การรับตัวแทนจำหน่าย มีทั้งหมดกี่แบบ พร้อมบอกแบรนด์ดังที่รับสมัครตัวแทนขายของออนไลน์ ปี 2023

การรับตัวแทนจำหน่ายขายของออนไลน์มีทั้งหมดกี่แบบ

รับตัวแทนจำหน่าย

การรับตัวแทนจำหน่ายหลายคนอาจจะมองว่าเป็นเรื่องที่น่าจะทำได้ยากและต้องมีต้นทุนที่สูงมาก ๆ ซึ่งต้องขอบอกเลยว่านั่นเป็นความคิดที่ผิดมาก เพราะการเป็นตัวแทนขายหรือจำหน่ายสินค้าบางประเภทนั้นไม่จำเป็นต้องเสียเงินในการเปิดบิลสักบาทเดียว ดังนั้นบทความนี้ SS จะพาคุณไปทำความรู้จักกับการเป็นตัวแทนจำหน่ายขายของออนไลน์กันว่ามีทั้งหมดกี่แบบ พร้อมกับยกตัวอย่าง จะมีแบรนด์สินค้าใดบ้าง บทความนี้มีคำตอบ !

รับตัวแทนขายของออนไลน์ มีทั้งหมดกี่แบบ

1.รับตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกสินค้า

ตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกสินค้า คือ การที่ตัวแทนจำหน่ายมีการเปิดบิลซื้อสินค้ากับทางร้านหรือเจ้าของแบรนด์ เพื่อนำไปเก็บไว้ในสต๊อกสินค้า ซึ่งการเป็นตัวแทนขายหรือตัวแทนจำหน่ายในลักษณะนี้ จะต้องมีโกดังหรือคลังสินค้าที่ใช้ในการเก็บสต๊อกสินค้า

ซึ่งการเป็นตัวแทนขายสต๊อกสินค้านั้นยังช่วยทำให้ลูกค้าได้สินค้าที่รวดเร็วมากขึ้น เพราะเราสามารถแพ็คและส่งสินค้าเองได้เลย แถมยังไม่ต้องกลัวว่าจะเกิดการสื่อสารที่ผิดพลาดระหว่างตัวแทนขายและเจ้าของแบรนด์สินค้า โดยส่วนมากแล้วในปัจจุบันนี้คนที่เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าแบบสต๊อกสินค้า จะสามารถสั่งซื้อสินค้าจากร้านค้าหรือเจ้าของแบรนด์ได้ในราคาที่ต่ำกว่าปกติ หากมีการสั่งซื้อในจำนวนมากเท่าไหร่ ต้นทุนก็จะถูกลงมากเท่านั้น

2.รับตัวแทนจำหน่ายไม่สต๊อกสินค้า

ตัวแทนจำหน่ายสินค้าแบบไม่สต๊อกสินค้า คือ ตัวแทนขายสินค้าที่จะนำสินค้าของเจ้าของร้านหรือเจ้าของแบรนด์ไปขายให้กับลูกค้า แต่จะไม่มีการสต๊อกสินค้าใด ๆ ทั้งสิ้น ซึ่งตัวแทนขายไม่สต๊อกสินค้าก็เปรียบเสมือนกับนายหน้า ที่มีหน้าที่ในการหาลูกค้าให้กับทางร้านหรือเจ้าของแบรนด์

การทำงานเป็นตัวแทนขายไม่สต๊อกสินค้า เรียกได้ว่าไม่มีความเสี่ยงในการขาดทุนเลยสักบาท เพราะไม่ได้มีการลงทุนตั้งแต่แรก ทั้งการทำงานเป็นตัวแทนจำหน่ายแบบไม่สต๊อกสินค้านั้นยังเปรียบเหมือนการทดลองงาน ว่าตนเองมีความชื่นชอบในการทำงานลักษณะนี้มากน้อยแค่ไหน นอกจากนี้ตัวแทนจำหน่ายแบบไม่มีการสต๊อกสินค้ายังแบ่งออกเป็น 2 ประเภทหลัก คือ แบบ Affiliate และ Drop Ship นั่นเอง

คลิกอ่านเพิ่มเติม : ตัวแทนจำหน่ายไม่สต๊อกสินค้า คืออะไร ดีไหม อยากสมัครขายของต้องเริ่มต้นอย่างไร

สินค้าประเภทไหน ที่นิยมรับตัวแทนจำหน่ายบ้าง

  • รับตัวแทนจำหน่ายของใช้ในบ้าน
  • รับตัวแทนขายอาหารเสริม
  • รับตัวแทนจำหน่ายเครื่องสำอาง
  • รับตัวแทนจำหน่ายสกินแคร์
  • รับตัวแทนจำหน่ายบรรจุภัณฑ์
ตัวอย่างแบรนด์สินค้าแบบสต๊อกสินค้า

ตัวอย่างแบรนด์สินค้าที่รับตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกสินค้า มีอะไรบ้าง

1. Dr.Jill

Dr.Jill เป็นหนึ่งในแบรนด์สินค้าผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งในตอนนี้ Dr.Jill เองก็ได้มีการเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่าย ที่มีสิทธิพิเศษให้กับตัวแทนขายได้ลุ้นรับกันมากมาย

2. EVE’S

สำหรับผลิตภัณฑ์แบรนด์ EVE’S เราเชื่อว่ามีหลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว ซึ่ง EVE’S นั้นเป็นแบรนด์สินค้าที่ดูแล บำรุงทั้งผิวหน้าและผิวกายที่มีความหมองคล้ำและมีจุดด่างดำให้กลับมาดูกระจ่างใสอีกครั้ง และตอนนี้ EVE’S เองก็ได้มีการเปิดรับสมัครตัวแทนขายทั้งแบบที่สต๊อกสินค้าและไม่สต๊อกสินค้า

3.เซรั่ม Vit C

เป็นเซรั่มที่เรียกได้ว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เพราะไม่ว่าจะหันไปไหนก็เจอแต่คนใช้ เซรั่ม Vit C กันทั้งนั้น ซึ่งในปัจจุบันนี้ เซรั่ม Vit C ก็ได้มีการเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั้งแบบสต๊อกสินค้าและแบบไม่สต๊อกสินค้า ซึ่งหากต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกสินค้า คุณก็จะต้องทำการเปิดบิลตามเงื่อนไขที่ทางแบรนด์กำหนด

4.Chira

Chira เป็นแบรนด์สินค้าครีม เซรั่ม และโลชั่น หรือที่เรียกง่าย ๆ ว่าผลิตภัณฑ์ความงาม ที่มีการเปิดรับตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อกสินค้า ถือเป็นแบรนด์ที่ช่วยเปิดโอกาสให้คนที่มีใจรักและชอบในการทำงานลักษณะนี้ได้มีรายได้

5. Sakana Collagen

Sakana Collagen เป็นแบรนด์สินค้าอาหารเสริมที่มีการเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกสินค้า ซึ่งทาง Sakana Collagen นั้นก็มีเว็บไซต์ที่เตรียมพร้อมไว้ให้กับตัวแทนจำหน่ายได้เข้าไปโปรโมทการขาย

ตัวอย่างแบรนด์สินค้าที่รับตัวแทนจำหน่ายไม่สต๊อกสินค้า มีอะไรบ้าง

1.Primaya

สำหรับแบรนด์ Primaya เป็นแบรนด์สินค้าเกี่ยวกับอาหารเสริม ที่เราเชื่อว่าหลาย ๆ คนที่อ่านต้องรู้จักหรือเคยได้ยินผ่านหูผ่านตามาบ้าง เพราะเป็นแบรนด์สินค้าอาหารเสริมที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงโด่งดังเลยก็ว่าได้ ซึ่งในปัจจุบันนี้ Primaya ได้มีการเปิดรับสมัครตัวแทนขายหรือตัวแทนจำหน่ายสินค้า โดยทางแบรนด์จะเป็นผู้ที่แพ็คสินค้าและส่งสินค้าให้เอง อีกทั้งยังจะได้บัตรตัวแทนจำหน่ายจากบริษัท Primaya อีกด้วย

คลิกอ่านเพิ่มเติม : ทำความรู้จัก อาหารเสริม Sashii แบบไมโครเจล มีสูตรไหนบ้าง แต่ละสูตรช่วยอะไร

2. Pananchita

Pananchita เป็นแบรนด์สินค้าอาหารเสริมที่มีสารสกัดมาจากธรรมชาติ ผ่านมาตรฐานสูงระดับโลก เพื่อให้ลูกค้าได้มั่นใจว่า Pananchita นั้นเป็นอาหารเสริมที่ดีจริงไม่จกตา ซึ่งในปัจจุบันนี้ Pananchita ก็ได้มีการเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบไม่ต้องมีการสต๊อกสินค้า เพราะ Pananchita นั้นจะเป็นผู้แพ็คและส่งสินค้าให้กับลูกค้าในนามของตัวแทนขายเอง

3. Dairy Dough

Dairy Dough เป็นแบรนด์สินค้าที่มีการจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับขนม และแบรนด์ Dairy Dough นั้นก็ได้มีการเปิดรับตัวแทนจำหน่ายไม่สต๊อกสินค้า ถือเป็นการเปิดโอกาสให้กับคนที่อยากขายของแต่ไม่มีต้นทุนที่เพียงพอนั่นเอง ซึ่งหากสมัครเป็นตัวแทนขายกับ Dairy Dough ก็ขอบอกเลยว่าคุ้มมาก ๆ เพราะตัวแทนจำหน่ายสินค้าจะไม่ต้องเสียเงินสักบาทเลย

4. ITDix.com

ITDix.com เป็นแบรนด์สินค้าที่จำหน่ายสินค้าประเภทไอที ที่มีคุณภาพ ราคาถูก เป็นสินค้าของแท้ 100% และในตอนนี้ ITDix.com เองก็ได้มีการเปิดรับสมัครตัวแทนขายหรือตัวแทนจำหน่ายอยู่ ซึ่งหากใครสนใจก็สามารถสมัครเป็นตัวแทนขายกับทาง ITDix.com ได้ด้วยวิธีการง่าย ๆ ไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น

5. Smith & John

Smith & John เป็นแบรนด์สินค้าที่จะเข้ามาช่วยแก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน และในตอนนี้ Smith & John เองก็ได้มีการเปิดรับสมัครตัวแทนขายหรือตัวแทนจำหน่ายอยู่ โดยตัวแทนจำหน่ายนั้นไม่ต้องเสียเงินในการสมัคร เพียงแค่ทำให้หน้าเหมือนนายหน้า ทางแบรนด์จะเป็นผู้ที่แพ็คและจัดส่งสินค้าในนามตัวแทนขายให้เอง

ก็จะเห็นได้ว่าในปัจจุบันนี้มีแบรนด์สินค้าจำหน่ายอยู่มากมายหลายแบรนด์ ซึ่งหลาย ๆ แบรนด์สินค้าในตอนนี้ก็ได้มีการเปิดรับตัวแทนจำหน่ายสินค้า ซึ่งหากใครสนใจงานในลักษณะนี้ก็สามารถสมัครเป็นตัวแทนขายกับแบรนด์ที่สนใจด้วยเช่นกัน

หากคุณต้องการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายขายของออนไลน์ SS Platform เรากำลังเปิดรับตัวแทนขายไม่ต้องสต๊อกสินค้าและแบบสต๊อกสินค้าจากแบรนด์ดังชั้นนำมากมาย รวบรวมสินค้าชั้นนำมาไว้แล้วที่นี่ พร้อมบริการแพ็คและจัดส่งสินค้าให้แบบรวดเร็วโดยทีมงานระดับมืออาชีพ โดยที่คุณจะได้มีเวลาโฟกัสกับการขายได้อย่างเต็มที่เช่นกัน สามารถคลิกสอบถามข้อมูลการสมัครตัวแทนจำหน่ายผ่านช่องทาง Contact ด้านขวามือได้เลยทันที !

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !

คลิกรับสมัครแบรนด์ 👇🏻 สมัครตัวแทนจำหน่าย

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !