10 เว็บไซต์ รับสมัครตัวแทนจำหน่ายไม่สต๊อกสินค้า มีเจ้าไหนบ้าง มีเงินทุนน้อยก็สมัครได้ 100% ปี 2023

เว็บไซต์แบรนด์ดังที่รับตัวแทนจำหน่ายแบบไม่สต๊อกสินค้า

รับสมัครตัวแทนจำหน่ายไม่สต๊อกสินค้า

ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์สินค้าหลายตัวมาก ๆ ที่รับสมัครตัวแทนจำหน่ายไม่สต๊อกสินค้า เพราะต้องการเปิดโอกาสให้กับคนที่ไม่มีเงินในการลงทุน แต่ชื่นชอบในการขายของออนไลน์ การสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายฟรีไม่ต้องสต๊อกสินค้า จึงเป็นงานที่เหมาะอย่างมาก เพราะตัวแทนขายนั้นจะไม่ต้องลงทุนใด ๆ ทั้งสิ้น เพียงแค่ทำหน้าที่ในการขายและหาทางขยายฐานกลุ่มลูกค้า และหากมีการจำหน่ายสินค้าได้มาก ค่าตอบแทนก็จะมากด้วยเช่น

ถึงแม้การเป็นตัวแทนจำหน่ายไม่สต๊อกสินค้าจะสามารถสร้างรายได้ได้ไม่มากเท่าไหร่ แต่ก็เรียกได้ว่าเป็นงานที่คุ้มมาก ๆ เนื่องจากตัวแทนจำหน่ายแบบไม่สต๊อกสินค้าไม่ต้องแบกรับความเสี่ยงในการขาดทุน เพราะเมื่อมีออเดอร์เข้ามา ก็เพียงส่งข้อมูลการสั่งซื้อให้กับทางร้านหรือเจ้าของแบรนด์นั้น ๆ และทางร้านก็จะส่งสินค้าให้กับลูกค้าโดยใช้ชื่อตัวแทนขาย เมื่อทำการปิดยอดได้ก็เตรียมตัวรับเงินค่าตอบแทน

เกริ่นนำมาขนาดนี้เราก็เชื่อว่าคงมีหลาย ๆ คนอยากจะสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย ดังนั้นบทความนี้ก็เลยจะมาแนะนำ 10 เว็บไซต์ที่มีการรับตัวแทนจำหน่ายฟรีไม่ต้องสต๊อกสินค้า จะมีเว็บไซต์ใดบ้าง SS ได้รวบรวมไว้แล้ว  

10 เว็บไซต์ รับตัวแทนจําหน่ายฟรีไม่ต้องสต๊อกสินค้า เจ้าไหนดี มีเจ้าไหนบ้าง

1.SS Platform

เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมสินค้ามากมายหลายประเภท ทำให้ตัวแทนจำหน่ายสามารถเลือกได้ว่าตนเองนั้น อยากสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายของสินค้าประเภทไหน อีกทั้งยังเป็นเว็บไซต์ที่มีให้เลือกอีกด้วยว่าต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายแบบไม่สต๊อกสินค้าหรือสต๊อกสินค้า แต่ไม่ว่าจะเป็นตัวแทนจำหน่ายแบบไหน คุณก็ไม่จำเป็นต้องแพ็คสินค้าหรือจัดส่งเอง เพราะ SS Platform มีเจ้าหน้าที่ดำเนินการให้ ช่วยลดเวลาการทำงานให้กับตัวแทนจำหน่ายได้เป็นอย่างดี ทำให้ตัวแทนมีเวลาไปโฟกัสกับงานขายมากขึ้น

คลิกอ่านเพิ่มเติม : ระบบตัวแทนจำหน่าย คืออะไร ? มีทั้งหมดกี่แบบ พร้อมบอกจุดเด่นของระบบตัวแทนขายแบบที่คาดไม่ถึง

ss platform รับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบไม่สต๊อกสินค้า

2.Dropshippop

Dropshippop รับสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายแบบไม่ต้องมีการสต๊อกสินค้าใด ๆ ทั้งสิ้น ผู้สมัครไม่ต้องลงทุน มีหน้าที่เพียงขยายฐานกลุ่มของแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น ไม่ต้องแบกรับความเสี่ยงที่จะขาดทุน เป็นแบรนด์ที่มีการจำหน่ายสินค้ามากมายหลายประเภท ทำให้คุณสามารถเข้ามาสร้างรายได้อย่างไม่จำกัด

dropshippop เว็บรับตัวแทนจำหน่ายไม่สต๊อกสินค้า

3.Dairy Dough

สำหรับแบรนด์แดรี่โด เป็นแบรนด์ที่มีการจำหน่ายสินค้าประเภทขนม ที่ไม่ได้มีขายแต่โดนัทเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีขนมประเภทอื่นจำหน่ายด้วยเช่นกัน ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์สินค้าขนมที่จะช่วยสร้างกำไรให้กับคุณโดยที่คุณไม่ต้องลงทุนใดๆ  ทั้งสิน นอกจากนี้หากสมัครเป็นตัวแทนจากแดรี่โด นอกจากจะได้กำไรและสิทธิพิเศษมากมายแล้ว ก็ยังมีโอกาสในการสะสมคะแนนเพื่อนำไปแลกทริปในการเที่ยวต่างประเทศแบบฟรี ๆ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีกด้วย

คลิกอ่านเพิ่มเติม : ตัวแทนสต๊อกสินค้า คืออะไร มีข้อดีอย่างไรกันแน่ ใช้เงินลงทุนเยอะหรือไม่ ?

dairydough รับสมัครตัวแทนจำหน่ายไม่มีสต๊อกสินค้า

4.Gizmo

Gizmo เป็นแบรนด์สินค้าที่รับสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าออนไลน์เกี่ยวกับอุปกรณ์ไอที อุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ ที่มีการรีวิวดี ๆ เพียบ ซึ่งหากคุณสนใจสมัครเป็นตัวแทนในการจำหน่ายแบบไม่สต๊อกสินค้า ก็สามารถทำการกดสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายได้เลย

gizmo online เว็บไซต์รับสมัครตัวแทนไม่ต้องสต๊อกสินค้า

5.Giffashop

สำหรับแบรนด์สินค้าที่เปิดรับสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าออนไลน์ เป็นแบรนด์จำหน่ายสินค้าพร้อมขายที่มีสินค้าให้เลือกหลากหลายหมวดหมู่มาก ๆ แต่ส่วนใหญ่จะเน้นไปในทางสินค้าเพื่อสุขภาพมากกว่า ซึ่งต้องบอกเลยว่าแบรนด์สินค้าแบรนด์นั้นไม่ธรรมดาจริง ๆ เพราะเป็นแบรนด์สินค้าที่ได้รับรางวัลมากมาย เช่น Superbrands 2008-2017 จากประเทศอังกฤษอย่างต่อเนื่องถึง 8 ปีซ้อน เลยทีเดียว

คลิกอ่านเพิ่มเติม : แม่ทีมขายของออนไลน์ คือใคร อยากเป็นแม่ทีมสร้างทีมให้แข็งแกร่งต้องทำอย่างไรบ้าง

giffashop รับตัวแทนจำหน่ายแบบไม่สต๊อกสินค้า

6. PR9

สำหรับ PR9 นั้นเป็นเว็บไซต์ที่มีการรับตัวแทนจำหน่ายสินค้าออนไลน์แบบไม่สต๊อกสินค้า เกี่ยวผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ความสวยงามและสุขภาพ ซึ่งทาง PR9 นั้นก็ต้องเห็นผู้คนมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงและสมบูรณ์ รวมถึงมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น และอยากทำให้ผู้คนได้มีโอกาสในการเป็นเจ้าของธุรกิจ จึงมีการเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายสินค้าเพื่อเปรียบเสมือนเป็นการทดลองงาน ว่ามีความรักความชอบในงานลักษณะนี้หรือไม่

คลิกอ่านเพิ่มเติม : 7 วิธี การดูแลตัวแทนจำหน่าย อย่างไรดี ให้ได้ใจแถมยอดขายก็พุ่งทะลุ !

pr9 รับตัวแทนไม่สต๊อกสินค้า

7.LnwDropship

LnwDropship เปิดรับตัวแทนจำหน่ายสินค้าไม่สต๊อกสินค้า ซึ่งหากสนใจอยากที่จะหารายได้เสริมโดยที่ไม่ต้องลงทุนอะไรมากมาย คุณก็สามารถนำสินค้าที่คุณเป็นตัวแทนจำหน่ายไปวางขายภายในช่องทางการติดต่อของตัวคุณเอง นอกจากนี้หากคุณเป็นเจ้าของแบรนด์หรือเจ้าของธุรกิจ คุณก็สามารถเข้ามาเปิดรับสมัครตัวแทนขายหรือตัวแทนจำหน่ายสินค้าได้ด้วยเช่นกัน

คลิกอ่านเพิ่มเติม : ทำความรู้จัก การเปิดบิลสินค้า บิลตัวแทนจำหน่าย คืออะไร ทำไมถึงต้องเปิดบิลเมื่อสั่งซื้อ ?

LnwDropship เปิดรับตัวแทนจำหน่ายแบบไม่สต๊อกสินค้า

8.ITDix

สำหรับแบรนด์ ITDix.com เป็นเว็บไซต์แบรนด์สินค้าเกี่ยวกับอุปกรณ์ไอที ที่มีราคาถูกและครบวงจรมากที่สุด ทั้งสินค้าทุกชิ้นจากแบรนด์มีประกันทุกชิ้น ซึ่งในปัจจุบันนี้ ITDix ก็ได้มีการเปิดรับสมัครตัวแทนขายหรือตัวแทนจำหน่าย เพื่อจะขยายฐานกลุ่มลูกค้าและทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักมากขึ้นอีก

นอกจากนี้หากคุณสนใจก็สามารถเข้ามาสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายกับทางแบรนด์ได้ อีกทั้ง ITDix ยังเป็นแบรนด์สินค้าที่ดีมาก ๆ แบรนด์หนึ่งที่เปิดโอกาสให้สมาชิกหรือตัวแทนขายสามารถนำสินค้าของตัวเองไปเสนอขายบนเว็บไซต์ของตนเองได้อีกด้วย

itdix รับตัวแทนจําหน่ายฟรีไม่ต้องสต๊อกสินค้า

9.Thailand Dropship

Thailand Dropship เป็นแบรนด์ที่มีการเปิดรับสมัครตัวแทนขายหรือตัวแทนจำหน่ายสินค้า ที่เรียกได้ว่าแบรนด์นี้เป็นแบรนด์รวมสินค้าอาหารเสริมและเครื่องสำอางที่เป็นสินค้าแท้ ดี มีคุณภาพและมี อย. ทุกชิ้น อีกทั้งหากสมัครเป็นตัวแทนขายกับทางแบรนด์คุณก็จะได้รับสิทธิพิเศษอีกมากมาย

thailanddropship รับตัวแทนจำหน่ายแบบไม่สต๊อกสินค้า

10.PRIMAYA DROPSHIP

สำหรับแบรนด์ PRIMAYA DROPSHIP หลาย ๆ คนอาจจะเคยได้ยินชื่อกันมาบ้าง เพราะเป็นแบรนด์สินค้าที่มีการจัดจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับอาหารเสริมที่โด่งดังไปทั่วประเทศ ซึ่งในปัจจุบันนี้ก็ได้มีการเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายหรือตัวแทนขาย เพื่อขยายฐานของกลุ่มลูกค้าให้มากกว่าเดิม เรียกได้ว่าลงทุนน้อยแต่กำไรเพียบนั่นเอง

คลิกอ่านเพิ่มเติม : ทำความรู้จัก อาหารเสริม Sashii แบบไมโครเจล มีสูตรไหนบ้าง แต่ละสูตรช่วยอะไร

Primaya รับตัวแทนจำหน่ายไม่สต๊อกสินค้า

ก็จะเห็นได้ว่าในปัจจุบันนี้มีการเปิดรับสมัครตัวแทนขายเป็นจำนวนมาก ซึ่งแต่ละแบรนด์สินค้าก็จะมีสิทธิพิเศษในการขายที่แตกต่างกันออกไป และการที่มีแบรนด์สินค้าเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายนั้นก็ถือเป็นเรื่องที่ดีมาก ๆ เพราะคนที่อยากขายของแต่ไม่มีต้นทุนในปัจจุบันนี้มีมาก การรับตัวแทนจำหน่ายก็เลยเป็นการเปิดโอกาสให้คนเหล่านี้มีโอกาสในการสร้างรายได้นั่นเอง

หากคุณต้องการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า SS Platform ก็รับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบไม่สต๊อกสินค้าเช่นกัน พร้อมอำนวยความสะดวกให้คุณเกี่ยวกับการเรื่องการเก็บ แพ็ค จัดส่ง เรามีทีมงานหลังบ้านดำเนินการให้ทั้งหมด ทำให้คุณมีเวลาไปโฟกัสในด้านการหาลูกค้าเพิ่มขึ้น สามารถคลิกสอบถามข้อมูลการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายกับเราได้ผ่านช่องทาง Contact ด้านขวามือได้ทันที !

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !

คลิกรับสมัครแบรนด์ 👇🏻 สมัครตัวแทนจำหน่าย

รับสมัครจำนวนจำกัด 🔥

แบรนด์สินค้าสมัครเข้าร่วมเปิดหน้าร้าน รับสิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร  พร้อมรับสมัครตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อกและไม่สต๊อก

คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยทันที !