลลิคมากกว่าใช้ลิปสติกประเภทอื่น ๆ อีกทั้งลิปสติกแบบเมทัลลิคก็ยังสามารถหาซื้อได้ง่าย ตามร้านจำหน่ายเครื่องสำอาง แถมการใช้ลิปเมทัลลิคช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับเหล่าสาว ๆ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ลิปสติกเมทัลลิค มีลักษณะเป็นแบบไหน

สำหรับเนื้อลิปสีเมทัลลิคจะมีความประกาย ทำให้ริมฝีปากของคุณดูวาว แต่ก็ไม่ได้มีความแวววาวเหมือนกับลิปสติกเนื้อกลอส แต่หากมีการพูดถึงความเข้มข้นของสีลิป ก็ต้องบอกเลยว่าลิปเมทัลลิคมีความเข้มข้นสูงไม่แพ้ลิปสติกประเภทอื่น ๆ

หากทาลิปเมทัลลิคแล้วจะทำให้ริมฝีปากดูโดดเด่น อวบอิ่ม การใช้ลิปเมทัลลิคเหมาะมาก ๆ กับการแต่งหน้าลุคแบบสวย แซ่บ เผ็ด รวมถึงใครที่ต้องการแต่งหน้าสายฝอก็ขอให้อย่าลืมเลือกลิปสติเมทัลลิคสีสวยสักแท่งเอาไว้ในครอบครองด้วยล่ะ รับรองต๊าชม่ายไหว !

ลิปสติกเมทัลลิค ยี่ห้อไหนดี

จริง ๆ แล้ววงการลิปสติกเมทัลลิคบ้านเรามีแบรนด์ดี ๆ ที่น่าซื้อใช้หลายเจ้ามาก ๆ แต่ที่ SS จะมาแนะนำวันนี้ คือ ลิปเมทัลลิค MELIPs ที่มีให้เลือกด้วยกันถึง 3 เฉดสี เป็นลิปสติกเมทัลลิคที่มีสัมผัสเนียนนุ่ม เม็ดสีเด่นชัด เนื้อสัมผัสนุ่มชุ่มชื้นพร้อมกับบำรุงฝีปากไปในตัว ช่วยส่งเสริมใบหน้าให้ดูโดดเด่น ปากแลดูมีสุขภาพดี

MELIPs ลิปเมทัลลิคเนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม สีเด่นชัด มีเฉดสีไหนบ้าง

1.MELIPs CHARMING GOLD 04

MELIPs CHARMING GOLD 04 เป็นเฉดสีของลิปเมทัลลิคที่ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในตอนนี้ เนื่องจากเฉดสีนี้เป็นเฉดสีที่มีเม็ดสีที่แน่นและมีความนุ่มลื่น จึงทำให้ทาแล้วเกลี่ยได้ง่ายมาก ๆ แถมทำให้ริมฝีปากของคุณมีความวาวแบบมีกลิตเตอร์นิด ๆ

ส่วนเนื้อสัมผัสของลิปเมทัลลิคเฉดสีนี้ก็จะมีความกำมะหยี่หน่อย ๆ นอกจากจะได้เฉดสีที่สวยถูกใจแล้ว ก็ยังเป็นลิปเมทัลลิคที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้มีความชุ่มชื่น ป้องกันปากคล้ำ และโอบอุ้มน้ำให้ผิวปากแลดูมีความอวบอิ่ม เรียกได้ว่าเป็นลิปเมทัลลิคที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจและช่วยดูแลผิวปากไปในเวลาเดียวกัน

ส่วนผสมของ MELIPs CHARMING GOLD

  • Jojoba Oil : ให้ความชุ่มชื้น โอบอุ้มน้ำให้ผิวปากแลดูสวย
  • Coconut Oil : ผิวปากไม่แห้งกร้าน
  • Aloe Vera : ฟื้นฟูผิวปากให้เอิบอิ่ม สุขภาพดี บำรุงให้ปากไม่คล้ำ

2.MELIPs CHARMING ROSE GOLD 05 

สำหรับลิปสติกเมทัลลิค MELIPs CHARMING ROSE GOLD 05 เฉดสีนี้ เป็นเฉดที่มีความเป็นออร์แกนิก ซึ่งไม่ว่าจะใช้ทาปากหรือแต้มบนใบหน้าก็สวย ในส่วนของเนื้อสัมผัสก็จะมีความกำมะหยี่ มีเม็ดสีที่แน่นและเกลี่ยง่ายมาก ๆ อีกทั้งลิปสติกเฉดสีนี้นอกจากจะให้ความสวยงามแล้ว ก็ยังช่วยบำรุงริมฝีปากให้มีความชุ่มชื่นอยู่ตลอดเวลา

เพราะตัวลิปเมทัลลิคมีส่วนผสมของ Jojoba Oil , Coconut Oil และ Aloe Vera ที่ช่วยทำให้ปากมีความอวบอิ่ม ไม่แห้งกร้าน รวมถึงช่วยบำรุงและดูแลริมฝีปากให้มีสุขภาพที่ดีอยู่ตลอด ซึ่งหากใครที่ต้องการแต่งหน้าให้แพง แถมลุคหวานหน่อย ๆ ลิปเมทัลลิคเฉดสีนี้ถือว่าตอบโจทย์และเหมาะกับคุณมาก ๆ เลยล่ะ

ส่วนผสมของ MELIPs CHARMING ROSE GOLD

  • Jojoba Oil : ให้ความชุ่มชื้น โอบอุ้มน้ำให้ผิวปากแลดูสวย
  • Coconut Oil : ผิวปากไม่แห้งกร้าน
  • Aloe Vera : ฟื้นฟูผิวปากให้เอิบอิ่ม สุขภาพดี บำรุงให้ปากไม่คล้ำ

3. MELIPs Charming Choc Gold Metallic 06

ลิปเมทัลลิตเฉดสี Charming Choc Gold Metallic เบอร์ 06  เป็นลิปเมทัลลิคเฉดสีใหม่ล่าสุด มีโทนสีน้ำตาลอมทอง เนื้อสัมผัสนุ่มสบาย เพิ่มความแวววาวด้วยประกายเมทัลลิค ใครก็ตามที่ทาลิปเมทัลลิคเฉดสีนี้ รับรองเลยว่าผิวหน้าจะออกมาดูดี โดดเด่น หรูหรา มีบุคคลิกลุ่มลึกชวนให้น่าค้นหาอย่างแน่นอน เนื้อลิปมีความเบาสบาย ทาแล้วไม่รู้สึกหนักปากแม้ว่าจะเป็นเนื้อกำมะหยี่ก็ตาม ช่วยให้เกลี่ยง่ายทั่วทั้งปาก 

ส่วนผสมของ MELIPs CHARMING Choc Gold

  • Jojoba Oil : ให้ความชุ่มชื้น โอบอุ้มน้ำให้ผิวปากแลดูสวย
  • Coconut Oil : ผิวปากไม่แห้งกร้าน
  • Aloe Vera : ฟื้นฟูผิวปากให้เอิบอิ่ม สุขภาพดี บำรุงให้ปากไม่คล้ำ

สีลิปเมทัลลิคไม่ได้มีเพียงความสวยแค่อย่างเดียว แต่ยังช่วยบำรุงริมฝีปากให้มีสุขภาพดีด้วยนั่นเอง นอกจากนี้สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ต้องการจะมีลุคหวาน แซ่บ เผ็ด แพง ก็สามารถใช้ลิปสติกเมทัลลิค MELIPs ได้เลย

หากต้องการสั่งซื้อลิปเมทัลลิคกับทางเรา คุณก็สามารถเข้าไปกดสั่งซื้อได้ที่หน้าเว็บไซต์ของเราได้เช่นกัน มีขั้นตอนการสั่งซื้อง่าย ๆ แค่ไม่กี่ขั้นตอน หรือว่าจะสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายเพื่อซื้อสินค้าในราคาที่ถูกลงกับทาง SS PLATFORM ก็ได้เช่นกัน ซื้อใช้เองก็ได้ ซื้อเอาไปขายต่อก็ได้กำไร คุ้มค่าคุ้มราคาสุด ๆ

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !

คลิกรับสมัครแบรนด์ 👇🏻 สมัครตัวแทนจำหน่าย

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !